Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

22 điếu Xì gà mà bạn nên hút thử ngay bây giờ.

26/03/2020
Nếm thử xì gà Aficionado tháng hai là một ấn tượng cho thấy tổng thể. Trong số 80 điếu xì gà được xem xét trong lần nếm mù đó, 32 điếu thuốc đạt 90 điểm trở lên, nổi bật trên thang điểm 100 của chúng tôi, trong khi 22 xì gà đặc trưng dưới đây đạt 91 điểm trở lên.

Trong vấn đề này, hội đồng biên tập viên của chúng tôi đã nếm thử xì gà trong sáu loại: lonsdales, Churchills, figurados, coronas, robustos và toros / corona gordas. Cuba và Nicaragua tiếp tục tỏa sáng khi xì gà từ cả hai nước dẫn đầu ba trong số sáu loại kích cỡ của chúng tôi.

22 điếu Xì gà mà bạn nên hút thử ngay bây giờ.

Mỗi điếu xì gà được đánh giá bởi xì gà Aficionado (và xì gà xì gà) đều bị mù bởi các biên tập viên của chúng tôi. Điều này có nghĩa là mỗi điếu xì gà bị tước băng ban đầu và được gán mã số cho quy trình xếp hạng. Các biên tập viên không biết họ đang hút xì gà gì trong quá trình nếm thử, vì vậy giá cả, nước xuất xứ, nhà sản xuất xì gà và các thông tin có thể có định kiến ​​khác không được xem xét khi xếp hạng cuối cùng được đưa ra.

Xem bên dưới để biết xì gà hàng đầu từ nếm thử tháng hai, và bấm vào đây để xem qua tất cả các xếp hạng từ vấn đề.

Cohiba Siglo V (Tubo) (Cuba, 94 điểm)

Được đóng gói trong các ống bóng có ba gói tiện lợi, làn khói thanh mảnh này là điếu xì gà hàng đầu của vấn đề. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Padrón 1964 Anniversary Series Diplomatico Maduro (Nicaragua, 93 điểm)

Loại xì gà dài thứ hai trong dòng sản phẩm được đánh giá cao đầu tiên này vào năm 1994, và vẫn là một sản phẩm hàng đầu sau 26 năm. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Bolivar Belicoso Fino (Cuba, 93 điểm)

Xì gà này là một trong số ít người Cuba đến trong cả tủ gỗ và hộp đựng quần áo. Nó là một ứng cử viên sáng giá cho sự lão hóa. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Flor de Las Antillas Belicoso (Nicaragua, 92 điểm)

Belicoso luôn là một trong những kích cỡ ghi điểm cao nhất trong dòng sản phẩm giành giải thưởng này từ Cha tôi (Toro là Xì gà của năm 2012). Nó được làm từ hỗn hợp thuốc lá Nicaragua được trồng bởi gia đình Garcia. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Padrón Serie 1926 80 năm (Nicaragua, 92 điểm)

Phát hành để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của người sáng lập công ty quá cố Jose Orlando Padrón, khói này là sản phẩm hoàn hảo duy nhất được tạo ra bởi gia đình Padrón. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Psyko Seven Nicaragua Robusto (Nicaragua, 92 điểm)

Được cuộn hoàn toàn bằng thuốc lá Nicaragua, vỏ bọc mạnh mẽ trên làn khói này được cho là từ một loại cây trồng được trồng vào năm 2007. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Partagás de Luxe (Tubo) (Cuba, 92 điểm)

Mặc dù kích thước mỏng nhưng khói này chứa rất nhiều hương vị. Nó đi kèm trong một ống có nắp vặn, giúp duy trì sức mạnh của xì gà khi nó già đi. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Four Kicks Selección số 5 (Đại diện Điếu xì gà. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

MBombay Habano Corona (Costa Rica, 91 điểm)

Nó được sản xuất ở Costa Rica, một loại hiếm trong xì gà thủ công, nhưng không có tobaccco của Costa Rica trong hỗn hợp này. Khói này được chế tạo với chất làm đầy từ Nicaragua và Peru, cùng với chất kết dính và giấy gói từ Ecuador. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Ashton Symmetry Belicoso (Dom. Rep., 91 điểm)

Khói này được pha trộn bởi Carlos "Carlito" Fuente Jr. và được thực hiện tại Tabacalera A. Fuente y. Cia. tại Cộng hòa Dominican cho Nhà phân phối Ashton Inc. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Ashton Virgin Sun Grown Sorcerer (Dom. Rep., 91 điểm)

Một loại xì gà nổi tiếng được cuộn hoàn toàn bằng thuốc lá từ Cộng hòa Dominican, để dành cho một vỏ bọc tối tăm quyến rũ từ Ecuador. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Dòng sản phẩm Hammer + Sickle Thương hiệu Maduro Churchill (Dom. Rep., 91 điểm)

Bao bì Mexico sẫm màu trên điếu xì gà này dính đầy dầu và phủ chất kết dính và chất làm đầy đến từ Cộng hòa Dominican, nơi nó cũng được cuộn. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Plasencia Alma Fuerte Robustus I (Nicaragua, 91 điểm)

Loại puro Nicaragua này đã được thêm vào ba năm sau khi dòng ban đầu ra mắt vào năm 2016 và chỉ sử dụng tobaccos được phát triển bởi gia đình Plasencia. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Micallef Migdalia Corona Extra (Nicaragua, 91 điểm)

Với kích thước 6 inch x 46, Corona Extra được chế tạo với vỏ bọc San Andrés Habano trên một chất kết dính Mexico và tobaccos từ Nicaragua và Cộng hòa Dominican. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Cohiba Siglo II (Cuba, 91 điểm)

Loại vitola này chỉ là loại Cohiba Cuba thứ hai được đóng gói trong một chiếc tubo (Siglo VI béo đã làm điều đó trước tiên). Mặc dù khói đặc biệt này không có trong hộp lưu trữ riêng, nhưng nó vẫn mang lại hương vị tuyệt vời. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Vegas Robaina Famoso (Cuba, 91 điểm)

Được đặt tên là Alejandro Robaina (1919-2010), một trong những người trồng thuốc lá nổi tiếng nhất Cuba, loại rượu mạnh này thể hiện ấn tượng hấp dẫn trên vòm miệng cùng với những nét chạm khắc của caramel và da. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

La Flor Dominicana Coronado Double Corona (Dom. Rep., 91 điểm)

Một trong những xì gà được đánh giá cao nhất của chủ sở hữu thương hiệu Litto Gomez, thương hiệu này thực sự đã được kéo ra khỏi thị trường trong 18 tháng và sau đó được mang về với một tên mới, nhưng giống nhau sự pha trộn tuyệt vời. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Illusione Epernay Le Elegance (Honduras, 91 điểm)

Là phần mở rộng dòng đầu tiên cho thương hiệu Illusione cốt lõi, Illusione Epernay được dự định là phiên bản ngọt ngào hơn của bản gốc. Epernay sử dụng loại bao bì Corojo 99 nhẹ hơn, được trồng trong bóng râm từ Nicaragua và một loại hỗn hợp không có ligero, đây là loại thuốc lá mạnh nhất. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

>>> Xem thêm: 9 điều bạn cần biết về xì gà  Montecristo

Alec Bradley Gatekeeper Robusto (Dom. Rep., 91 điểm)

Sự pha trộn này không được tạo ra bởi chủ sở hữu thương hiệu Alan Rubin, mà là hai con trai của ông Alec và Bradley. Bộ đôi này đã hợp tác với Ernesto Perez-Carrillo, chủ sở hữu của Công ty xì gà EPC và nhà máy xì gà La Alianza, để chế tạo khói này. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Punch 8-9-8 Exclusivo Asia Pacífico (Cuba, 91 điểm)

Được biết đến như một dalia trong các nhà máy xì gà Cuba, Punch 8-9-8 chia sẻ kích thước của nó với các lonsdales khác như Cohiba Siglo V và Partagás 8-9 -số 8. Cái này được làm riêng cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Casa Magna Jalapa Claro Toro Box Press (Nicaragua, 91 điểm)

Loại xì gà này có cùng chất kết dính và chất làm đầy giống như loại xì gà ban đầu đã giành được xì gà của năm 2008, nhưng vỏ bọc đã được thay thế bằng một lá claro nhẹ từ Jalapa của Nicaragua Thung lũng. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Trên đây là 22 loại xì gà cao cấp được tạp chí xì gà danh tiếng bình chọn mời a e tham khảo. Để được thưởng thức những điếu xì gà chính hãng, thơm ngon chuẩn vị, anh em có thể đến ngay Choixiga nhé!

0 bình luận, đánh giá về 22 điếu Xì gà mà bạn nên hút thử ngay bây giờ.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10437 sec| 935.266 kb