Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

EP CARRILLO VẬN CHUYỂN PEREZ-CARRILLO PARIENTES ĐẾN CÁC NHÀ BÁN LẺ

19/10/2021
Sau một chút trì hoãn, kích thước mới nhất trong dòng Perez-Carrillo La Historia của EP Carrillo đang trên đường đến các nhà bán lẻ, vì công ty đã bắt đầu vận chuyển Parientes, một chiếc vitola 6 1/2 x 43 lonsdale.

Ep Carrillo vận chuyển Perez Carrillo Parientes đến các nhà bán lẻ. Giống như phần còn lại của dòng La Historia, nó sử dụng chất độn San Andrés của Mexico, chất làm đầy Sumatra của Ecuador và chất làm đầy Nicaragua. Không giống như phần còn lại của dòng, được cung cấp trong các ô 10 số, các Parientes sẽ được cung cấp trong các ô 20 số.

EP CARRILLO VẬN CHUYỂN PEREZ-CARRILLO PARIENTES ĐẾN CÁC NHÀ BÁN LẺ

Xì gà Perez Carrillo Parientes đến các nhà bán lẻ

Xì gà có MSRP là $ 10,50 và sẽ được sản xuất giới hạn, với 500 hộp gồm 20 điếu xì gà được sản xuất trong thời gian đầu. Tuy nhiên, Lissette Perez-Carrillo nói với halfwheel rằng cô ấy hy vọng có thể phát hành nhiều hơn trong năm khi năng lực sản xuất cho phép.

Cái tên Parientes được chọn để tưởng nhớ gia đình Perez-Carrillo, vì từ này là tiếng Tây Ban Nha để chỉ các thành viên trong gia đình hoặc họ hàng.

Xì Gà EP Carrillo Encore Valientes thuộc dòng Encore đã từng đạt Top 1 điếu xì gà ngon nhất Thế Giới vào năm 2018, là niềm tự hào và hãnh diện của bậc thầy pha trộn Ernesto Perez Carrillo. Điếu mang dáng Torpedo chóp nhọn, điếu dài 155mm x vòng ring to 52. Được sản xuất bằng lá xì gà thượng hạng khoác trong một lớp wrapper màu nâu đỏ tuyệt đẹp của Nicaragua mang hương vị xì gà phong phú với nốt vị các loại hạt rang, cà phê đậm đà, chút tiêu đen, ca cao đen và chút kem.

EP CARRILLO VẬN CHUYỂN PEREZ-CARRILLO PARIENTES ĐẾN CÁC NHÀ BÁN LẺ

Ernesto Perez-Carrillo Jr cho biết: “Tôi hy vọng rằng các gia đình ở khắp mọi nơi sẽ chào đón điếu xì gà này vào cuộc sống của họ và sẽ phá hộp bất cứ khi nào có bạn bè và gia đình hồi tưởng về quãng thời gian đã qua hoặc tạo ra những kỷ niệm mới,” Ernesto Perez-Carrillo Jr cho biết thông qua một thông cáo báo chí.

Nó trở thành kích thước sản xuất thông thường thứ năm trong dây chuyền, ra mắt vào năm 2014:

  • Perez-Carrillo La Historia El Senador (5 3/8 x 52)
  • Perez-Carrillo La Historia Regalias D'Celia Piramides (5 7/8 x 58)
  • Perez-Carrillo La Historia Doña Elena (6 1/8 x 50)
  • Perez-Carrillo La Historia E-III (6 7/8 x 54)
  • Perez-Carrillo La Historia Parientes (6 1/2 x 43)

Công ty cũng phát hành một kích thước cho Hiệp hội Thuốc lá Hoa Kỳ, một toro gordo 6 x 56 xuất hiện vào năm 2019. Cũng trong năm đó, dòng này là một phần của bản phát hành Kỷ niệm 10 năm phiên bản giới hạn bao gồm hộp 6 1/2 x 56 -được nhấn mạnh, đôi ống kính figurado của dòng La Historia và Encore.

Công ty ghi nhận cựu COO Selim Hanono vì đã thúc đẩy vitola, đã giúp bắt đầu sản xuất vào năm 2020 trước khi ông rời đi vào tháng 12 năm đó. Ernesto Perez-Carrillo Jr. cho biết: “Parientes là minh chứng cho sự cống hiến không mệt mỏi của Selim trong việc giúp chúng tôi mang đến thị trường những loại xì gà ngon nhất.

Công ty đã thông báo rằng xì gà đã bắt đầu được vận chuyển qua Cigar Aficionado. Và kể từ đó đã Ep Carrillo vận chuyển Perez Carrillo Parientes đến các nhà bán lẻ.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chất lượng nhất hiện nay

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

Trên đây là toàn bộ những tin tức về sự kiện Ep Carrillo vận chuyển Perez Carrillo Parientes đến các nhà bán lẻ. Các bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại Choixiga.vn ngay hôm nay!

Xem thêm: Xì gà ASYLUM 9 BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN.

0 bình luận, đánh giá về EP CARRILLO VẬN CHUYỂN PEREZ-CARRILLO PARIENTES ĐẾN CÁC NHÀ BÁN LẺ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11114 sec| 916.109 kb