Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

BMW X7 thứ 2 về nước thực sự đại gia việt quá chịu chơi

05/06/2019
Chiếc BMW X7 thứ 2 cũng thuộc phiên bản xDrive40i, có gói M Sport, nhưng trang bị nhiều hơn chiếc đầu.

Không lâu sau khi chiếc BMW X7 đầu tiên được bàn giao cho chủ nhân, một chiếc khác tiếp tục được khui công. Chiếc này cũng được nhập về bởi một đơn vị tư nhân. Xe nằm tải cảng ở TP. HCM, dự kiến sẽ ra Hà Nội sau vài ngày nữa. Chiếc X7 này được chào bán với giá khoảng 7 tỷ đồng.

BMW X7 thứ 2 về nước thực sự đại gia việt quá chịu chơi

Chiếc X7 thứ 2 về Việt Nam cũng thuộc phiên bản xDrive40i với gói M Sport. Tuy nhiên, có một vài điểm khác biệt giữa 2 chiếc X7. Chiếc sau mang màu nội thất nâu da bò, trong khi chiếc đầu có nội thất trắng-xanh navy. Ngoài ra, hàng ghế sau chiếc X7 mới cập cảng có thêm 2 màn hình lớn - tuỳ chọn hiển thị cao cấp nhất.

BMW X7 thứ 2 về nước thực sự đại gia việt quá chịu chơi

Ngoài các điểm khác biệt trên, trang bị khác bên trong cabin chiếc X7 mới tương đồng với chiếc cũ. Xe có màn hình giải trí trung tâm và màn hình phía sau vô-lăng kích thước 12,3 inch, cửa sổ trời toàn cảnh đèn LED trang trí và âm thanh Harman Kardon cao cấp. Chiếc xe này cũng có 6 chỗ ngồi với hàng 2 có 2 ghế tách rời.

Được biết, thời gian vận chuyển xe từ Mỹ về Việt Nam mất khoảng 3 tuần đến 1 tháng. Nhiều đơn vị vẫn đang nhận đặt xe về, bao gồm cả các mẫu xe chính hãng chưa ra mắt trong nước.

Trong khi doanh nghiệp tư nhân đã kịp đưa về 2 chiếc BMW X7, THACO vẫn chưa công bố thông tin nào liên quan đến xe nhập chính hãng. Hiện tại, đại lý đã nhận đặt cọc xe X7 và tiết lộ thời điểm ra mắt vào khoảng tháng 7/2019.

0 bình luận, đánh giá về BMW X7 thứ 2 về nước thực sự đại gia việt quá chịu chơi

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12464 sec| 897.625 kb