Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Các chính trị gia hút xì gà (Cigar) gì ?

12/03/2020
Xì gà là biểu tưởng của người đàn ông quyền lực, chả có gì sai khi mà các vị nguyên thủ cùng mời nhau điếu thuốc, như thế, mọi người như gần nhau hơn, chia sẻ câu chuyện dễ hơn. Đôi khi các nghi lễ, các nguyên tắc gọi là chuẩn mực đã là rào cản ngăn cách con người với con người.

Hút xì gà là thú vui của các nhà chính trị gia

Tại sao ông Fidel Castro xưa nay xuất hiện trên chính trường với hình ảnh luôn có điếu xì gà trên tay, một phần vì đam mê của chính ông, một phần vì nó là văn hóa của đất nước ông và một phần ấy là biểu tượng của quyền lực ở một nhà lãnh đạo.

Các nhà chính trị gia hút xì gà rất nhiều, điều đó không việc gì chúng ta phải phủ nhận cả, nếu để ý kỹ khi xem thời sự phỏng vấn các nhà lãnh đạo, bạn sẽ thấy trong phòng làm việc của họ sẽ có gạt tàn xì gà, humidor và tủ bảo quản. Trước cũng từng có bài viết về chiếc Humidor của ông Putin khảm ngà voi.

Rất nhiều nhân vật trên chính trường mang bên mình biểu tượng của điếu xì gà bên cạnh như Fidel, Che Guevara, Thủ tướng anh Churchill, Tổng thông Kenedy, diễn viên – chính trị gia Arnold Schwarzenegger,…. chính ông Obama khi đến Cuba cũng rất thích thú với những điếu xì gà ở đất nước này…

Có những thứ hiển nhiên mà ai cũng biết, nhưng người ta lại cứ cố dấu đi, để tạo hình ảnh bởi chính những lễ nghi do chính con người tạo ra. Tôi đồng tình với việc không hút thuốc trên những bàn làm việc quan trọng, nhưng họ hoàn toàn được phép hút thuốc với nhau khi họ ngồi nói chuyện xã giao, giao lưu văn hóa,

Xì gà và rượu vang là hai thứ văn hóa mà nhiều quốc gia đang sử dụng trong những công việc quan trọng của nghi thức chiêu đãi các chính trị gia của nhiều nước, chúng ta không nên phủ nhận văn hóa này, nó cũng giống như ẩm thực vậy.

Địa chỉ phân phối xì gà chính hãng lớn nhất trên toàn quốc

Choixiga.vn được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua...

Cam kết:

- Xì gà, Rượu vang  chuẩn, chính hãng. Sẵn sàng bồi thường gấp 200 lần giá trị nếu quý khách phát hiện Choixiga bán xì gà không chuẩn.

- Rượu vang của chúng tôi nhập khẩu chính hãng 100% 

- Giá bán buôn của phụ kiện xì gà, xì gà Leaf, xì gà mini Toscanello, Bugatti luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Hãy đến với CXG Group  Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

>>> Đọc thêm: 5 nhân vật nổi tiếng thế giới cùng với điếu xì gà

0 bình luận, đánh giá về Các chính trị gia hút xì gà (Cigar) gì ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.67932 sec| 899.195 kb