Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Khò xì gà ST Dupont Megajet - Phụ kiện xì gà chính hãng

19/10/2021
Mọi người đam mê xì gà đều cần một chiếc ghế dài khi nói đến bật lửa. Bạn sẽ muốn chia sẻ của mình về những người chơi tiện ích, những chiếc bật lửa đơn giản đáng tin cậy và không vô nghĩa, không có gì để khoe khoang nhưng họ đã hoàn thành công việc.

Khò cigar S.T. Dupont ra mắt tháng 6 năm 2020, MegaJet được thiết kế hoàn toàn mới lạ, cảm giác cầm chắc chắn, đi kèm buồng đốt lớn cho ngọn lửa khè manh mẽ, lửa trên MegaJet là lửa xoắn giống như dòng slim7. Đối với những vấn đề phức tạp hơn, có những mẫu thanh lịch, những mẫu thích hợp cho một bữa tối xì-tai sang trọng. Khi cần một chút nhỏ, Khò xì gà ST Dupont Megajet có một chiếc bật lửa mới phù hợp với hóa đơn.

kho xi ga ST Dupont Megajet

Đánh giá Khò xì gà ST Dupont Megajet

Megajet có bốn kiểu dáng: toàn bộ màu đen, toàn bộ bằng crôm, hoặc kiểu dáng ưa thích của chúng tôi có thân màu đỏ hoặc đen với phần trên bằng crôm sáng bóng và bắt mắt. Lớp chrome thực sự nổi bật so với các tùy chọn sơn mài màu đen hoặc đỏ, với màu đỏ gợi liên tưởng đến một quả táo kẹo, trông hơi giống mui xe của một chiếc Ferrari. Quá trình đánh lửa bắt đầu bằng nút bấm kích hoạt dài chạy gần bằng toàn bộ chiều cao của chiếc bật lửa cao (gần) ba inch. Ngọn lửa hấp dẫn và phẳng, rộng 0,75 inch, trông hơi giống ngọn lửa phát ra từ một lò sưởi ngoài trời lạ mắt.

Khò xì gà ST Dupont Megajet - Phụ kiện xì gà chính hãng

Bật lửa có tỷ lệ vừa phải — cầm trên tay cảm giác chắc chắn nhưng không quá lớn hoặc nặng để bỏ vào túi. Nhà phân phối Coles of London của Mỹ cho biết ngọn lửa phát ra ở nhiệt độ 2.000 độ F và có khả năng chống gió (lên đến gió giật khá lớn), nhưng đây là loại mảnh có thể bạn sẽ muốn giữ trong nhà. Ngoài ra, hãy để mắt đến nó khi cho bạn bè mượn.

Khò xì gà ST Dupont Megajet có giá bao nhiêu?

ST Dupont Megajet được bán lẻ với giá $ 230. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại Choixiga.vn. Các bạn có thể tham khảo và đặt mua ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Khò xì gà ST Dupont Megajet. Đừng quên theo dõi chuyên mục Kiến Thức Xì Gà của Choixiga.vn để cập nhật nhiều siêu phẩm tuyệt vời bạn nhé!

Xem thêm: Kéo Xì gà Kích thước Bỏ túi - Phụ kiện Xì gà đẳng cấp.

0 bình luận, đánh giá về Khò xì gà ST Dupont Megajet - Phụ kiện xì gà chính hãng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.40769 sec| 894.742 kb