Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Đặc điểm của xì gà quấn máy

18/01/2021
Bên cạnh những dòng xì gà quấn tay được sản xuất hoàn toàn thủ công thì xì gà quấn máy cũng được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. Xì gà quấn máy ra đời như thế nào? Có những dòng xì gà quấn máy nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bên cạnh những dòng xì gà quấn tay được sản xuất hoàn toàn thủ công thì xì gà quấn máy cũng được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. Xì gà quấn máy ra đời như thế nào? Có những dòng xì gà quấn máy nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sự ra đời của xì gà quấn máy

Những điếu xì gà đầu tiên được sản xuất trên thế giới là những điếu xì gà được sản xuất bằng tay. Thuốc xì gà đến mùa thu hoạch được người nông dân phân loại, sắp xếp và lên men hoàn toàn thủ công. 

Tuy nhiên, những điếu xì gà quấn máy thì hoàn toàn ngược lại. Xì gà quấn máy được sản xuất đại trà theo một công thức chung, sản xuất với số lượng lớn và chỉ có một mùi vị duy nhất.

Khi Mỹ ban hành đạo luật hạn chế sản xuất thuốc lá thì cũng là lúc các nhà máy sản xuất thuốc lá lâm vào tình trạng khó khăn. Những đơn vị này không sản xuất thuốc lá thông thường nữa mà thay vào đó sản xuất xì gà mini. Đây cũng là lúc những điếu xì gà quấn máy đầu tiên được ra đời. Xì gà quấn máy trên thế giới hiện nay chủ yếu là loại Cigarllo hay còn gọi là xì gà mini.

Ngày nay thì khi nhu cầu tiêu thụ của người dân khắp thế giới về xì gà được tăng lên, những điếu xì gà mini được sản xuất phổ biến và đến gần gũi hơn với người dân khắp thế giới.

Đặc điểm của xì gà quấn máy

Sự khác nhau giữa xì gà quấn máy và xì gà quấn tay?

Cigar quấn máy thường là loại cigar mini có lõi lọc ngắn (short filler). Hầu hết các sản phẩm này đều không được quấn từ lá thuốc liền mà là vụn lá thuốc thậm chí là sợi lá thuốc giống như thuốc lá. Do đó chúng thường nóng lên nhanh và cháy nhanh hơn.

Giữa xì gà quấn máy và xì gà quấn tay có sự khác biệt cơ bản về cấu trúc. Trong khi những điếu xì gà quấn tay tuyển chọn kỹ càng những lá thuốc, sau đó mang đi lên men hoàn toàn thủ công thì những điếu xì gà quấn máy chỉ được quấn lại từ những vụn lá thuốc hoặc những sợi lá thuốc như thuốc lá thông thường. Ngoài ra thì xì gà quấn máy cũng không có phần mũ để giữ ẩm giống như những điếu xì gà truyền thống.

Hiện nay, trên thị trường xì gà cũng đã xuất hiện một vài sản phẩm xì gà to giống như xì gà truyền thống, có phần mũ và cũng sử dụng nguyên phiến lá. Tuy nhiên mùi vị của những dòng xì gà quấn máy mới này vẫn đại trà và không thể sánh được với xì gà quấn tay.

Ưu điểm khi hút xì gà quấn máy

Sử dụng xì gà quán máy có ưu điểm đầu tiên chính là giá thành vừa phải. TRong khi bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để được hút xì gà quấn tay thì bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng để hút xì gà quấn máy. Mức giá này giúp cho nhiều người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình cũng có thể sử dụng được xì gà.

Ngoài ra thì những mẫu mã, kiểu dáng của xì gà quấn máy cũng rất đa dạng. Sử dụng để làm quà biếu hay tiếp khách cũng sẽ rất lịch sự và sang trọng.

Địa chỉ mua rượu ngoại, xì gà chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức,đời sống người đam mê, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Xì gà quấn tay và xì gà quấn máy có gì khác biệt nhau?

 

Trên đây chính là những đặc điểm cơ bản về dòng xì gà quấn máy. Để tìm mua xì gà quấn máy đảm bảo chất lượng với mức giá tốt, bạn hãy liên hệ với những đại lý uy tín, chính hãng.

Tags: xì gà quấn máy

0 bình luận, đánh giá về Đặc điểm của xì gà quấn máy

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10882 sec| 919.43 kb