Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

General Cigar ra mắt Miami-Made Cohiba

12/04/2021
Phiên bản giới hạn khói mới là Cohiba đầu tiên được sản xuất tại Mỹ

Thông tin mở bán Miami-Made Cohiba

Bắt gặp một điếu Cohiba được sản xuất tại Miami thường có nghĩa là xì gà đó là hàng giả. Không còn nữa. General Cigar Co. sẽ ra mắt Miami-Made Cohiba - một loại khói mới vào tuần tới, và nó đánh dấu lần đầu tiên một chiếc Cohiba được sản xuất (hợp pháp) tại Hoa Kỳ.

General Cigar ra mắt Miami-Made Cohiba

Được lăn tại El Titán de Bronze ở khu phố Little Havana của Miami , Cohiba Serie M có kích thước 6 inch x 52 thước đo vòng và được chế tạo với hai chất kết dính, một nắp bím và một chân kín. Lá bìa Nicaraguan Corojo và chất kết dính Nicaragua bao bọc một hỗn hợp chất độn của Dominican Piloto Cubano và thuốc lá Nicaragua từ các vùng Jalapa và Estelí.

Sandy Cobas, chủ sở hữu của El Titan de Bronze cho biết: “Không giống như ở các quốc gia khác, những người làm xì gà làm việc theo nhóm, những người thợ làm ấm xì gà của chúng tôi tại El Titán de Bronze tự tay tạo ra từng điếu xì gà từ đầu đến cuối và chúng tôi đặt tên của họ trên mỗi chiếc hộp mà họ làm ra. , nơi cũng sản xuất các loại xì gà như La Palina Goldie , Warped La Colmena và Herrera Esteli Miami.

Xì gà Miami-Made Cohiba giá bao nhiêu?

Được đóng gói trong các hộp 10 chiếc trang trí, Cohiba Serie M phiên bản giới hạn có giá bán lẻ đề xuất là $ 29,99 và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 12 tháng 4. Chỉ có 5.000 hộp được sản xuất.

Cohiba là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về xì gà, và giống như nhiều thương hiệu xì gà khác, có phiên bản Cuba và không phải của Cuba. Nó được tạo ra cách đây 55 năm ở Cuba và General Cigar đã sản xuất phiên bản không phải của Cuba từ những năm 1980. Cuba và General đã đấu tranh tại các tòa án về quyền của Hoa Kỳ đối với thương hiệu trong hơn hai thập kỷ.

Mỹ hiện là quốc gia thứ tư mà General sản xuất thương hiệu Cohiba, vì có xì gà Cohiba được sản xuất tại Cộng hòa Dominica , Honduras và Nicaragua .

Xem thêm giá sản phẩm: Cohiba Siglo 6

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

General Cigar ra mắt Miami-Made Cohiba. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về General Cigar ra mắt Miami-Made Cohiba

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10046 sec| 894.18 kb