Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Chất liệu bảo quản xì gà tốt nhất: gỗ tuyết tùng

19/01/2021
Nhắc đến những chất liệu bảo quản xì gà tốt nhất không thể không nhắc đến dòng gỗ tuyết tùng. Đặc biệt là dòng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha. Lý do vì sao gỗ tuyết tùng lại có khả năng bảo quản xì gà tốt nhất? Hãy cùng mình lý giải bên dưới bài viết này nhé.

Nhắc đến những chất liệu bảo quản xì gà tốt nhất không thể không nhắc đến dòng gỗ tuyết tùng. Đặc biệt là dòng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha. Lý do vì sao gỗ tuyết tùng lại có khả năng bảo quản xì gà tốt nhất? Hãy cùng mình lý giải bên dưới bài viết này nhé.

Gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha có đặc điểm gì?

Gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha thuộc họ Thông. Loại cây này thường mọc nhiều ở phía Tây  dãy núi Himalaya và khu vực Địa Trung Hải. Loại cây này phân bố tập trung ở độ cao trên 1000m, nơi có khí hậu khắc nghiệt. Gỗ tuyết tùng mọc ở khu vực Địa Trung Hải hay còn gọi là gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha, có khí hậu khắc nghiệt hơn. Khô hạn vào mùa hè và đóng băng vào mùa đông. Cây sống chủ yếu nhờ nguồn nước băng tuyết. Chính vì thế, gỗ tuyết tùng Tây Ban nha mọc rất chậm, có tính chất rất tốt. Đặc biệt giá thành của gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha tương đối đắt đỏ.

Chất liệu bảo quản xì gà tốt nhất: gỗ tuyết tùng

Vì sao gỗ tuyết tùng Tây Ban nha được sử dụng để bảo quản xì gà?

Gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha được sử dụng để bảo quản xì gà nhiều chính bởi vì tác dụng đặc biệt với độ ẩm của dòng gỗ này. 

Khi ngâm gỗ tuyết tùng vào nước thấy gỗ có chứa rất nhiều độ ẩm mà không hề bị biến dạng cong và nứt. Khi làm tủ chúng ta sẽ thấy gỗ tuyết tùng có tác dụng ngăn chặn ẩm thoát ra bên ngoài tuyệt vời. Bên cạnh đó, gỗ tuyết tùng cũng không hấp thị độ ẩm bên ngoài môi trường, chỉ dừng lại ở việc duy trì độ ẩm từ 60 – 70% mà thôi. Chính điều này giúp cho việc bảo quản xì gà trong độ ẩm tốt nhất lý tưởng ở mức 60 – 70%.

Ngoài ra, gỗ tuyết tùng Tây ban nha có một mùi riêng. Khi gỗ bị ẩm sẽ có mùi thơm và không bao giờ bị thối rữa. Loại mùi đặc biệt này của gỗ tuyết tùng đặc biệt phù hợp với mùi hương của xì gà, giúp tăng thêm hương vị và tăng thêm độ ngon cho những điếu gỗ tuyết tùng. Đó là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời của thiên nhiên.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha còn có khả năng chống lại được sâu bệnh bên trong xì gà, khiến cho chúng không bao giờ có thể tấn công và làm ảnh hưởng đến chất lượng của những điếu xì gà được. Mùi thơm của gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha cũng khiến cho các loại côn trùng phải tránh xa.

Chính nhờ những lợi ích này khiến cho gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha chính là lựa chọn số 1 giúp bảo quản xì gà trong trạng thái thơm ngon nhất. TRong tất cả các bước bảo quản xì gà từ trong nhà máy đến các kho hàng thì gỗ tuyết tùng là vật dụng không thể thiếu. 

Nếu bạn muốn bảo quản xì gà một cách tốt nhất hãy lựa chọn gỗ tuyết tùng. Nếu như bạn có điều kiện thì hãy lựa chọn gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha, hoặc đơn giản là lựa chọn những loại xì gà có hộp được làm bằng gỗ tuyết tùng. 

Hộp gỗ tuyết tùng mua ở đâu?

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức,đời sống người đam mê, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Cách hút xì gà đảo khói trong miệng

Tags: gỗ tuyết tùng

0 bình luận, đánh giá về Chất liệu bảo quản xì gà tốt nhất: gỗ tuyết tùng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.39516 sec| 911.953 kb