Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cách hút xì gà đảo khói trong miệng

19/01/2021
Những người hút xì gà lâu năm thường rất yêu thích cách hút xì gà đảo khói trong miệng. Đây là cách hút xì gà đúng điệu mà bạn phải luyện tập mới có được. Nó giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị hấp dẫn của những điếu xì gà đồng thời không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách hút xì gà thú vị này nhé.

Những người hút xì gà lâu năm thường rất yêu thích cách hút xì gà đảo khói trong miệng. Đây là cách hút xì gà đúng điệu mà bạn phải luyện tập mới có được. Nó giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị hấp dẫn của những điếu xì gà đồng thời không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách hút xì gà thú vị này nhé.

Vì sao hút xì gà đảo khói trong miệng được yêu thích?

Như mình mới giới thiệu, dân hút xì gà sành điệu thường rất ưa chuộng cách hút này vì hai lý do chính sau đây:

Cách hút xì gà như thế này giúp cho người hút có thể cảm nhận được một cách trọn vẹn hương vị của những điếu xì gà. Làn khói trong miệng được luân chuyển và đọng lại giúp cho người hút có thể ‘cảm’ được những tầng hương vị khác nhau có trong một điếu xì gà. Những gì thú vị mà cách hút đảo khói xì gà trong miệng mang lại thường chỉ có những người hút xì gà lâu năm mới có thể cảm nhận được.

Cách hút xì gà này cũng là một cách hút khó. Bạn phải luyện tập mới thành thạo được. Cách hút này giúp cho người hút xì gà có thể ngăn chặn khói thuốc hít trực tiếp vào phổi, giảm thiểu tác hại của hút xì gà.

Xì gà không được hút quá nhanh hoặc chậm, nếu hút chậm có thể khiến cho điếu xì gà bị tắt và khi chúng ta hút nhanh làm điếu xì gà nóng lên nhanh chóng và mất đi hương vị vốn có của nó. Bầu không khí cũng hết sức quan trọng khi chúng ta thưởng thức một điếu xì gà, đối với những người chuyên nghiệp thưởng thức xì gà đòi hỏi rất nhiều ở không gian chúng ta thưởng thức nó sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến cảm nhận của bạn. Hãy chọn cho chúng ta nơi yên tĩnh hoặc có tiếng nhạc phù hợp với tinh thần thoải mái của chúng ta và một bầu không khí trong lành khi thưởng thưc một điếu xì gà cao cấp.

Hướng dẫn cách hút xì gà đảo khói trong miệng

Để hút xì gà đảo khói trong miệng trước hết bạn cần phải lưu ý một số thao tác chuẩn bị để thưởng thức. Trước hết người hút cần có thời gian để hút xì gà một cách thư thái. Xì gà không được hút quá nhanh cũng không quá chậm. Hút chậm sẽ làm cho điếu xì gà nhanh tắt, mà hút nhanh thì cũng sẽ khiến cho điếu xì gà nóng lên nhanh chóng và mất đi hương vị.

Ngoài ra thì bầu không gian thưởng thức xì gà cũng ảnh hưởng nhiều đến việc tận hưởng loại thuốc lá cao cấp này. Hãy hút xì gà ở những nơi yên tĩnh và trong lành, càng ít người càng tốt để tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Cách hút xì gà đảo khỏi trong miệng sẽ được thực hiện như sau: Sau khi hút xì gà vào, bạn không hít trực tiếp vào phổi mà cần giữ trong miệng một thời gian. Cách giữ khói trong miệng này giúp đánh thức vị giác, cảm nhận vị ngọt, cay. 

Khi thở khói xì gà ra bạn thở bằng cả mồm và mũi. Lúc này sẽ tuyệt vời hơn khi mũi cũng có thể cảm nhận được mùi thơm, còn miệng sẽ đón nhận hương vị khác. Bạn hãy làm thật chậm bước này để có thể cảm nhận rõ nét nhất hương vị tuyệt vời của những điếu xì gà. 

Cách hút xì gà đảo khói trong miệng

Hút xì gà khác hẳn với việc hút thuốc lá, hút xì gà cần có kỹ thuật và cần hút đúng cách để có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của dòng thuốc lá cao cấp này. Xì gà cần nâng niu và cảm nhận giống như bạn nâng niu một cô gái, cũng khó chiều và đôi chút ương bướng. 

Tìm hiểu thông tin xì gà và mua xì gà tại đâu uy tín?

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức,đời sống người đam mê, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Bí quyết nuôi xì gà ngon

Tags: cách hút xì gà đảo khói

0 bình luận, đánh giá về Cách hút xì gà đảo khói trong miệng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14678 sec| 915.828 kb