Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cohiba Robusto Top 4 2019

02/04/2020
Không có thương hiệu nào trong thế giới xì gà cao cấp có nhiều sự công nhận hay phô trương hơn Cuba Bảng Cohiba. Ngay cả những người không hút xì gà cũng biết tên này, và trong khi quá nhiều sự cường điệu thường dẫn đến những kỳ vọng không thực tế, Cohiba Robusto còn hơn cả danh tiếng cao cả của nó.

Thương hiệu xì gà Cohiba

  • Rank: 4
  • Rating: 95
  • Price: £34.30
  • Made By: Habanos S.A.
  • Factory Location: Cuba
  • Dimensions: 4 7/8" by 50 ring gauge
  • Filler: Cuba
  • Binder: Cuba
  • Wrapper: Cuba
  • Box Date: December 2018

Cohiba Robusto Top 4 2019

Khi thương hiệu xì gà Cohiba ra đời vào năm 1966, nó chỉ có một kích cỡ, một chiếc Lancero dài, mỏng được tạo ra cho tiêu dùng cá nhân của Fidel Fidel. Năm 1982, khi thương hiệu được bán ở Tây Ban Nha, nó đã được mở rộng thành ba kích cỡ. Cho đến năm 1989, Robusto đã được thêm vào, trùng với lần ra mắt thương hiệu xì gà toàn cầu. Vào thời điểm đó, Robusto có kích thước dày nhất trong danh mục đầu tư của Cohiba.

Xì gà Cohiba Robusto

Bây giờ 30 năm sau, Cohiba Robusto vẫn có nhu cầu cao và vẫn có thể đưa ra mức giá cao khi bán lẻ. Theo Habanos, chỉ có loại thuốc lá cao cấp nhất trong số năm trang trại tốt nhất ở khu Cuba Cuba Vuelta Abajo được chọn cho Cohibas, nhưng nhà độc quyền Cuba đã giành được tên đồn điền. Điều duy nhất chúng tôi có thể xác minh một cách chắc chắn là Cohiba Robustos là những loại khói tinh vi và thơm ngon, xì gà mạnh mẽ với các ghi chú của gỗ sồi, vani và hạnh nhân. Có một lý do tại sao mọi người đã mua chúng với niềm đam mê quá lâu.

1/3 điếu đầu vì vị cay thơm mùi tiêu cùng hưỡng gỗ nướng quyện cùng hương kem đó là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời và hài hòa đem lại sự sảng khoái mà không hề có cảm giác ngộp hay khó chịu. Hương vị tổng hợp đậm đà dần lên.

Ở đoạn 2/3 điếu lúc này hương thơm mật ong cùng cây tuyết tùng phảng phất nhưng tròn vị trong hương kem vani ngọt ngào và dịu nhẹ đúng là dòng xì gà hảo hạng đến từ Cuba đất nước của các loại xì gà nổi tiếng trên khắp thế giới. 

Cohiba Robusto Top 4 2019

Đến khi kết thúc ở đoạn 1/3 điếu, người hút cực kì ấn tượng bởi vị cacao kem đậm đà mà không hề chát để lại dư vị như muốn lôi cuốn người hút không muốn dứt ra đó chính xác là những gì mà Xì gà Cohiba Robustos mang lại. Kết thúc êm và dịu dàng. 

>>> Tham khảo giá bán xì gà Cohiba Robusto tại đây

Địa chỉ mua xì gà Cohiba Robusto chính hãng, giá rẻ

Anh em có thể tìm đến Choixiga - nhà phân phối Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc để mua các sản phẩm xì gà chính hãng. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua xì gà Cohiba Robusto tại đây luôn đảm bảo chất lượng, nói không với fake.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

0 bình luận, đánh giá về Cohiba Robusto Top 4 2019

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12088 sec| 894.57 kb