Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cách nhận biết Khò, bật lửa Dupont chính hãng

05/09/2021
Thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ nhưng vẫn độc đáo, đó là những gì toát lên ở một chiếc bật lửa Dupont. Nó được xem như một món phụ kiện thời trang tuyệt hảo dành cho các quý ông lịch lãm và những cô nàng cá tính. Tuy nhiên, với sự chà trộn ồ ạt của các sản phẩm hàng fake thì việc chọn đúng một chiếc bật lửa Dupont chính hãng như thế là điều không hề đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc nắm được các dấu hiệu nhận biết một chiếc chính hãng.

Sản phẩm bật lửa S.T.Dupont luôn được các quý ông lịch lãm trên toàn thế giới không ngừng săn đón. Ở Việt Nam, dòng bật lửa Dupont chính hãng cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Tuy nhiên, để mua đúng được một sản phẩm như thế cũng đòi hỏi người tiêu dùng phải có kiến thức hiểu biết nhất định về nó. Thẩm hiểu được khó khăn đó, bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc biết cách nhận biết một chiếc bật lửa Dupont chính hãng.

Nhận biết bằng kí tự dưới đáy

Đây là một dấu hiệu rất quan trọng , giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết đâu là một chiếc bật lửa Dupont chính hãng. Dưới đáy mỗi bật lửa Dupont luôn có những hàng kí tự, thể hiện những thông tin liên quan đến nó như năm sản xuất, thương hiệu,...Với những người sưu tập bật lửa thì đó là dấu hiệu quan trọng để đánh giá giá trị thời gian của một chiếc Dupont. Tuy nhiên, với người tiêu dùng bình thường thì kí tự đó đã giúp họ nhận ra một chiếc bật lửa Dupont chính hãng, như thế là quá đủ rồi.Hàng giả luôn thay đổi một cách thường xuyên để cố gắng để theo kịp với ST Dupont chính hãng nhưng không thể nào bắt chước y hệt được dòng kí tự dưới đáy của hàng thật.

Cách nhận biết Khò, bật lửa Dupont chính hãng

Đối với bật lửa Dupont chính hãng thì ký tự dưới đáy được khắc chìm, với nét thanh- mảnh và nhỏ nhưng vẫn rất rõ ràng, toát lên sự tinh xảo, kỳ công trên từng đường nét. Số serial được khắc không hề theo một đường thẳng mà được sắp xếp một cách lộn xộn là chủ đích của nhà sản xuất. Hàng số serial có số cao hơn, có số thấp hơn. Kí tự ở đáy là dấu hiệu mà Dupont fake dù tinh vi cỡ nào cũng không bắt chước được.


Khác với hàng thật, bật lửa Dupont hàng fake có số serial được ghi rất hoàn hảo, thẳng hàng, nét chữ to. Một số ít thì làm nhái tinh vi hơn cũng lựa chọn khắc chữ nét thanh mảnh như hàng thật, nhưng vẫn không thể làm giống được phần sắp xếp lộn xộn có chủ đích ở bật lửa Dupont chính hãng.

Kinh nghiệm nho nhỏ rút ra của những người dùng và hiểu biết nhiều về Dupont chính hãng thì dòng serial mà bắt đầu với 4FK đa phần sẽ là hàng giả.

Nhận biết bởi hộp đựng với thẻ bảo hành và sách hướng dẫn

Trong tất cả các hộp đựng của bật lửa Dupont chính hãng đều có đầy đủ thẻ bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng cung cấp bởi nhà sản xuất. Dù đây là một dấu hiệu không đặc trưng để nhận biết bật lửa Dupont chính hãng nhưng trước khi mua bạn cũng đừng quên kiểm tra chi tiết này. Nếu hộp đựng thiếu thể bảo hành và sách hướng dẫn hoặc chúng bị gấp cẩu thả, bị rách, sờn, chữ in mờ nhòe, thì bạn nên cẩn thận. Bởi một chiếc bật lửa Dupont chính hãng sẽ không bao giờ được phép đóng gói cẩu thả như thế.

Cách nhận biết Khò, bật lửa Dupont chính hãng

Dựa vào trọng lượng của bật lửa

Nhờ sự sáng tạo trong những năm tháng thiếu hụt nguyên liệu ở chiến tranh thế giới thứ hai nên bật lửa Dupont chính hãng có thiết kế rất thanh mảnh, gọn gàng. Bật lửa Dupont thật sẽ nhẹ hơn so với hàng fake. Nó nặng khoảng 110 pao.

Trong khi đó bật lửa hàng fake nặng khoảng 140 – 150 pao. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết rõ nét để phân biệt một bật lửa Dupont chính hãng và một chiếc hàng giả nhái.

Ngoài ra, nếu bạn thấy không có sơn bên dưới nắp cho van nạp gas, thì phần đa đó là hàng fake. Cũng có thể không có sơn do nó đã bị tróc ở bên trong nắp, nhưng khi đó phải bạn sẽ phải tìm thấy một số mảnh sơn còn sót lại. Do đó, không có sơn và cũng không thấy mảnh sơn tróc thì có lẽ đó đích thị là một sản phẩm cẩu thả của hàng giả rồi.

Xem thêm: Giá mua xì gà, xì gà lẻ, xì gà mini, xì gà Cu Ba chính hãng tại Hà Nội.

Trên đây là cách nhận biết một chiếc bật lửa Dupont chính hãng đơn giản, hiệu quả. Việc lựa chọn và test sản phẩm chỉ quyết định 1 phần để bạn chọn đúng chất lượng và nguồn gốc của Dupont, để an tâm và chắc chắn nhất thì bạn nên chọn đúng địa chỉ bán bật lửa Dupont chính hãng uy tín chất lượng để mua hàng.

Sở hữu kiểu dáng thanh lịch, sang trọng nhưng độc đáo, những chiếc bật lửa Dupont luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng với các nhà sưu tầm bật lửa và trở thành món vật dụng được săn đón tại thị trường Việt Nam. Mặc dù đã tồn tại khá lâu, nhưng dòng bật lửa Dupont mới chỉ nổi tiếng trong một cộng đồng những người yêu bật lửa, ít phổ biến nên chưa được nhiều người biết đến.

Truy cập ngay website https://choixiga.vn/ để đặt mua sản phẩm bật lửa chính hãng, giá tốt. 

0 bình luận, đánh giá về Cách nhận biết Khò, bật lửa Dupont chính hãng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.37441 sec| 908.094 kb