Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Falto sẽ ra mắt xì gà mới vào tháng này

08/09/2021
Công ty xì gà nhỏ Tabacalera Falto sẽ phát hành hai loại xì gà mới vào cuối tháng này, El Surco Cosecheros cỡ mũi mác và Edición Especial ELH Hato Viejo bọc Cameroon.

Trước đây chỉ có ở Puerto Rico, nơi Falto đặt trụ sở chính, Falto El Surco Cosecheros hiện đang trên đường đến Hoa Kỳ. Làn khói mỏng, có kích thước 6 7/8 inch x 40 thước đo vòng, được tạo ra bằng màng bọc HVA (Havana Vuelta Arriba) của Ecuador và chất kết dính Dominican Criollo '98 xung quanh chất làm đầy Dominica.

Theo chủ sở hữu thương hiệu Luis Falto, loại xì gà này dành riêng cho những người nông dân trồng thuốc lá. Từ cosecheros trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “người trồng trọt”, và surco có nghĩa là “rãnh” hoặc rãnh dài và hẹp được làm bằng máy cày trước khi gieo hạt xuống đất. El Surco có 25 hộp và được bán lẻ với giá 6,25 đô la mỗi hộp. Những người quen thuộc với xì gà Falto sẽ nhận thấy thiết kế dây đeo khác với phần còn lại của dòng như thế nào.

Thông tin phát hành Xì gà Falto

Falto ra mắt xì gà mới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 46 của mình với Falto Edición Đặc biệt ELH Hato Viejo, một toro 6 x 47 được bọc trong một chiếc lá bìa Cameroon xung quanh một chất lượng liên kết của Dominican Corojo và chất độn Dominica. Hato Viejo là tên của trang trại mà từ đó hầu hết thuốc lá Dominica đều có nguồn gốc, và ELH là tên viết tắt của người trồng. This box are 20 and will be be sell-lẻ với giá $ 6,50 mỗi chiếc áo.

Giống như tất cả các loại xì gà Falto, những điếu xì gà này mới được sản xuất tại Cộng hòa Dominica tại nhà máy La Aurora SA. Chỉ có 100 hộp mỗi loại được sản xuất. Falto hy vọng xì gà mới sẽ xuất xưởng trong vài tuần nữa.

Trong 26 năm kinh doanh xì gà, Falto đã thực hiện một cách tiếp cận khác thường để pha trộn. Anh ấy chỉ tạo ra một kích thước cho mỗi sự pha trộn, không giống như hầu hết các nhà sản xuất xì gà sẽ phát hành một nhãn hiệu với nhiều kích thước. Falto được hướng dẫn bởi niềm tin rằng mọi sự pha trộn mà anh ấy nghĩ ra đều có thể thể hiện tốt nhất ở một định dạng duy nhất.

Tất cả thuốc lá cho loại xì gà này đều đến từ một trang trại duy nhất. Nó tương đương với một loại rượu nho trong thế giới thuốc lá và chỉ được làm bởi hai trục lăn trong Nhà máy Xì gà La Aurora.

 

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Toscanello Rosso Caffe Đức Giá bao nhiêu tại việt nam?

Theo thông tin, Falto sẽ ra mắt xì gà mới vào tháng này. Tuy nhiên, để tìm ra một địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng, thì không phải là điều đơn giản. Để không làm mất thời gian quý báu, các bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm Falto tại Website: http://choixiga.vn.

0 bình luận, đánh giá về Falto sẽ ra mắt xì gà mới vào tháng này

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.32923 sec| 887.086 kb