Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

CÁC PHỤ KIỆN XÌ GÀ MÀ MỌI GOLFER CẦN

27/06/2021
Bạn đã đội mũ chơi gôn, thiết bị và gậy của bạn đã sẵn sàng, và bạn chuẩn bị đến sân gôn. Tuy nhiên, bạn là một điều ngắn ngủi; Xì gà Cuba của bạn . Cho dù bạn là một người đam mê hút xì gà hay chỉ đơn giản là một người mới bắt đầu hút xì gà, một trò chơi gôn thậm chí có thể thú vị hơn khi kết hợp với những điếu thuốc yêu thích của bạn. Tuy nhiên, ở đâu có khói, ở đó có lửa, như chúng ta thường nói, Phụ kiện xì gà . Mỗi người hâm mộ xì gà thích hợp nên trang bị các phụ kiện xì gà cần thiết trước khi lên đường đến sân gôn. Điều đó đã được nói, trong blog hôm nay, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản về mọi thứ mà một người hút xì gà cần trong khi chơi gôn, ngoài xì gà.
-

Nội dung bài viết

TẦM NHÌN BỀN VỮNG, CHỐNG LÃO HÓA VÀ HIỆN ĐẠI

TRƯỜNG HỢP CIGAR - Đầu tiên và quan trọng nhất trong các phụ kiện xì gà mà mọi golfer cần, tìm cách tốt nhất để mang gậy của bạn xuống sân gôn một cách an toàn là điều cần thiết. Và điều gì có thể phù hợp hơn để hoàn thành một nhiệm vụ khắt khe như vậy hơn một hộp đựng xì gà? Từ những chiếc bao da cổ điển đến những chiếc hiện đại, chúng tôi là nơi có nhiều loại Hộp đựng xì gà Cuba , hoàn hảo cho mọi tín đồ mê xì gà. Hộp đựng xì gà chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông, Hộp đựng xì gà đôi ST Dupont là một phụ kiện cổ điển mọi thời đại. Một chiếc hộp có nắp trượt bằng kim loại được bọc bằng da thật, chắc chắn rằng chiếc hộp của Dupont sẽ gây ấn tượng mạnh ở sân gôn. Tuy nhiên, nếu hộp đựng Dupont quá cổ điển so với thẩm mỹ hiện đại của bạn, đừng lo lắng, Hộp đựng xì gà sợi carbon là ở đây cho bạn. Được làm từ sợi carbon, chiếc vỏ này không chỉ đẹp ở bên ngoài mà còn rất bền và có khả năng chịu lực ở bên trong; về tổng thể, hộp đựng xì gà hoàn hảo để mang theo khi chơi gôn.

CÁC PHỤ KIỆN XÌ GÀ MÀ MỌI GOLFER CẦN

ÁO SƠ MI GUAYABERA CỦA CHÚNG TÔI SẼ PHONG CÁCH NHỮNG ĐIỀU LÊN

MÁY CẮT VÀ ĐÈN HEO - Bất kể điều này nghe có vẻ sáo rỗng như thế nào, thì một chiếc máy cắt và bật lửa xì gà cao cấp cũng rất cần thiết. Lưỡi dao được sử dụng để cắt đầu điếu của bạn cũng như ngọn lửa được sử dụng để đốt nó cũng quan trọng như chất lượng của chính điếu xì gà. Tuy nhiên, cả dụng cụ cắt và bật lửa bạn sẽ mang theo tại sân gôn đều phải nhỏ và nhẹ, đồng thời phải hợp thời trang và hiệu quả. Rất may, chúng tôi có bộ đôi hoàn hảo cho bạn. Không chỉ có một mà là hai lưỡi sắc bén, Máy cắt xì gà Romeo y Julieta là phụ kiện xì gà lý tưởng để bạn tham gia chơi gôn. Có khả năng cắt đường kính vòng tối đa là 54, máy cắt này có màu đỏ rực rỡ, một phụ kiện xì gà mà không có Xì gà Romeo y Julieta thực sự người hâm mộ nên bỏ lỡ. Đủ mạnh mẽ để tồn tại trước mọi yếu tố khắc nghiệt, Defi Extreme ST Dupont Bật lửa đảm bảo giúp bạn trải nghiệm hút thuốc dễ dàng hơn trong khi chơi gôn. Với màu đen mờ tuyệt đẹp, chiếc bật lửa Defi Extreme chỉ nặng 0,170kg, khiến nó trở thành chiếc bật lửa xì gà tốt nhất để bạn mang theo khi đến sân gôn.

ÁO GOLF - Trang phục của bạn cũng phải phù hợp khi chơi gôn. Từ việc chọn găng tay đến tìm một đôi giày phù hợp, hình dáng bên ngoài của bạn cũng quan trọng như việc bạn hút thuốc khi bạn chuẩn bị chơi gôn. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi có những phần phù hợp để khiến bạn nổi bật so với phần còn lại. Vừa thời trang vừa thoải mái, Áo sơ mi Guayabera của chúng tôi là món đồ thời trang tối ưu mà mọi tín đồ cần có khi đánh đến sân gôn. Được sản xuất bằng vải lanh và bông của Ý, Áo sơ mi Cohiba Atmosphere Guayabera tuyệt đẹp có bốn túi, hoàn hảo để mang theo tất cả các phụ kiện xì gà của bạn tại sân gôn.

CÁC PHỤ KIỆN XÌ GÀ MÀ MỌI GOLFER CẦN

 

Trên đây là tất cả các phụ kiện xì gà mà mọi golfer cần. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà, phụ kiện xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website https://choixiga.vn để tham khảo nhé!

Tags: CÁC PHỤ KIỆN XÌ GÀ MÀ MỌI GOLFER CẦN

0 bình luận, đánh giá về CÁC PHỤ KIỆN XÌ GÀ MÀ MỌI GOLFER CẦN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10619 sec| 917.883 kb