Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Bí mật cho một ly cocktail mùa thu rượu táo

01/11/2021
Những chiếc lá rơi và không khí trong lành thường là những dấu hiệu để những người yêu thích táo bắt đầu say mê, nhưng một cách thưởng thức trái cây yêu nước nhất của nước Mỹ quanh năm lại có trong chai. Rượu mạnh của Apple, một trong những loại rượu mạnh phổ biến nhất trong những ngày thuộc địa, đã trở lại để kích thích trò chơi cocktail của bạn.

Bí mật cho một ly cocktail mùa thu rượu táo. Ngay cả trước khi Johnny Appleseed trồng cây trên khắp vùng đất, những người định cư ban đầu đã tận dụng nguồn trái cây dồi dào để làm rượu mạnh táo, còn được gọi là applejack. Trên thực tế, nhà máy chưng cất được cấp phép lâu đời nhất của đất nước này là Laird & Co., được mở lần đầu tiên tại New Jersey và hiện đặt tại Virginia. Lisa Laird Dunn, thuộc thế hệ thứ chín của gia đình sáng lập, ghi nhận mối quan tâm mới đối với một món ăn quaff đã dần trở nên phổ biến đối với nền văn hóa cocktail đang thức tỉnh. Ngày càng nhiều nhà chưng cất thủ công cũng đã khám phá ra sức hấp dẫn của nó.

Bí mật cho một ly cocktail mùa thu rượu táo

Ý nghĩa của Rượu táo

Rượu táo cứng là phiên bản lên men của nước táo ép thấp. Rượu mạnh của Apple là sản phẩm của sự chắt lọc ít nhất 80 bằng chứng. Applejack là một thuật ngữ đồng nghĩa trừ khi được tiếp tục bởi từ “pha trộn”, trong trường hợp đó các loại rượu trung tính đã được thêm vào. Đó là danh mục mà người chú ruột của Laird Dunn đã vận động cho vào những năm 1970 khi các loại rượu whisky nhẹ hơn đang thịnh hành. Nó vẫn chiếm phần lớn doanh số bán hàng của cô, nhưng kỹ thuật điêu luyện của Laird nằm ở các sản phẩm như phiên bản đóng chai bằng chất liệu 100 chống dính, được sản xuất nghiêm ngặt bằng táo và ủ trong thùng trong bốn năm.

Bí mật cho một ly cocktail mùa thu rượu táo

Sự đa dạng của Apple là một cách để các thương hiệu tự phân biệt. Laird's phân chia các loại thực phẩm như Winesap, Honeycrisp và Red Delicious. Copper & Kings, ở Wisconsin, tìm thấy các giống phi ẩm thực dễ làm việc hơn. Cornelius sử dụng trái cây ở Thung lũng Hudson, trong khi Clear Creek của Oregon, chỉ có Golden Delicious. Các mạch lão hóa cũng khác nhau. Laird's được đựng trong thùng Bourbon, Copper & Kings sử dụng thùng lúa mạch đen. Người theo chủ nghĩa truyền thống Germain-Robin XO chuyển sang sử dụng gỗ sồi Limousin của Pháp, loại gỗ được sử dụng cho người anh em họ Châu Âu của nó là Calvados.

Rượu mạnh của táo có thể thay thế rượu whisky và rượu nho trong một số loại cocktail, nhưng hãy thử thức uống mà nó nổi tiếng nhất: Jack Rose. Hãy nhấp một ngụm rượu táo và nhắm mắt lại. Chắc chắn không có hương vị nào là gợi mở của New England vào một ngày mùa thu rõ ràng, sắc nét, vàng.

Choixiga.vn - Địa chỉ cung cấp Rượu táo chất lượng nhất hiện nay

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

Xem thêm: Armagnac: Hướng Dẫn Cơ Bản Về Rượu Mạnh Lâu Đời Nhất Của Pháp.

0 bình luận, đánh giá về Bí mật cho một ly cocktail mùa thu rượu táo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09665 sec| 899.727 kb