Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

AGING ROOM QUATTRO NICARAGUA JR 50TH SẼ ĐƯỢC BÁN VÀO NGÀY MAI 8/6/2021

08/06/2021
Ngày mai, JR Cigar sẽ bắt đầu bán loại xì gà kỷ niệm 50 năm mới nhất của hãng. Aging Room Quattro Nicaragua JR 50th là ngư lôi tròn 6 x 52, lần đầu tiên dòng này được cung cấp trong một ống vitola không ép hộp. Giống như phần còn lại của dòng, nó là một puro Nicaragua, được sản xuất bởi Abdel Fernández ở Nicaragua.

Aging Room được phân phối bởi Altadis USA, một công ty chị em với JR Cigar. JR Cigar đang bán xì gà với giá 10,50 đô la cho mỗi điếu xì gà và cho biết việc phát hành chỉ giới hạn dưới 1.000 hộp gồm 10 điếu xì gà. 

AGING ROOM QUATTRO NICARAGUA JR 50TH SẼ ĐƯỢC BÁN VÀO NGÀY MAI 8/6/2021

Thông tin phát hành Aging Room Quattro Nicaragua JR 50th

Rafael Nodal, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Tabacalera USA, cho biết: “Phòng lão hóa Quattro Nicaragua là một trong những hỗn hợp yêu thích tuyệt đối của tôi mà tôi đã phát triển với AJ Fernandez,” Rafael Nodal, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Tabacalera USA, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Dòng Quattro luôn được đóng hộp, nhưng tôi đã yêu cầu AJ làm một số lượng nhỏ xì gà tròn để tôi có thể thưởng thức và chia sẻ với những người bạn thân. Loại xì gà thu được hóa ra lại mang đến một trải nghiệm mới đặc biệt cho một sự pha trộn vốn đã rất đặc biệt. Tôi không thể nghĩ ra loại xì gà đặc biệt hơn để sử dụng cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Quattro Nicaragua của JR hơn là Xì gà của năm 2019 ở định dạng rất hiếm này - Aging Room Quattro Nicaragua JR 50th.”

AGING ROOM QUATTRO NICARAGUA JR 50TH SẼ ĐƯỢC BÁN VÀO NGÀY MAI 8/6/2021

JR Cigar được thành lập bởi Lew Rothman vào năm 1971 với tư cách là một cửa hàng xì gà nhỏ ở Manhattan. Rothman sẽ mở rộng việc kinh doanh với nhiều cửa hàng hơn ở New Jersey, North Carolina, Michigan, Texas và Washington DC. Ngoài ra, ông đã thành lập Santa Clara như một công ty phân phối bán buôn để bán sản phẩm cho các cửa hàng khác. Năm 1997, 800-JR Cigar, Inc. đã niêm yết trên sàn giao dịch NASDAQ và năm 2003, Altadis SA - nay là Imperial Brands, plc - đã mua cổ phần kiểm soát. Năm ngoái, Imperial đã bán JR và các công ty xì gà cao cấp khác cho một người mua Trung Quốc giấu tên.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: TRUYỆN NGẮN SAGA: TOMO VI: NGUYÊN TỐ THỨ SÁU: EL TABACO.

Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà Aging Room Quattro Nicaragua JR 50th chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về AGING ROOM QUATTRO NICARAGUA JR 50TH SẼ ĐƯỢC BÁN VÀO NGÀY MAI 8/6/2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16164 sec| 904.758 kb