Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cách Hút Cigar, Xì Gà Mini Cho Người Mới Thưởng Thức

24/03/2020
Những người hút cigar có lẽ không còn lạ lẫm với những điếu xì gà mini nữa. Thậm chí có nhiều người chỉ hút loại mini thay vì hút những điếu cigar to. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết về cigar mini cũng như biết cách hút chúng sao cho đúng đâu nhé. Trong bài viết này choixiga sẽ bổ sung cho bạn những kiến thức cũng như kĩ năng mà bạn còn thiếu về cigar mini.

1. Những điều cần biết về xì gà mini

Muốn hiểu rõ về xì gà mini, điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu định nghĩa của loại cigar này. Cigar mini là một dạng xì gà Cuba, nhưng có kích thước nhỏ hơn so với các loại cigar thông thường. Trọng lượng của mỗi điếu cigar mini thường chỉ khoảng 3 gram. Cigar mini được phân chia thành 3 loại chính là mini, club và puritos. Trong số này, loại mini có kích thước nhỏ nhất với vòng ring là 20. Đây là những điểm cơ bản cần biết khi bạn quan tâm đến xì gà mini.

Cách Hút Cigar, Xì Gà Mini Cho Người Mới Thưởng Thức

Tất cả các loại thuốc lá trong xì gà mini đều được sản xuất bằng máy và sử dụng lá short filter, tương tự như các loại xì gà Cuba khác. Chúng được sản xuất tại nhà máy ICT tại Cuba và thường được cắt sẵn đầu. Thông thường, chúng được đóng gói dưới dạng một gói 10 hoặc 20 điếu xì gà mini, thường được đóng trong hộp giấy hoặc hộp sắt. Điều này giúp cho việc bảo quản và sử dụng xì gà mini trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn đối với người sử dụng.

Thường thì những người mới tập hút sẽ được khuyến nghị nên bắt đầu với xì gà mini thay vì các loại cigar cỡ lớn. Lợi ích của việc này là giúp bạn dần làm quen với hương vị của cigar, và khi bạn đã quen rồi, việc chuyển sang hút các loại cigar lớn sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, thời gian hút của xì gà mini chỉ khoảng 10 phút, không tốn quá nhiều thời gian, làm cho chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho những người bận rộn.

>>> Tham khảo giá bán chi tiết: Xì Gà Mini

2. Ưu nhược điểm của xì gà mini

Ưu điểm

Xì gà mini, như tên gọi đã gợi ý, có kích thước nhỏ gọn tương tự như bao thuốc lá, thường có từ 10 đến 20 điếu trong mỗi hộp. Một trong những ưu điểm của xì gà mini là bạn không cần phải cắt bỏ phần đầu của điếu, không cần sử dụng bật lửa khò cigar chuyên dụng và đặc biệt không cần phải bảo quản trong môi trường chuyên dụng.

Với mức giá thành hợp lý và phù hợp với phân khúc tầm trung, xì gà mini rất được ưa chuộng. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn lí tưởng cho những quý ông bận rộn, không có thời gian rảnh và thường xuyên di chuyển.

Nhược điểm

Hiện nay, các dòng xì gà mini thường không có sự đặc trưng về hương vị, do đó khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được vị của chúng gần như giống nhau. Điều này có thể phần nào là do mức giá thành của chúng thấp hơn, do đó hương vị không được phát triển đầy đủ như các loại xì gà size lớn.

Tuy nhiên, mặc dù không có sự đa dạng về hương vị, không thể phủ nhận điều là xì gà mini vẫn mang lại sự tiện lợi trong các chuyến công tác, đi chơi hoặc du lịch. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo và thưởng thức mà không cần phải lo lắng về việc bảo quản hoặc cắt bỏ phần đầu của điếu xì gà. Điều này giúp cho xì gà mini trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những người bận rộn và luôn di chuyển.

3. Cách hút xì gà mini

So với những điếu cigar cuốn tay, việc hút và bảo quản xì gà loại mini đơn giản hơn đáng kể vì chúng thường được sản xuất bằng máy.

Về bảo quản, lá thuốc được sử dụng để quấn xì gà mini thường đã được xử lý trước, giảm thiểu tác động của quá trình lên men. Do đó, việc không có điều kiện bảo quản chúng ở độ ẩm 70% cũng không gây ra vấn đề lớn. Ngược lại, đối với các loại xì gà mini cuốn tay, việc bảo quản vẫn cần thiết để đảm bảo chất lượng.

Thuốc lá trong xì gà mini đã được cắt đầu và cháy nhanh, do đó bạn không cần phải cắt đầu hay sử dụng khò gà. Tuy nhiên, vì chúng vẫn là cigar và có độ nặng, khi hút bạn cần áp dụng kỹ thuật hút retrohale. Kỹ thuật này giúp bạn không hít khói thuốc vào phổi, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách Hút Cigar, Xì Gà Mini Cho Người Mới Thưởng Thức

Choixiga.vn - nhà phân phối XÌ GÀ lớn nhất toàn quốc

Choixiga được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

- Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua…

- Nhà phân phối độc quyền dòng Sản phẩm Toscanello, Cohiba Short, Cohiba Club

Cam kết:

- Xì gà, Rượu vang  chuẩn, chính hãng.

- Giá bán của phụ kiện xì gà, xì gà, xì gà mini, luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

0 bình luận, đánh giá về Cách Hút Cigar, Xì Gà Mini Cho Người Mới Thưởng Thức

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.46317 sec| 922.664 kb