Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Hướng dẫn Cách cắt xì gà bằng kéo

10/03/2021
Giống như với rất nhiều điều trong cuộc sống, thực hành làm cho hoàn hảo. Trong khi máy cắt một cánh và hai cánh khá đơn giản, kéo xì gà cần thực hành nhiều hơn một chút

Hướng dẫn cách cắt Xì gà bằng kéo chuyên nghiệp

Cách cắt xì gà bằng kéo như thế nào? Trong khi kéo được cho là loại máy thanh lịch nhất trong số các loại máy cắt, chúng cũng là loại khó sử dụng nhất. Đây là loại kéo có lưỡi đặc biệt được thiết kế riêng cho việc cắt xì gà. Kéo cắt thường thích hợp với lớn. Bạn có thể cắt thẳng như dùng dao cắt nhưng theo kinh nghiệm nhiều người thì bạn nên cắt dễ dàng hơn.

Hướng dẫn Cách cắt xì gà bằng kéo

Để bắt đầu, bạn đặt ngón tay cái vào lỗ tròn trên một trong các tay kéo, và tùy thuộc vào kiểu kéo bạn có, bạn đặt ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn của mình vào lỗ tròn và cong ở bên kia.

Hướng dẫn Cách cắt xì gà bằng kéo

Xem thêm: Dao cắt Xì gà Cohiba JT 398L giá rẻ

Tiếp theo, mở hàm của kéo, đặt chúng ở một góc nhỏ so với đầu của điếu xì gà và đóng hàm thật chậm, đưa dao cắt vuông góc với đầu điếu xì gà khi chúng đóng lại. Kết quả là một vết cắt sạch sẽ, ấn tượng. Phải mất một vài lần cố gắng để làm chủ chuyển động.

Mua Xì gà chính hãng, uy tín ở đâu?

Choixiga tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Cách cắt xì gà bằng kéo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14524 sec| 894.82 kb