Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Đánh giá xì gà Leaf By Oscar Corojo

09/09/2021
Lá của Oscar là một sáng tạo của một trong những người đàn ông sặc sỡ nhất trong Kinh doanh xì gà, Island Jim. Trong một chuyến đi nhà máy với một số nhân viên chính quy từ cửa hàng của anh ấy ở Pittsburgh; Leaf & Bean, anh ấy đã gặp Oscar tại Rocky Patel. Oscar, người hiện sở hữu nhà máy riêng của mình ở Danli, Hondurus đã thực hiện một số hỗn hợp thử nghiệm cho Jim và anh ấy yêu cầu Oscar bọc xì gà trong lá thuốc lá. Thoạt đầu bối rối vì điếu xì gà đã có giấy bọc, thông báo đã được chuyển tiếp sau nhiều lần thử.

Đánh giá xì gà Leaf By Oscar Corojo

Tổng quan về sản phẩm xì gà Leaf By Oscar Corojo

Khi Island Jim quay trở lại các tiểu bang, ông đã rất ngạc nhiên bởi lượng dầu được mang ra từ điếu xì gà Leaf By Oscar Corojo bằng cách đơn giản là thay đổi bao bì từ cello sang thuốc lá. Điếu xì gà có sẵn trong bốn gói; Connecticut ,  Corojo , Sumatra và bài đánh giá hôm nay Maduro.

Xì gà:  Lá By Oscar

Kích thước:  Toro 6 x 50

Bao bọc:  Corojo Chất kết dính

 Honduras

Chất làm đầy:  Honduras

Sức mạnh:  Trung bình

The Look:  Thoạt nhìn đây là điếu xì gà xấu xí nhất trong ngành kinh doanh, nhưng một khi bạn biết câu chuyện đằng sau nó, nó sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Thay vì cello truyền thống, xì gà được bọc trong một lá thuốc lá. Kết quả là một điếu xì gà phát triển nhiều dầu hơn bên dưới nó. Todays mịn là Corojo và dải màu be màu đen được làm từ thuốc lá và bạn có thể hút thuốc ngay lập tức, mặc dù chính Island Jim chọn loại bỏ nó. Cầm trên tay điếu xì gà chắc chắn với trọng lượng trên trung bình, không có đốm mềm và chân điếu được đóng gói chắc chắn.

Những lưu ý:  Khi điếu xì gà được cắt, phần lõi sẽ ghi nhận phần rút nguội là một loại gia vị nhẹ với các loại hạt trong khi phần chân của điếu xì gà có vị béo ngậy. Khi bật lửa đầu tiên, điếu xì gà phục vụ một số gia vị và các loại hạt. Có một tiêu bán mạnh qua mũi.

Đánh giá sản phẩm Leaf By Oscar Corojo

Trên một phần ba đầu tiên của điếu xì gà có một số hạt tiêu đỏ nghiền nát. Cũng tham gia vào hỗn hợp là một số ghi chú của gỗ và các loại hạt với kết thúc bằng đất dài. Hạt tiêu qua mũi giảm bớt và khi một phần ba đầu tiên kết thúc, hạt tiêu đỏ nghiền nát cũng vậy.

Trong phần ba thứ hai của Chiếc lá của Oscar Corojo, một nốt hương cà phê mạnh mẽ bắt đầu phát triển một cách nghiêm túc và kết thúc kéo dài bắt đầu giảm dần, trong khi đó đất cũng có một ít gỗ. Đó là một nốt hương gỗ mạnh mẽ, không phải của loại tuyết tùng mặc dù tôi không thể đặt loại gỗ tốt hơn của mình.

Đánh giá xì gà Leaf By Oscar Corojo

Phần ba cuối cùng của Corojo chứng kiến ​​sự trở lại của ớt đỏ nghiền nát và vô số nốt hương đất. Kết thúc ở mức vừa phải và kéo dài với hương cuối của đất, hạt tiêu và gỗ.

The Burn:  The Draw of the Leaf của Oscar Corojo tạo ra một sự phản kháng nhẹ và hút thuốc cực kỳ chậm. Màu tro nhẹ đến trung bình giữ được gần một nửa điếu xì gà và nó vẫn mát trong suốt. Điếu xì gà bị cháy mặc dù trong phần tư đầu tiên của điếu xì gà nó đã cháy một chút răng cưa.

Kết thúc:  Khi tôi lần đầu tiên hút chiếc lá, đó là phiên bản Maduro và tôi đã hoàn toàn bị ấn tượng. Điều thực sự cung cấp sự thật tuyệt vời cho tôi với sự pha trộn này là sự phong phú của gia vị trong khi không bao giờ vượt quá sức mạnh về mặt sức mạnh. Phức tạp và đầy hương vị khiến tôi thèm đồ ăn Ấn Độ, mặc dù tôi không chắc chính xác tại sao.

Điểm:  92

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xì gà Leaf By Oscar Corojo hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu, thì hãy tìm mua sản phẩm tại website https://choixiga.vn/

Xem thêm: Review Đánh giá Xì gà EP Carrillo 2021 TAA.

0 bình luận, đánh giá về Đánh giá xì gà Leaf By Oscar Corojo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
4.32948 sec| 908 kb