Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Bảo quản xì gà bằng ống nhôm tubos có ổn không ?

11/03/2021
Ống xì gà là thiết bị kỳ diệu và khi được niêm phong đúng cách tại nhà máy, chúng sẽ giữ cho xì gà ẩm bên ngoài máy làm ẩm trong một thời gian khá lâu. Vấn đề là, chúng không phải lúc nào cũng được niêm phong đúng cách.

Những người buôn bán xì gà giỏi sẽ cho phép người mua hàng mở hộp xì gà trước khi mua để xem xét bên trong. Một người đam mê sành điệu có thể mở ống xì gà để xem kỹ bên trong, sau đó đóng lại ống.

Xem thêm: Hộp bảo quản 50 điếu xì gà Cohiba

Bảo quản xì gà bằng ống nhôm tubos có ổn không ?

Bảo quản Xì gà bằng ống nhôm Tubos có hiệu quả?

Bây giờ con dấu của nhà máy đã bị hỏng, ống sẽ không còn hiệu quả trong việc giữ ẩm cho xì gà nếu nó rời khỏi máy làm ẩm. Ngay cả khi hộp chưa được mở, luôn có khả năng là ống chưa được niêm phong đúng cách.

Lời khuyên của chúng tôi là bảo quản xì gà dạng ống trong tủ giữ ẩm thay vì để chúng bị khô. Nếu bạn muốn đảm bảo không khí được làm ẩm có thể lưu thông quanh ống xì gà, hãy tháo phần cuối của tubo trước khi đặt vào máy tạo ẩm.

Trước đây, người ta thường nghĩ rằng tubos được sử dụng bởi các nhà sản xuất xì gà cố gắng che giấu những điếu xì gà có khiếm khuyết về thị giác, nhưng ngày nay điều này phần lớn là sai. Trên thực tế, tubos thường đạt điểm cao trong các lần nếm thử của chúng tôi , thêm bằng chứng rằng khả năng lưu trữ tubo và hiệu suất xì gà không nhất thiết phải có mối liên hệ với nhau.

Bảo quản xì gà bằng ống nhôm tubos có ổn không ?

Ưu điểm của ống Tubos là bảo quản xì gà được thuận tiện hơn và dễ dàng mang theo bên mình. Tránh được việc xì gà dễ va đập làm bóp méo hỏng cấu trúc của điếu thuốc. Trong mỗi ống Tubos thường có gắn thêm một miếng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha giúp cho xì gà luôn giữ mùi vị luôn tươi ngon.Việc xì gà tiếp xúc với không khí trong thời gian dài gây hư hỏng cho điếu thuốc, trong trường hợp bạn không có hộp giữ ẩm xì gà dùng bảo quản.

Địa chỉ mua rượu ngoại, xì gà chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Bảo quản xì gà bằng ống nhôm tubos có ổn không ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15841 sec| 899.367 kb