Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

GRAN HABANO XX ANIVERSARIO EDICION LIMITADA RA MẮT TẠI PCA 2022

28/06/2022
Năm ngoái đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Gran Habano và công ty đã lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm này bằng một bản phát hành mới. Tuy nhiên, giống như rất nhiều thứ trong hai năm qua, nó đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

Giờ đây, Gran Habano đã chuẩn bị phát hành Gran Habano XX Aniversario Edicion Limitada. Nó sử dụng màng bọc thực phẩm được trồng trong bóng râm từ Jalapa, Nicaragua mà công ty cho biết đã được 4 năm. Bên dưới đó là chất kết dính Nicaragua cùng với chất độn từ Colombia, Nicaragua và Peru. Xì gà được cuộn tại nhà máy GR Tabacaleras Unidas SA ở Danlí và đã được ủ trong hai năm trước khi xuất xưởng.

Xem thêm giá sản phẩm : Behike 52, Behike 54, Behike 56 

GRAN HABANO XX ANIVERSARIO EDICION LIMITADA RA MẮT TẠI PCA 2022

Ba kích thước sẽ được chuyển đến các cửa hàng vào tháng 8:

  • Gran Habano XX Aniversario Edicion Limitada El Sueño (5 x 52) - $ 14 (Hộp 20, $ 280)
  • Gran Habano XX Aniversario Edicion Limitada El Desafio (6 x 54) - $ 15 (Hộp 20, $ 300)
  • Gran Habano XX Aniversario Edicion Limitada El Triunfo (6 x 60) - $ 16 (Hộp 20, $ 320)

Mặc dù tên gọi cho biết đây là phiên bản giới hạn, nhưng xì gà sẽ được phát hành hàng quý mặc dù chỉ cho tối đa 200 nhà bán lẻ. Lô hàng đầu tiên sẽ đến các cửa hàng vào tháng 8, giới hạn ở 4.000 hộp mỗi kích cỡ. Gran Habano XX Aniversario Edicion Limitada sẽ ra mắt tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA 2022, diễn ra từ ngày 9 đến 12 tháng 7 tại Las Vegas.

George Rico, chủ sở hữu của công ty, cho biết: “Thật tự hào sau 27 năm kinh doanh với tư cách là một công ty, chúng tôi kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Gran Habano của mình”. “Thật là một cảm giác tuyệt vời khi đạt được cột mốc đặc biệt này với tư cách là một thương hiệu, vì chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì văn hóa của mình với tư cách là một công ty bằng cách tuân theo các nguyên tắc của chúng tôi để theo đuổi việc sản xuất xì gà chất lượng. Chúng tôi mong đợi chương tiếp theo trong hành trình của gia đình chúng tôi, và các thế hệ mới tiếp nối truyền thống gia đình đã để bốn thế hệ trước thành công trong ngành thuốc lá. ”

0 bình luận, đánh giá về GRAN HABANO XX ANIVERSARIO EDICION LIMITADA RA MẮT TẠI PCA 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10010 sec| 887.547 kb