Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Đánh giá xì gà Abuelo Padre | Reviews Xì gà

01/06/2021
Vào tháng 1 năm 2020, podcast của Cơ quan Xì gà gửi một mẫu xì gà cho các thành viên gói chăm sóc của họ đang được xem xét để trở thành xì gà Abuelo mới trong danh mục đầu tư của United Cigar Group. Xì gà đó đã nhận được nhiều bình luận tích cực và xì gà đã được đưa vào sản xuất. Bây giờ không lâu sau khi David Garofalo của chúng tôi trở thành ông nội, xì gà đã vươn ra thị trường.

Abuelo có nghĩa là ông nội trong tiếng Tây Ban Nha và xì gà Abuelo Padre bày tỏ sự kính trọng đối với những người lớn tuổi của bạn, cha của cha hoặc mẹ của bạn, người đã mở đường cho tất cả chúng ta. Thủ công là Honduras tại Fabrica de Puros Aladino SA ở Las Lomas, Jamastran Honduras, dưới sự giám sát của huyền thoại thuốc lá Julio R. Eiroa. Abuelo sử dụng chất độn và chất kết dính Corojo hạt giống Cuba chính thống được trồng tại Honduras và được khoác lên mình lớp vỏ bọc Habano sẫm màu nguyên sơ. Xì gà được quảng cáo là phong phú, đầy tính cách và chính xác những gì bạn mong đợi từ Abuelo của bạn.

Tổng quan về xì gà Abuelo Padre

Đánh giá xì gà Abuelo Padre

Bao bọc:  Habano Chất kết dính

 Nicaragua (Corojo)

Chất làm đầy:  Nicaragua (Corojo)

Chiều dài:  6 ″

Vòng đo:  52

Kích thước:  Padre (Toro)

Đánh giá xì gà Abuelo Padre | Reviews Xì gà

Giao diện:  Diện mạo mới Abuelo có trong hộp 20 điếu xì gà và tác phẩm nghệ thuật của ban nhạc có các màu be, nâu, bạc và đồng biểu thị tên thương hiệu và một ông già trong một thành phố cổ. Bao bì Habano sẫm màu là hoàn mỹ và lấp lánh với dầu trong khi dưới ngón tay điếu xì gà có một số răng. Khi cầm trên tay, điếu xì gà chắc chắn, không có đốm mềm và phần chân được đóng gói tốt để lộ ra những vòng xoáy của thuốc lá sẫm màu hơn.

Các ghi chú:  Phần rút ra lạnh cho thấy các nốt hương của muối, hạt caraway và tuyết tùng trong khi hương thơm từ chân phục vụ một vị ngọt caramel tinh tế. Khi điếu xì gà được nướng và đốt một lớp đường nâu bao quanh vòm miệng. Khi chúng ta hút nốt hương thứ ba đầu tiên của tuyết tùng và vani trở thành hương vị chủ đạo với một chút tiêu đen nhưng không đủ để tách khỏi vị ngọt thú vị mà điếu xì gà phục vụ. Xì gà nhìn thấy gợi ý của kem và trái cây đá trong khi xì gà có độ dài vừa phải.

Bước sang phần thứ ba thứ hai, cảm giác của lúa mạch đen bắt đầu phát triển khiến tôi tin rằng cây này sẽ kết hợp tốt với một loại lúa mạch đen như Whistle Pig. Xì gà tiếp tục phục vụ các nốt tuyết tùng, mặc dù nó có phần muộn hơn khi phần thứ hai bắt đầu khép lại khi một chút bánh quy soda lọt vào hỗn hợp. Hương vị trái cây giữ một chút hương vị của trái cây đá mặc dù một số hạt tiêu đen cũng đi vào hỗn hợp. Kết thúc có một số trái đất với nó, và nó tiếp tục có độ dài vừa phải.

Khi chúng ta hút phần ba cuối cùng, hương đất phát triển như nốt hương chính với một số cây tuyết tùng và quả hạch ở nền với một số lúa mạch đen còn lại. Sự đổi mới bổ sung thêm cho trái đất một lượng hạt tiêu tuyệt vời mà không áp đảo những thứ xung quanh. Kết thúc kéo dài với một số nốt bánh mì đọng lại sau khi xì gà xong.

Đánh giá xì gà Abuelo Padre | Reviews Xì gà

Kết thúc:  Xì gà Abuelo Padre      cảm giác quen thuộc đối với những người hâm mộ xì gà Aladino, điều này được mong đợi khi xem xét xì gà được sản xuất tại Fabrica de Puros Aladino SA dành riêng cho United Cigars được đại  diện ở mặt sau của dây đeo. Điếu xì gà có thân trung bình với hương vị truyền thống tuyệt vời. Đường đốt tương đối mỏng thể hiện loại thuốc lá lâu năm được sử dụng trên bao bì. Đó là một điếu xì gà thú vị cung cấp thời gian để suy ngẫm về Abuelo của bạn và con đường mà anh ấy đã vạch ra cho tương lai của chúng ta. 

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Review đánh giá Xì gà COHIBA SERIE M.

Xì gà Abuelo Padre hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

  

0 bình luận, đánh giá về Đánh giá xì gà Abuelo Padre | Reviews Xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09740 sec| 911.867 kb