Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cường độ của một điếu xì gà được hiểu như thế nào?

20/01/2021
Rất nhiều người hút xì gà kể cả những người hút xì gà lâu năm thường lầm tưởng giữa hai khái niệm cường độ của một điều xì gà và độ nặng của một điếu xì gà. Vậy hiểu cường độ của một điếu xì gà như thế nào cho đúng?

Rất nhiều người hút xì gà kể cả những người hút xì gà lâu năm thường lầm tưởng giữa hai khái niệm cường độ của một điều xì gà và độ nặng của một điếu xì gà. Vậy hiểu cường độ của một điếu xì gà như thế nào cho đúng? 

Cường độ của điếu xì gà là gì?

Mỗi người hút xì gà, đặc biệt với những người đam mê, am hiểu về xì gà thường phải phân biệt được các khái niệm như hương vị, độ phức tạp, cường độ, phong phú, độ nặng, cường độ của điếu xì gà

Có lẽ từ dễ gây hiểu lầm nhất đối với giới “mộ” xì gà đó chính là cường độ. Nhiều người cho rằng, cường độ là đề cập đến độ nặng của điếu xì gà, liên quan chặt chẽ đến hàm lượng nicotin và hiệu lực của nó. Tuy nhiên, độ nặng của một điếu xì gà cũng có thể đề cập đến độ phong phú và độ sâu của hương vị tổng thể hơn là chỉ nói đến độ mạnh nicotine. Giữa cường độ và độ nặng của điếu xì gà chính là hai khái niệm có liên quan chặt chẽ với nhau bởi trong nhiều trường hợp thì những điếu xì gà mạnh thường phong phú hơn về độ nặng.

Điều mà người hút xì gà tìm kiếm đó chính là sự cân bằng về hương vị. Độ nặng và cường độ của điếu xì gà phải phù hợp với mong muốn của người hút. Đối với nhiều người hút xì gà thì xì gà nhẹ về độ nặng thì sẽ không đáp ứng được mong muốn của họ. Những người hút xì gà khác thì đặt trọng tâm nhiều hơn vào độ sâu của điếu xì gà, cường độ của một điếu xì gà mà thường ít quan tâm đến độ phức tạp về hương vị của điếu xì gà.

Cần phải kiểm tra hương vị, cường độ và độ nặng của điếu xì gà?

Mỗi điếu xì gà, đặc biệt là những dòng xì gà truyền thống thường có sự chuyển hóa độ nặng nhẹ, cường độ và hương vị của điếu xì gà rõ rệt. Không phải tất cả những người hút xì gà đều yêu thích xì gà có độ nặng cao hoặc độ nặng vừa phải. Mỗi người sẽ có những sở thích về độ nặng nhẹ, cường độ và hương vị xì gà khác nhau. 

Lý do người hút xì gà chuyên nghiệp thường kiểm tra hương vị, độ nặng và cường độ của điếu xì gà trước khi mua là để tối đa hóa việc thưởng thức trải nghiệm. Với sự hiểu biết tốt hơn về các thuật ngữ của xì gà sẽ giúp cho người hút có thể lựa chọn được những điếu xì gà đúng với mong muốn và sở thích thưởng thức xì gà của bản thân mình.  

Cường độ của một điếu xì gà được hiểu như thế nào?

Ở những điếu xì gà mini thường có sự ổn định hơn về cường độ và độ nặng nhẹ giữa các điếu xì gà. Những điếu xì gà mini thường khá nhẹ nhàng, thích hợp sử dụng cho những người mới biết hút xì gà. 

Hiểu về cường độ, độ nặng nhẹ của điếu xì gà là cách giúp một người chơi xì gà thứ thiệt có thể tìm được hương vị xì gà mình yêu thích.

Địa chỉ cung cấp xì gà chất lượng

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những kiến thức xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

 • Website: http://choixiga.vn/

 • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 • Twitter: https://twitter.com/choixiga

 • Youtube: http://youtube.com/choixiga

 • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Hút xì gà bị chóng mặt thì phải làm sao?

0 bình luận, đánh giá về Cường độ của một điếu xì gà được hiểu như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11891 sec| 911.555 kb