Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

EP Carrillo Thêm Lonsdale vào La Historia

03/07/2021
Thương hiệu La Historia của Ernesto Perez-Carrillo luôn lấy gia đình làm chủ đề. Bây giờ, anh ấy đang giới thiệu một kích thước mới, mỏng hơn tiếp tục thông điệp đó. Các La Historia Parientes-Tây Ban Nha cho các thành viên trong gia đình, hoặc người thân-sẽ được giới thiệu vào tuần tới tại triển lãm thương mại Hiệp hội Cigar Premium. Dự kiến ​​xì gà sẽ đến tay các cửa hàng xì gà vào đầu tháng 9.

Thông tin về các sản phẩm của dòng La Historia

Parientes có kích thước lonsdale, dài 6 1/2 inch với số đo 43 vòng, và được làm bằng cùng một hỗn hợp được sử dụng trên phần còn lại của dòng La Historia. Chất kết dính là một chiếc lá sẫm màu từ Thung lũng San Andrés của Mexico , chất kết dính là Ecuador Sumatra và chất độn là tất cả Nicaraguan. Nó sẽ được bán lẻ với giá $ 10,50 cho mỗi điếu xì gà.

EP Carrillo Thêm Lonsdale vào La Historia

Parientes sẽ được sản xuất giới hạn, với số lượng ban đầu là 500 hộp hoặc 10.000 điếu xì gà. Lissette Perez-Carrillo của EPC cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ phát hành nhiều hơn trong suốt cả năm, khi sản xuất cho phép.

Xì gà Lonsdale được thêm vào La Historia

EP Carrillo Thêm Lonsdale vào La Historia lần đầu tiên vào năm 2014, và cuối năm đó, kích thước E-III đã ghi được 95 điểm và được vinh danh là loại xì gà số 2 của Cigar Aficionado . Ban đầu là dòng sản phẩm ba kích thước, kích thước thứ tư đã được thêm vào năm 2015. 

Không giống như các La Historias khác, được đóng gói trong hộp 10 chiếc, Parientes có đến 20 chiếc. Nhà sản xuất dự định nó sẽ là một điếu xì gà được chia sẻ. Ernesto Perez-Carrillo cho biết: “Tôi hy vọng rằng các gia đình ở khắp mọi nơi sẽ chào đón loại xì gà này vào cuộc sống của họ và sẽ đập hộp bất cứ khi nào có bạn bè và gia đình hồi tưởng về quãng thời gian đã qua hoặc tạo ra những kỷ niệm mới,” Ernesto Perez-Carrillo nói.

Xì gà Lonsdale có kích thước cổ điển, khá mảnh mai và hơi dài. Montecristo số 1 của Cuba là một ví dụ kinh điển. Chúng từng cực kỳ phổ biến, nhưng phần lớn những người hút xì gà ngày nay đã không còn quan tâm đến kích thước trong những năm qua. Khói mới này là lonsdale duy nhất hiện có trong danh mục EPC.

Xem thêm: XÌ GÀ COHIBA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

Trên đây là toàn bộ những tin tức về việc EP Carrillo Thêm Lonsdale vào La Historia. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về EP Carrillo Thêm Lonsdale vào La Historia

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.75917 sec| 899.906 kb