Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

JR CIGAR PHÁT HÀNH MONTECRISTO CINCUENTA JR THỨ 50

03/04/2021
Là một phần của lễ kỷ niệm 50 năm thành lập, JR Cigar bày tỏ lòng kính trọng đối với thương hiệu xì gà mang tính biểu tượng nhất trong ngành với việc phát hành Montecristo Cincuenta JR thứ 50 được cung cấp trong ngư lôi vitola.

Giới thiệu Xì gà Montecristo Cincuenta JR thứ 50

“Montecristo Cincuenta ban đầu được phát hành vào năm 2019 để kỷ niệm 50 năm khác - đó là nhà máy Tabacalera de Garcia của chúng tôi ở La Romana, Cộng hòa Dominica,” Rafael Nodal, Trưởng bộ phận Năng lực Sản phẩm của Altadis USA cho biết “Giờ đây, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm mang tính biểu tượng này Montecristo vitola như một phiên bản giới hạn đặc biệt để kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác, kỷ niệm 50 năm thành lập các đồng nghiệp của chúng tôi tại JR Cigar. Sự pha trộn này giới thiệu thuốc lá tuyệt vời và những người pha chế có tay nghề cao mà chúng tôi có. Đó là loại xì gà hoàn hảo và có kích thước cho một dịp trọng đại như vậy ”.

JR CIGAR PHÁT HÀNH MONTECRISTO CINCUENTA JR THỨ 50

Montecristo Cincuenta JR thứ 50 được cán bằng tay tại Cộng hòa Dominica tại Tabacalera de Garcia. Nó sử dụng thuốc lá đặc trưng của Dominica và Nicaragua cổ điển để làm chất độn, sau đó là chất kết dính Dominica và giấy gói Sumatra của Ecuador. Sự pha trộn cho Montecristo Cincuenta là một sự pha trộn đa quốc gia được làm nổi bật bởi giấy gói Sumatra của Ecuador trên chất kết dính của Dominica và sự kết hợp của các chất độn Nicaragua và Dominica. Đây không phải là bản phát hành trình bao bọc Sumatra đầu tiên cho Montecristo. Xì gà được sản xuất tại Tabacalera de Garcia, nơi đã từng là nơi sản xuất nhiều loại xì gà mang thương hiệu Montecristo trong những năm qua.

JR CIGAR PHÁT HÀNH MONTECRISTO CINCUENTA JR THỨ 50


Được cung cấp trong hộp 10 chiếc, Montecristo Cincuenta JR 50th có một kích thước: 50 X 6 Torpedo. Trong khi hai chiếc vitolas ban đầu được phát hành dưới dòng Cincuenta đều được đóng hộp, thì JR 50th là một loại ngư lôi kiểu tròn. Chỉ có 500 hộp của bản phát hành này đã được tạo.

Địa chỉ mua Xì gà Montecristo Cincuenta JR thứ 50 uy tín

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm: Xì gà Montecristo Cincuenta giá rẻ

0 bình luận, đánh giá về JR CIGAR PHÁT HÀNH MONTECRISTO CINCUENTA JR THỨ 50

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10039 sec| 895.18 kb