Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Đánh giá xì gà: EP Carrillo Short Run Retro 2021 Extended Play

13/01/2022
Từ năm 2010 đến năm 2016, có hai loại xì gà phiên bản giới hạn từ EP Carrillo là mặt hàng chủ lực mỗi năm - Edición Limitada và Short Run Series. Edición Limitada là một bản phát hành cao cấp hàng năm có sự pha trộn khác nhau, trong khi Dòng Short Run (cho đến năm 2016 khi nó được thêm vào sản xuất thông thường trong một thời gian) là một dây chuyền sản xuất giới hạn hàng loạt nhỏ hàng năm, đôi khi có nhiều kích cỡ. Năm 2016, cả loạt phim Edición Limitada và Short Run đều bị gián đoạn. Người ta có thể suy ra một số yếu tố gây ra điều này: tái cấu trúc danh mục đầu tư EP Carrillo, sự không chắc chắn của Quy tắc được coi là từ FDA và cuối cùng là sự thành công của Chuỗi sự kiện nổi tiếng Perez-Carrillo. Vào năm 2021, EP Carrillo sẽ phát hành phiên bản Short Run Series đầu tiên sau 5 năm. Nó sẽ được gọi là EP

Series Short Run có các trình bao bọc khác nhau mỗi năm:

Xem thêm giá xì gà mini

Short Run 2010 (Ecuadorian Sumatra)

Short Run 2011 (Ecuadorian Habano)

Short Run 2012 (Ecuadorian Connecticut Shade)

Short Run 2013 (Ecuadorian Sumatra)

Short Run 2014 (Dominican Corojo)

Short Run 2015 (Nicaraguan Criollo)

Short Run 2016 (Ecuadorian Habano)

Short Run 2016 Nicaragua (Nicaraguan)

Short Run Retro 2021

Chủ đề “cổ điển” được lấy cảm hứng từ thực tế là công ty sẽ trang điểm cho xì gà và bao bì bằng biểu tượng EP Carrillo ban đầu cho hộp và dây đeo. Đây cũng là sự hồi tưởng đối với những ngày tháng của người sáng lập công ty Ernesto Perez-Carrillo với tư cách là một tay trống vì mỗi cái tên đều được lấy cảm hứng từ các bản thu âm nhạc (Chơi ngắn, Chơi mở rộng và Chơi dài).

Nếu không có thêm lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy chia nhỏ Phần chơi mở rộng EP Carrillo Short Run 2021 và xem loại xì gà này mang đến điều gì.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hỗn hợp và nguồn gốc

Sự pha trộn này của EP Carrillo Short Run Retro 2021 gợi nhớ cho tôi về sự pha trộn EP Carrillo kiểu cũ - cụ thể là: giấy gói Habano của Ecuador, thuốc lá cần sa Nicaragua cho chất kết dính và chất độn, và các chất độn bổ sung của Dominica. Sản xuất đến từ nhà máy Tabacalera La Alianza của Perez-Carrillo ở Cộng hòa Dominica.

Bao bọc: Ecuador Habano Chất kết dính

: Nicaraguan

Chất làm đầy: Nicaraguan, Dominica

Quốc gia sản xuất: Cộng hòa Dominica

Nhà máy: Tabacalera La Alianza

Vitolas cung cấp

Như đã đề cập ở trên, EP Carrillo Short Run Retro 2021 có sẵn trong ba kích cỡ. Mỗi ô được trình bày trong 24 ô đếm.

Chơi ngắn: 5 x 50

Chơi mở rộng: 6 x 52

Chơi dài: 6 x 60

Vẻ bề ngoài

EP Carrillo Short Run Retro 2021 Extended Play có lớp vỏ màu nâu sẫm. Có một lượng dầu kha khá trên giấy gói. Khi kiểm tra kỹ hơn, có thể thấy một số lốm đốm sẫm màu hơn trên lớp bọc. Có một số tĩnh mạch có thể nhìn thấy được, nhưng màu tối của lớp bọc đã che giấu chúng rất tốt.

Có hai ban nhạc tham gia EP Carrillo Short Run Retro 2021. Ban nhạc đầu tiên là ban nhạc ban đầu được tìm thấy trên các bản phát hành sớm nhất từ ​​EP Carrillo. Ban nhạc phối màu đỏ, vàng, đen, trắng và vàng của nó mang tên và logo EP Carrillo. Cụ thể hơn, dải này có hai sọc chính - một màu vàng ở nửa trên và một sọc đen ở nửa dưới. Trên sọc vàng là một hình vuông màu đỏ với các chữ cái “EP” bằng phông chữ vàng có chữ viết cổ điển. Ngoài ra còn có những chiếc lá màu be đi ngang sọc vàng. Sọc đen có hai phần. Phần dưới là phần lớn hơn có dòng chữ "CARRILLO" bằng phông chữ trắng. Phần trên có một mô hình của lá vàng nhỏ. Hai phần được ngăn cách bởi một sọc đỏ. Ngoài ra, còn có các đường sọc màu rám nắng ở phía dưới và phía trên.

Có một dải phụ bên dưới dải chính. Đó là một dải màu đen với viền vàng. Trên nền đen, dòng chữ "Chạy ngắn" bằng chữ vàng.

MÀN BIỂU DIỄN

Bản vẽ trước ánh sáng

Một đường cắt thẳng được sử dụng để bắt đầu trải nghiệm xì gà của EP Carrillo Short Run Retro 2021 Extended Play. Khi nắp đã được tháo ra, nó đã được chuyển sang giai đoạn rút tiền trước ánh sáng. Sắc lạnh mang đến sự kết hợp của đất, da thuộc và một chút tuyết tùng. Đây không phải là trận hòa trước ánh sáng thú vị nhất, nhưng vì trận hòa trước ánh sáng không được tính vào điểm số cuối cùng hoặc xếp hạng giá trị, nên không có sự mất điểm nào ở đây. Tại thời điểm này, đã đến lúc nâng cốc EP Carrillo Short Run Retro 2021 Extended Play và xem trải nghiệm hút thuốc trong cửa hàng sẽ như thế nào.

Ghi chú qua

EP Carillo Short Run Retro 2021 Extended Play bắt đầu với hương sô cô la, hạnh nhân, tuyết tùng, đất, trái cây khô và hạt tiêu hỗn hợp. Hương sô cô la và hạnh nhân chuyển sang phần đầu với tuyết tùng, đất, trái cây khô và hạt tiêu hỗn hợp lắng đọng ở nền sau. Sau đó trong 1/3 đầu tiên, hạnh nhân giảm dần và bắt đầu nổi giữa phần đầu và phần sau. Trong khi đó, trái cây và tuyết tùng tăng lên và có một lớp hạt tiêu hỗn hợp trên lớp áo cổ điển.

Trong phần ba thứ hai của Phần chơi mở rộng EP Carillo Short Run Retro 2021, các nốt đất di chuyển lên đầu. Các nốt sô cô la bắt đầu trôi qua lại giữa phần đầu và phần sau. Hương hạnh nhân lắng đọng trong nền với tuyết tùng, tiêu và trái cây khô. Hạt tiêu và tuyết tùng cũng tăng nhẹ.

Phần ba cuối cùng chứng kiến ​​các nốt đất vẫn được giữ nguyên ở vị trí hàng đầu. Hạt tiêu và tuyết tùng tăng trở lại, nhưng vẫn không dẫn đầu. Vẫn có những nốt hương của hạnh nhân, sô cô la và trái cây khô làm tròn hương vị. Đây là cách mà trải nghiệm xì gà kết thúc. Kết quả là hạt mềm khi chạm vào và mát về nhiệt độ.

Đốt cháy

Sự cố cháy nổ của EP Carillo Short Run Retro 2021 Extended Play là một trong những điều đã xảy ra theo thời gian. Nó yêu cầu một số lần chỉnh sửa để giữ một đường đốt thẳng và đường đốt thẳng. Tro thu được có một số sắc thái hỗn hợp của màu xám. Đây là một loại tro không quá lỏng, nhưng không lỏng hay bong tróc. Tỷ lệ đốt cháy và nhiệt độ đốt cháy là lý tưởng.

Vẽ tranh

Phần thắng đối với Phần chơi mở rộng EP Carrillo Short Run Retro 2021 đã nghiêng về phía mở. Thông thường, tôi thích một chút kháng cự hơn trong trận hòa của mình. Điều này không dẫn đến bất kỳ tác dụng phụ nào từ quan điểm đốt cháy. Đồng thời, loại xì gà này tạo ra nhiều lớp khói.

Sức mạnh và cơ thể

Sức mạnh của EP Carrillo Short Run Retro 2021 Extended Play bắt đầu ở mức trung bình. Đến thời điểm giữa chừng, độ mạnh của điếu xì gà đã tăng lên một chút và độ mạnh của điếu xì gà chỉ đóng ngưỡng ở mức trung bình đến đầy. Trong khi đó, hương vị của EP Carrillo Short Run Retro 2021 Extended Play bắt đầu từ trung bình đến đầy đủ và ở đó trong suốt thời gian trải nghiệm hút thuốc.

Về sức mạnh và cơ thể, cả hai thuộc tính cân bằng với nhau một cách độc đáo - không có thuộc tính nào làm lu mờ thuộc tính kia.

ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ

Lời kết

Trong 4 năm qua, EP Carrillo đã nổi tiếng với một số loại xì gà được đánh giá cao, nhưng khi tôi nghĩ lại EP Carrillo, một trong những dòng thu hút tôi đến với công ty là dòng Short Run. Thật tuyệt khi thấy sự trở lại của Short Run - bao bì cổ điển và tất cả. Hương vị thông minh, EP Carrillo Short Run Retro 2021 Extended Play được kích hoạt trên tất cả các hình trụ. Sự hấp dẫn khi đốt là điều đã giữ cho điếu xì gà này không đạt đến cao nguyên 90 điểm và Cigar Coop Tiêu chuẩn Xuất sắc. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy dòng này quay trở lại và tôi hy vọng sẽ có nhiều bản phát hành Short Run hơn. Đây là loại xì gà tôi muốn giới thiệu cho một người đam mê xì gà dày dặn hơn và tôi sẽ không làm nản lòng một người mới thử. Đối với bản thân tôi, đây là một điếu xì gà tôi sẽ mua và hút lại.

Bản tóm tắt

Hương chính: Đất, Sô cô la, Hạnh nhân, Tuyết tùng, Trái cây sấy khô, Tiêu hỗn hợp

Bỏng: Tốt: Tốt

: Rất tốt

Độ phức tạp: Trung bình Cộng

với sức mạnh: Trung bình (Hiệp 1), Trung bình đến Đầy (Hiệp 2)

Phần thân: Trung bình đến Toàn

phần Kết thúc: Rất Tốt

0 bình luận, đánh giá về Đánh giá xì gà: EP Carrillo Short Run Retro 2021 Extended Play

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.59592 sec| 921.641 kb