Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

CAVALIER GENÈVE LIMITED EDITION 2021 BẮT ĐẦU GIAO HÀNG

02/08/2021
Cavalier Genève Limited Edition 2021 đã có mặt tại các cửa hàng.

Mỗi năm kể từ năm 2018, Cavalier Genève đều cho ra mắt một điếu xì gà Phiên bản Giới hạn mới với kích thước nhỏ. Xì gà Cavalier Genève Limited Edition 2021 là loại xì gà toro có kích thước 6 "× 54, có cùng kích thước với bản phát hành năm 2020 (mặc dù phiên bản năm 2021 là hình tròn, không được ép hộp).

Thêm vào sự hấp dẫn, sự pha trộn của mỗi năm khác với lần trước, giữ cho các chi tiết cụ thể của thuốc lá không được tiết lộ. Chỉ có 1.650 hộp gồm 10 điếu xì gà được sản xuất cho đợt này, và mỗi hộp đều được đánh số bằng tay. Cavalier Genève được biết đến với thương hiệu lá kim cương vàng có thể hút được trên xì gà của họ, nhưng điều này không được tìm thấy trên dòng Limited Edition.

Với lớp vỏ tối màu và nhiều dầu, Cavalier Genève Limited Edition 2021 đồng hồ ở cường độ trung bình, đánh vào vòm miệng với hương vị đậm đà của đất, tiêu đen, hạt cà phê mới xay và mạch nha sô cô la ngọt ngào.

CAVALIER GENÈVE LIMITED EDITION 2021 BẮT ĐẦU GIAO HÀNG

Thông tin phát hành Cavalier Genève Limited Edition 2021

Cavalier Genève thông báo rằng họ đã bắt đầu xuất xưởng phiên bản mới nhất của phiên bản giới hạn hàng năm. Bản phát hành năm nay có kích thước 6 x 54 toro, cùng kích thước với năm ngoái, mặc dù có một số thay đổi cho bản phát hành năm 2021. Đầu tiên, điếu xì gà có hình tròn và không được ép hộp. Thứ hai, loại xì gà này dường như chỉ sử dụng một giấy bọc, so với hai giấy bọc được sử dụng vào năm ngoái. Cavalier Genève không tiết lộ sự pha trộn của các loại xì gà Limited Edition của mình, vì vậy không rõ những loại xì gà này giống nhau như thế nào. Ngoài ra, băng tần thứ cấp đã thay đổi.

Nó có MSRP là 12 đô la cho mỗi điếu xì gà và được giới hạn ở 1.650 hộp 10 điếu xì gà, mặc dù chỉ có 1.100 hộp sẽ được bán ở Mỹ


CAVALIER GENÈVE LIMITED EDITION 2021 BẮT ĐẦU GIAO HÀNG

Sebastien Decoppet, người sáng lập của Cavalier Genève, cho biết: “Xì gà sẽ dần dần đến tay các nhà bán lẻ trên toàn quốc. “Lượng khách đến sẽ thay đổi từ khu vực này sang khu vực khác dựa trên việc xử lý đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng càng sớm càng tốt, biết rằng chúng tôi hiện đang làm việc đồng thời để thực hiện các đơn đặt hàng trong chương trình giao dịch PCA. Tôi muốn gửi lời cảm ơn trước đến mọi người vì đã thông cảm và tiếp tục ủng hộ."

Choixiga.vn - Nhà phân phối xì gà Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: MACANUDO VINTAGE 2010 CÓ MẶT TẠI CÁC CỬA HÀNG VÀO THÁNG TỚI.

Cavalier Genève Limited Edition 2021 hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về CAVALIER GENÈVE LIMITED EDITION 2021 BẮT ĐẦU GIAO HÀNG

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10064 sec| 902.945 kb