Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Đánh giá Xì gà Montecristo 1935 Anniversary Churchill

13/05/2021
Trên podcast của Cơ quan Xì gà, chúng tôi đã hút Kỷ niệm 1935 loại xì gà mới nhất từ ​​Altadis Hoa Kỳ. Giống như nhiều loại xì gà gần đây của công ty, loại xì gà này được sản xuất bởi AJ Fernandez, người dường như có bàn tay của mình trên mọi thương hiệu có di sản Cuba.

Theo thông cáo báo chí từ Altadis USA, ”Xì gà Montecristo đầu tiên được làm thủ công vào năm 1935 bằng cách sử dụng hỗn hợp thuốc lá đặc trưng, ​​vẫn là tiêu chuẩn mà thương hiệu vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Giờ đây, 85 năm sau, để đạt được một vinh danh tầm cỡ này đòi hỏi phải có sự tập hợp của một số chuyên gia thuốc lá hàng đầu thế giới.

Đánh giá Xì gà Montecristo 1935 Anniversary Churchill

Tổng quan về xì gà Montecristo 1935 Anniversary Churchill

Làm việc cùng nhau, Grupo de Maestros, Rafael Nodal nổi tiếng và nhà sản xuất thuốc lá từng đoạt giải thưởng AJ Fernandez đã chế tạo ra Montecristo 1935 Anniversary Nicaraguan. Sự pha trộn độc quyền chính xác và tinh tế này của các loại thuốc lá lâu năm bày tỏ sự tôn kính đối với các loại thuốc lá nguyên bản được sử dụng trong điếu xì gà Montecristo đầu tiên. Kết quả là sự pha trộn tinh tế của các loại thuốc lá Nicaragua tốt nhất mà khu vực cung cấp, phản ánh các đặc điểm cổ điển, cấu trúc và hương vị cân bằng của Montecristo 1935 ban đầu.

Đánh giá Xì gà Montecristo 1935 Anniversary Churchill

Đánh giá xì gà:  Montecristo 1935 Anniversary

Wrapper:  Nicaragua Chất kết

dính:  Nicaragua

Filler:  Nicaragua

Size:  7 ″

Ring  Gauge:  52

Size:  Churchill

Đánh giá sản phẩm xì gà Montecristo

 Vẻ ngoài: Được đóng gói trong 10 hộp đếm, Montecristo 1935 Anniversary được đóng hộp bằng một lớp giấy bọc hoàn hảo. Vòng bấm hộp làm cho điếu xì gà có cảm giác nhỏ hơn đáng kể so với vòng 52 được quảng cáo. Dưới các ngón tay, lớp bọc thô khi chạm vào với một bàn chân được đóng gói tốt cho thấy một số loại thuốc lá sẫm màu hơn trong chất độn.

Ghi chú:  Ngăn lạnh của Montecristo 1935 Anniversary phục vụ các nốt hương của hạt hướng dương với vị ngọt nhẹ và cà phê rang. Hương thơm từ chân điếu xì gà là tuyết tùng pha chút quế. Khi điếu xì gà được châm lên, nốt hương cà phê bao trùm vòm miệng.

Theo đánh giá Xì gà Montecristo 1935 Anniversary Churchill, hút một phần ba đầu tiên thật khó để nhận ra nơi này có thể giống với điếu Montecristo ban đầu năm 1935 khi thấy xì gà đã thay đổi như thế nào qua nhiều năm. Nếu bạn hỏi ai đó rằng một điếu xì gà từ thập kỷ đó sẽ như thế nào, nhiều người, nếu không muốn nói là tất cả đều nhẹ. Đối với tôi, đó là một điều tuyệt vời vì điếu xì gà toàn thân này có hương tiêu đen, quế và cà phê espresso. Lớp vỏ ngoài phục vụ da với chút quế và da trên lớp hoàn thiện.

Ở 1/3 thứ hai, hương da thuộc khiến nó trở nên chiếm ưu thế đôi khi, nhưng tâm điểm của điếu xì gà là cà phê espresso mạnh mẽ với một chút quế trên lớp kết thúc ngày càng có mùi da. Các retrohale nhìn thấy các nốt hương của ớt đỏ đọng lại trên kết thúc.

Phần ba cuối cùng tiếp tục có hương cà phê và da thuộc, với da thuộc trở nên chủ đạo như điếu xì gà kết luận. Kết thúc của điếu xì gà kéo dài với các nốt hương của da và đất trong khi phần cuối của xì gà có nhiều hạt tiêu trở lại.

Kết thúc:  Gần đây, chúng tôi đã đặt tên Lễ kỷ niệm 10 năm Perdomo Maduro là Xì gà của năm trên podcast của chúng tôi. Khi chúng tôi hút Montecristo 1935 Anniversary Toro trong một chương trình trước đó, chúng tôi đã nói rằng loại xì gà này có thể là một đối thủ nếu nó được phát hành sớm hơn trong năm. Xì gà Nicaragua cổ điển này mang đến hương vị đậm đà và sức mạnh tăng lên khi điếu xì gà càng ngắn. Tuy nhiên, với sự lựa chọn tôi sẽ đạt được Toro hoặc # 2.

Xem thêm: Đánh giá xì gà Vegueros.

Xì gà Montecristo 1935 Anniversary Churchill hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

1 bình luận, đánh giá về Đánh giá Xì gà Montecristo 1935 Anniversary Churchill

DDerekTut

Hello, Download club NEW music: https://0daymusic.org MP3/FLAC, Label, LIVESETS, Music Videos, TV Series. Best regards, 0day MP3s

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11320 sec| 907.57 kb