Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cohiba Behike 2006 - Đây là loại xì gà đắt nhất thế giới

15/06/2021
Điều hợp nhất những người hâm mộ trên toàn thế giới tất nhiên là tình yêu sâu sắc của họ dành cho xì gà, bất kể thị hiếu và sở thích của họ có khác nhau như thế nào. Điểm mạnh, nguồn gốc, định dạng - hiếm có sản phẩm tạo khoái cảm nào khác có được nhiều loại như xì gà. Và trong khi một người sành xì gà thích làm ngọt cuộc sống hàng ngày của họ bằng một làn khói ngon, thì người còn lại chú ý đến sự độc quyền cho những khoảnh khắc rất đặc biệt trong cuộc sống. Một điếu xì gà có thể không chỉ là một chất kích thích. Được sản xuất và trình bày công phu, nó có thể là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện sự sang trọng và tất nhiên là một địa vị nhất định. Bởi vì xì gà thực sự độc quyền có giá của chúng.

Một điếu xì gà cao cấp thực sự được làm từ thuốc lá lên men nhiều lần, vì nó chỉ được làm bằng tay bởi những người thợ xì gà giỏi nhất và có kinh nghiệm nhất, đòi hỏi nhiều năm làm việc đòi hỏi sự khắt khe và tất nhiên là phải có giá trị.

Ở phân khúc cao cấp, những người đam mê có thể dễ dàng chi từ 20 euro trở lên cho một điếu xì gà, nhưng họ cũng nhận được những mẫu thử xuất sắc hứa hẹn tay nghề hoàn hảo và sự thưởng thức bền vững. Ví dụ như: Cohiba Behike BHK 56 , Arturo Fuente Opus X The Lost City. Nếu bạn có thể thích nó được trang trí lộng lẫy, Xì gà Hoàng gia Đan Mạch Regal Blend Danish West Indies Queens # 1 Gold (bao bì các tông màu trắng-đỏ) từ Xì gà Hoàng gia Đan Mạch hoặc điếu do chính tay Daniel Marshall gói trong lá vàng. Nhưng khi có sự độc quyền và xì gà đắt tiền, có phải tất nhiên là những điếu xì gà cho tình trạng ý thức người đam mê . Ngoại lệ trong số những loại xì gà xa xỉ, loại xì gà đắt nhất thế giới.

Cohiba Behike 2006 - Điếu xì gà đắt nhất thế giới trong dịp kỷ niệm thương hiệu

Cuba , đất nước xì gà xuất sắc. Chỉ cần nói tên thôi cũng đủ làm nức lòng các tín đồ mê xê dịch trên toàn thế giới. Không có quốc gia nào khác có truyền thống so sánh được và gần như đồng nghĩa với nghệ thuật hút xì gà. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi điếu xì gà đắt nhất thế giới có nguồn gốc từ Cuba. Và nó có thể đến từ công ty nào nếu không phải là Cohiba? Vì ngay từ khi mới thành lập, thương hiệu truyền thống đã là độc quyền nhất cả nước.

Ban đầu, xì gà Cohiba được cuộn riêng bởi thợ xốc bậc thầy Eduardo Rivera dành riêng cho chính "Lãnh tụ Maximo", Fidel Castro . Chúng được cung cấp cho công chúng dưới cái tên Cohiba vào năm 1966; những loại xì gà cao cấp này chỉ có mặt trên thị trường tự do kể từ năm 1982. Không có ngoại lệ, chúng được làm từ thuốc lá lên men ba lần Totalmente a mano ở El Laguito. "Totalmente a mano" có nghĩa là xì gà được làm hoàn toàn thủ công - một thuật ngữ được sử dụng như một dấu chỉ chất lượng dành riêng cho xì gà Cuba, mặc dù xì gà tất nhiên cũng được làm hoàn toàn thủ công ở các quốc gia khác (chủ yếu là dưới cái tên " Hecho a mano ").

Cohiba Behike (hay còn gọi là Tribal Chief) từng được coi là loại xì gà tốn kém nhất trên thế giới. Cohiba Behike hiện tại là dòng sản phẩm cao cấp nhất, độc đáo nhất và giá xì gà cohiba behike thì luôn thuộc hàng mắc nhất của Habanos S.A. (tính trong line sản phẩm sản xuất thông dụng (Regular Production).

Ngày nay, ngoài dòng cổ điển, dòng 1492 , theo đó Siglo I đến VI được bán, đặc biệt phổ biến. Dòng được giới thiệu vào năm 1992 nhân dịp kỷ niệm Christopher Columbus phát hiện ra châu Mỹ, mỗi ký hiệu là viết tắt của một thế kỷ kể từ khi phát hiện ra lục địa này.

Khi kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu vào năm 2006, rõ ràng là: Một loại xì gà rất đặc biệt phải được tạo ra cho dịp này: Behike 2006  ra đời, là loại xì gà đắt nhất thế giới. Như những ngày đầu của thương hiệu, tất cả xì gà Behike đều được làm hoàn toàn thủ công bởi một người duy nhất, một điếu xì gà, xì gà mini khó có thể độc quyền hơn. Tất nhiên, torcedora tốt nhất và có kinh nghiệm nhất trong nhà đã được chọn để sản xuất. Behike chỉ được tung ra thị trường với số lượng 100 hộp gồm 40 điếu xì gà, mỗi hộp có một dải vàng kép - mặc dù: “hộp” có thể không phải là từ đúng. Thay vào đó, Behike đến trong máy tạo ẩm được chế tạo một cách nghệ thuật từ nhà sản xuất Pháp Elie Bleu do đó, tất nhiên, mỗi người trong số họ được đánh số riêng. Giá cho một tác phẩm nghệ thuật độc quyền như vậy: 15.000 euro , vậy mỗi chiếc Behike có giá tương đương 375 euro. Một mức giá đáng tự hào cho một điếu xì gà đáng tự hào, tất nhiên cũng là một món đồ của một nhà sưu tập thực sự.

Loại xì gà xa xỉ này hiện đã hết hàng, nhưng cái tên Behike vẫn đại diện cho phân khúc cao cấp tuyệt đối tại Cohiba. Xì gà Behike vẫn còn hạn chế. Lý do cho điều này là thuốc lá chèn thứ tư ("Fortaleza 4") được sử dụng trong sản xuất. Thuốc lá này bao gồm hai lá ở đầu của cây thuốc lá, nhưng không phải cây nào cũng phát triển chúng.

Davidoff Oro Blanco - Sự hoàn hảo nhất cho những khoảnh khắc đặc biệt

Tất nhiên, hiện tại cũng có một trong những loại xì gà đắt nhất thế giới có mặt trên thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu sang trọng hoặc địa vị trong thế giới xì gà. Chúng tôi đang nói về Davidoff Oro Blanco . Nếu thuật ngữ xì gà cao cấp không tồn tại, nó có thể đã được phát minh ra cho tác phẩm nghệ thuật nhỏ bé này. Thuốc lá cho Davidoff Oro Blanco đến từ một khu vực trồng trọt độc quyền và được trồng riêng cho những loại xì gà này. Những điếu xì gà đã có đủ mười hai năm để trưởng thànhThời gian để tạo ra một mùi thơm chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Tất nhiên, Oro Blanco có giới hạn nghiêm ngặt: Tổng cộng 60 đại lý chuyên kinh doanh trên toàn thế giới có thể cung cấp loại xì gà xa xỉ này, chỉ 135 xì gà tìm được đường đến Đức - chính xác hơn là chúng tôi - cho bạn. Tất nhiên, sự độc quyền và sang trọng cũng có giá của chúng ở đây, Davidoff Oro Blanco được bán riêng lẻ với giá 420 euro, hộp 10 chiếc với giá 4200 euro . Chỉ là một điếu xì gà cho những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống và có lẽ không thích hợp cho một làn khói nhỏ thỉnh thoảng sau giờ làm việc ...

Thương hiệu Davidoff chắc chắn được mọi người hâm mộ biết đến, vì nó là một trong những thương hiệu lớn nhất và được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Davidoff luôn đại diện cho những loại xì gà có chất lượng cao nhất, hướng đến những người sành điệu.

Cha của người sáng lập, Zino Davidoff, là chủ một cửa hàng thuốc lá. Vì vậy, cậu bé Zino đã lớn lên trong thế giới của thuốc lá, và có thể nói không ngoa rằng cậu bé đã cống hiến cả cuộc đời mình cho thuốc lá. Trong khi đi du lịch qua Nam và Trung Mỹ, anh ấy đã trở nên say mê với xì gà ngay từ khi còn nhỏ và sau khi trở về đã biến cửa hàng của mình trở thành địa chỉ ở Geneva về chất lượng cao, đặc biệt là xì gà Cuba. đã đi. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, ông đã tự mình bắt tay vào sản xuất xì gà, và vào năm 1967, những điếu xì gà Cuba đầu tiên xuất hiện với thương hiệu Davidoff. Kể từ năm 1990, sau khi hợp tác với công ty xì gà nhà nước "Cubatabaco", xì gà Davidoff không còn được sản xuất ở Cuba nữa mà là ở Cộng hòa Dominica. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng và sự nổi tiếng theo bất kỳ cách nào, bởi vì một điều vẫn giữ nguyên ở Davidoff cho đến ngày nay: những yêu cầu cao đặt ra cho bản thân bạn và chất lượng xì gà của chính bạn. Hầu như không có sản phẩm nào khác trong thế giới xì gà phải chịu nhiều kiểm soát chất lượng như xì gà Davidoff. Một thương hiệu cao cấp dành cho những người sành sỏi cao cấp, với Davidoff Oro Blanco giờ đây cũng khẳng định vị trí hàng đầu trong phân khúc cao cấp tuyệt đối.

Một điếu xì gà có đáng nhiều tiền như vậy không?

Chà, ai có thể trả lời câu hỏi đó? Một điều rõ ràng là chất lượng có giá của nó. Độc quyền cũng vậy - và dù sao đi nữa Bất cứ ai thích thứ gì đó độc quyền hơn, đề cao sự thưởng thức, đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt cho những dịp đặc biệt và có thể thích hơi phi lý (và có thể chi trả được), chắc chắn có thể đầu tư ít hơn 400 euro so với một điếu xì gà cao cấp. Nhưng cũng rõ ràng rằng tất nhiên có rất nhiều loại xì gà tuyệt vời trên thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều. Tất nhiên, điếu xì gà đắt nhất không nhất thiết phải là loại tốt nhất - và dù sao đi nữa: loại xì gà ngon nhất không tồn tại. Vì điếu xì gà ngon nhất vẫn là điếu mà bản thân bạn thích nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về loại xì gà đắt nhất thế giới. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm đến từ thương hiệu Havana dịu nhẹ nhất, thì các bạn hãy truy cập ngay vào website https://choixiga.vn để tham khảo giá bán mới nhất nhé!

Xem thêm: Loại xì gà nào tốt nhất?

0 bình luận, đánh giá về Cohiba Behike 2006 - Đây là loại xì gà đắt nhất thế giới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.88787 sec| 921.078 kb