Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

KHU VỰC COHIBA TUYỆT VỜI - CIGAR ĐỂ KHÁM PHÁ KHI CHÚNG TÔI CHỜ ĐỢI

10/01/2022
Không phải tất cả các loại xì gà Cuba đều như nhau. Không thể phủ nhận chất lượng của tất cả chúng, nhưng cũng không thể phủ nhận một thực tế là một số nhãn hiệu, một số loại vitolas, tốt hơn những nhãn hiệu còn lại. Cohiba được Habanos SA tiếp thị như là tiêu chuẩn vàng, cho ra loại thuốc lá tốt nhất được cuộn bằng những sợi bánh mì ngon nhất và được trình bày trong bao bì sang trọng hơn cho những người hâm mộ. Sự xuất sắc này tạo nên sự nổi tiếng tương ứng - điều này đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong thời gian gần đây.

Hai năm gần đây đã mang lại những vấn đề tương tự cho các nhà máy sản xuất xì gà như ở mọi nơi khác. Trong khi ngành công nghiệp được miễn trừ hoàn toàn ngừng hoạt động - được coi là quá quan trọng đối với nền kinh tế của quốc gia - các quy trình nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn đã được đưa ra để bảo vệ người lao động khỏi bị nhiễm trùng, bao gồm cả sự xa cách xã hội nghiêm ngặt. Ở El Laguito, nơi sản xuất tất cả các Cohibas, không gian ở mức cao, có nghĩa là chỉ một nửa lực lượng lao động có thể an toàn tại các vị trí của họ bất cứ lúc nào. Thêm vào đó là sự chậm lại trong việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu, và các vấn đề thu hoạch dẫn đến tình trạng thiếu lá bao gói lớn, chất lượng cao và những khoảng trống xuất hiện trên các kệ hàng ở châu Âu bắt đầu có ý nghĩa.

Xem thêm giá bán Xì gà cohiba short , siglo 6

Xì gà Cohiba Siglo I

KHU VỰC COHIBA TUYỆT VỜI - CIGAR ĐỂ KHÁM PHÁ KHI CHÚNG TÔI CHỜ ĐỢI

Xì gà Cohiba, như Siglo I này, ngày càng trở nên khó tìm

Sản phẩm Cohiba gần đây của chúng tôi đã có mặt trên kệ của chúng tôi trong vòng chưa đầy 24 giờ trước khi những người hút thuốc may mắn chụp được chúng. Trạng thái 'thường xuyên nhưng hiếm' từng được dành cho dòng Behike nay đã bao trùm toàn bộ sản phẩm Cohiba. Như chúng tôi đã trình bày chi tiết vào tuần trước, năm 2022 có vẻ sẽ đối mặt với các vấn đề tương tự với sản xuất và cung cấp, vì vậy đợt hạn hán tạm thời này có thể sẽ kéo dài thêm một thời gian nữa.

Đối với những người trong chúng ta, những người không quản lý được hàng vào tuần trước, niềm an ủi nên được tìm thấy ở 2 nơi. Đầu tiên là hạn hán tạm thời chính xác là: tạm thời. Việc sản xuất sẽ sớm hoạt động trở lại hết công suất, việc đi lại sẽ nhanh chóng trở nên thường xuyên và dễ dàng như trước đây và máy làm ẩm của chúng tôi sẽ lại đầy một lần nữa. Thứ hai là sự khan hiếm các mục yêu thích của chúng tôi tạo cơ hội để thăm lại những thú vui đã bị lãng quên, hoặc thậm chí thử một cái gì đó hoàn toàn mới. Dưới đây là một vài ví dụ tuyệt vời về xì gà ít hút hơn, tất cả đều là lựa chọn lý tưởng để khám phá hoặc quay trở lại trong giai đoạn kiêng Cohiba được thực thi này.

The Quai d'Orsay số 50

Quai d’Orsay số 50

Được cho là thương hiệu nhẹ nhàng nhất đến từ Havana, Quai d’Orsay đã có một số cuộc đấu tranh gần đây với các vấn đề về nguồn cung. Điều này đặc biệt đúng với số 54 - rất có thể là do kích thước của gói bọc yêu cầu - nhưng, may mắn thay, số 50 đang có nguồn cung khá tốt. Đây là một loại petit robusto giống vitola như Partagas D5, nhưng ngược lại về hương vị. Hãy chờ đợi vị kem mềm như nhung, cà phê ấm và các nốt hương hơi ngọt, kéo dài khoảng 40 phút và là món ăn lý tưởng cho bữa sáng. Danh tiếng của Quai d’Orsay tăng lên theo từng năm, nhưng nếu bạn vẫn chưa thử thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để xem bạn đang bỏ lỡ điều gì.

Por Larranaga Petit Corona

Một loại xì gà nhẹ khác, mặc dù được nâng cấp sức mạnh so với Q50, The Por Larranaga Petit Corona có kích thước mareva cổ điển. Là một trong những loại gậy lâu đời nhất từ ​​thương hiệu lâu đời nhất ở Cuba, PLPC vẫn bị nhiều người hút xì gà đánh giá thấp hoặc ít được biết đến. Nó cũng phù hợp nhất vào đầu ngày, cấu hình phù hợp với cappuccino và sâm panh hơn rượu vang đỏ và rượu whisky, nhưng điều đó không làm giảm chất lượng của nó. Vị ngọt, sau đó là kem, sau đó là một chút gia vị làm hài lòng bảng màu chỉ trong hơn nửa giờ. Một chiếc tủ như thế này trong máy tạo ẩm của bạn sẽ sớm được mở ra thường xuyên hơn bạn mong đợi.

Rafael Gonzalez Perlas

 

Perlas vitola được sử dụng cho Cohiba Siglo I và kích thước nhỏ gọn của nó (kích thước vòng 40 x 4 inch) hoàn hảo cho những người hút thuốc trong thời gian ngắn. Nó có thể chỉ kéo dài khoảng 20 phút, nhưng nó sẽ mang lại một khoảnh khắc tuyệt vời, thân thiện với hương gỗ, đất và một chút hạt tiêu đen dễ chịu. Khi được ra mắt lại vào giữa những năm 60, Rafael Gonzalez được coi là một thương hiệu xa xỉ, nhưng giờ đây đã rơi vào tình trạng tương đối mờ nhạt và chỉ có 3 loại xì gà khá nhỏ trong danh mục đầu tư thông thường của mình. Có lẽ bây giờ là thời điểm lý tưởng để những người nghiện thuốc lá khám phá lại gã khổng lồ đang say ngủ này, và để hồ sơ của cái tên này dậy sóng trở lại.

Ban nhạc xì gà Cuaba

Cuaba Divinos

Một loại xì gà khác hoàn hảo khi thời gian ở mức cao nhất. Cuaba Divinos có cùng chiều dài 4 inch với Perlas, nhưng rộng hơn ở đường kính 43 vòng và nổi bật hơn nhiều, vì nó được cuộn theo phong cách hoàn hảo đặc biệt mà Cuaba được biết đến. Thương hiệu chỉ được ra mắt vào năm 1996, với ý định đưa định dạng đáng chú ý này trở lại thời trang, và đã trở thành một trang phục được yêu thích nhất kể từ đó. Hương hoa kết hợp với gia vị gừng và phần thân vừa phải sẽ làm ấm vị giác của bạn và kết thúc tốt đẹp một bữa ăn, nếu bạn đang gấp rút thực hiện lần tương tác tiếp theo. Đây là một thương hiệu đáng được chú ý hơn, ngoài việc dành riêng cho gargan của nó

0 bình luận, đánh giá về KHU VỰC COHIBA TUYỆT VỜI - CIGAR ĐỂ KHÁM PHÁ KHI CHÚNG TÔI CHỜ ĐỢI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10237 sec| 909.281 kb