Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

EP Carrillo ra mắt xì gà Aura EP Carrillo Shengxiao Limited Edition mới gắn liền với lịch hoàng đạo Trung Quốc

11/12/2022
Xì gà bán lẻ với giá 1.000 đô la mỗi hộp, chứa 12 loại pha trộn khác nhau

P Carrillo có một loại xì gà mới dành cho thị trường châu Á có tên là Aura EP Carrillo Shengxiao Limited Edition. Nhà sản xuất xì gà Ernesto Perez-Carrillo đã pha trộn xì gà như một cái gật đầu với văn hóa Hoàng đạo Trung Quốc và châu Á nói chung. Các loại thuốc lá mới, phiên bản giới hạn sẽ chủ yếu được bán ở châu Á, nhưng chúng cũng sẽ có mặt trên toàn thế giới, bao gồm cả thị trường Hoa Kỳ. 

EP Carrillo ra mắt xì gà Aura EP Carrillo Shengxiao Limited Edition mới gắn liền với lịch hoàng đạo Trung Quốc

Xì gà dự định là sản phẩm siêu cao cấp đầu tiên của Xì gà  EP Carrillo, được bán lẻ với giá 1.000 đô la một hộp 12 điếu, hoặc 83,33 đô la một điếu xì gà. 

Trong khi ngày 22 tháng 1 đánh dấu sự khởi đầu của Năm con thỏ đối với Tết Nguyên đán của Trung Quốc, Aura được dùng để kỷ niệm từng con vật trong số 12 con giáp của Trung Quốc, được gọi là Shengxiao trong tiếng Quan Thoại. Và trong khi các hộp xì gà truyền thống chứa xì gà chỉ được làm bằng một hỗn hợp, thì 12 điếu xì gà trong hộp Aura sẽ là hàng chục loại khói khác nhau được pha trộn đặc biệt để thể hiện tính cách của từng con giáp. 

EP Carrillo ra mắt xì gà Aura EP Carrillo Shengxiao Limited Edition mới gắn liền với lịch hoàng đạo Trung Quốc

Ernesto Perez-Carrillo cho biết: “Việc pha trộn điếu xì gà Aura đòi hỏi phải có năng lượng (Aura) và trạng thái tinh thần phù hợp,” Ernesto Perez-Carrillo cho biết, ám chỉ đến khẩu hiệu thương hiệu “Được thúc đẩy bởi năng lượng”. Trong văn hóa Trung Quốc, Shengxiao đại diện cho tính cách con vật tương ứng với năm sinh của chúng ta. Quá trình pha trộn Aura, và cuối cùng là trải nghiệm hút thuốc, nhằm thể hiện sự cân bằng giữa tâm trí, cơ thể và năng lượng.

Xì gà hình ngư lôi 12 có kích thước 6 1/8 inch x 52 vòng đo. Không có hai hỗn hợp nào giống nhau, nhưng tất cả đều có các loại thuốc lá do Perez-Carrillo lựa chọn thủ công và có tuổi thọ tối thiểu là 5 năm. Xì gà mới được cuốn ở Cộng hòa Dominica tại nhà máy La Alianza. Mỗi hộp gỗ gụ được làm thủ công sẽ bao gồm một máy tạo độ ẩm và một bộ thẻ cung cấp thông tin chi tiết về các hỗn hợp xì gà riêng lẻ và tính cách động vật tương ứng của chúng.

Loạt thương hiệu mới được thực hiện với sự cộng tác của nhà phân phối Cigar Specialist International có trụ sở tại Singapore. Chỉ có 2.500 hộp của loạt phiên bản giới hạn được sản xuất và chúng dự kiến ​​sẽ được chuyển đến các nhà bán lẻ trong vài tuần tới. 

0 bình luận, đánh giá về EP Carrillo ra mắt xì gà Aura EP Carrillo Shengxiao Limited Edition mới gắn liền với lịch hoàng đạo Trung Quốc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.84092 sec| 904.773 kb