Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

EL GÜEGÜENSE JR THỨ 50 SẼ ĐẾN VÀO CUỐI THÁNG NÀY

05/08/2021
Có một phiên bản khác của thương hiệu El Güegüense của Foundation Cigar Co. ra mắt vào cuối tháng này.

Thông tin phát hành El Güegüense JR 50th

Như tên của nó, El Güegüense JR 50th Collector's Edition đang được phát hành để kỷ niệm 50 năm thành lập JR Cigar. Nó sẽ được cung cấp với một kích thước lonsdale 6 1/4 x 46 duy nhất và sử dụng sự pha trộn dựa trên một loại xì gà kỷ niệm khác, El Güegüense 5 Year Aniversario

EL GÜEGÜENSE JR THỨ 50 SẼ ĐẾN VÀO CUỐI THÁNG NÀY

Trên giấy tờ, sự pha trộn nghe rất quen thuộc. El Güegüense JR 50th sử dụng chất liệu bọc corojo 99 từ Jalapa, Nicaragua trên chất kết dính của Mexica San Andrés và chất độn corojo 99 và criollo 99. Đối với bối cảnh, El Güegüense 5 Year Aniversario được mô tả như một tấm vải bao bọc corojo 99 của người Nicaragua trên chất kết dính của Mexico và các chất độn từ Estelí và Jalapa.

El Güegüense JR 50th giá bao nhiêu tiền?

Nó sẽ có MSRP là $ 13 cho mỗi điếu xì gà và được giới hạn trong 500 hộp 10 điếu xì gà. Chúng sẽ được bán vào ngày 17 tháng 8.

Các hộp có một tác phẩm nghệ thuật ở bên trong, được thiết kế bởi Nicholas Melillo, người sáng lập Foundation và Alex Garcia, giám đốc nghệ thuật của công ty.

Melillo cho biết trong một thông cáo báo chí:“Thật là một vinh dự đáng kinh ngạc khi được hợp tác với JR Cigar trong dự án này và mang một chút nét của Foundation Xì gà đến Lễ kỷ niệm lần thứ 50”. “El Güegüense là bản phát hành đầu tiên của chúng tôi và sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, và nhìn thấy cách chúng tôi vừa phát hành một phiên bản kỷ niệm 5 năm đặc biệt, tôi nghĩ sẽ thật hoàn hảo nếu biến sự pha trộn tinh chỉnh này thành một thứ gì đó đặc biệt cho JR Cigar.”

JR Cigar được thành lập bởi Lew Rothman vào năm 1971 với tư cách là một cửa hàng xì gà nhỏ ở Manhattan. Rothman sẽ mở rộng kinh doanh với nhiều cửa hàng hơn ở New Jersey, North Carolina, Michigan, Texas và Washington DC. Ngoài ra, ông đã thành lập Santa Clara như một công ty phân phối bán buôn để bán sản phẩm cho các cửa hàng khác. Năm 1997, 800-JR Cigar, Inc. đã niêm yết trên sàn giao dịch NASDAQ, và vào năm 2003, Altadis SA - nay là Imperial Brands, plc - đã mua cổ phần kiểm soát. Năm ngoái, Imperial đã bán JR và các công ty xì gà cao cấp khác cho một người mua Trung Quốc giấu tên.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: FRATELLO THÊM FUOCO VITOLA VÀO CORE LINES TẠI PCA 2021.   

Xì gà El Güegüense JR 50th Collector's Editio      hiện đang được bày bán phổ  biến tại Việt  Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu  nhu  cu đặt mua   gà chính hãng chất lượ  ng, thì  các bạn hãy truy cập vào  website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về EL GÜEGÜENSE JR THỨ 50 SẼ ĐẾN VÀO CUỐI THÁNG NÀY

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.22937 sec| 906.805 kb