Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

10 điều bạn không bao giờ nên làm khi là người hút xì gà

10/03/2021
Mặc dù thế giới xì gà cao cấp khá thoải mái, nhưng vẫn có quy tắc nghi thức cần tuân theo, một vài quy tắc thực tế và một vài quy tắc giả có thể khiến bạn rơi vào tình huống rắc rối. Để thưởng thức trọn vẹn điếu xì gà thượng hạng của bạn, dưới đây là 10 cạm bẫy, không theo thứ tự cụ thể nào mà bạn nên tránh.

Tổng hợp 10 điều bạn không bao giờ được làm khi hút xì gà

1, Cắt giảm quá nhiều xì gà

Nắp của điếu xì gà có chứa một chất kết dính gốc thực vật gọi là gomma để giữ cho thuốc lá bọc ngoài không bị bung ra. Nếu bạn cắt quá xa phần đầu của điếu xì gà để phần nắp bị tuột ra hoàn toàn, bạn sẽ có nguy cơ lá bọc rơi ngay khỏi chất kết dính. Thông thường, người ta nên cắt ngay trên vai tròn của đầu điếu xì gà. 

10 điều bạn không bao giờ nên làm khi là người hút xì gà

Puff quá thường xuyên

Việc nhồi quá nhiều có thể dẫn đến quá nóng, và quá nóng sẽ dẫn đến đắng. Để ít nhất 30 giây giữa các lần xả hơi. Chậm và mát mẻ là quy luật.

Ánh sáng với nhiên liệu bẩn

Tất cả lửa không được tạo ra như nhau. Nguồn lửa của bạn phải sạch nếu không các tạp chất của nó sẽ đi thẳng vào điếu xì gà của bạn và gây ảnh hưởng đến mỗi lần hút thuốc của bạn. Sử dụng bật lửa chạy bằng butan, sẽ không ảnh hưởng đến mùi vị thuốc lá của bạn. Một ngọn nến sẽ đưa các hạt sáp vào khói của bạn và để lại hương vị như sáp trong miệng bạn. Một ngọn đuốc sả sẽ làm cho nó có vị như mùi sả. Một giẻ lau xăng ... tốt, bạn có ý tưởng.

Cắt đôi điếu xì gà của bạn để chia sẻ

Nó có thể hiệu quả với Toscano của ông nội, nhưng nó sẽ không hiệu quả với Cohiba của bạn. Xì gà không được pha trộn đối xứng hoặc đồng nhất. Thuốc lá ở một đầu điếu xì gà khác với thuốc lá ở đầu kia. Người làm xì gà đặt thuốc lá rất cụ thể vào các vị trí khác nhau của điếu xì gà để đảm bảo trải nghiệm hút thay đổi và năng động từ đầu đến cuối. Ngoài ra, cắt ở giữa là một cách nhất định để kết thúc với một lớp bọc làm bung ra.

Xì gà đặc biệt hơn bạn nghĩ rất nhiều. Cấu tạo ở các phần đều khác nhau và tạo ra hương vị khác nhau. Nhà sản xuất đã tính toán để tạo ra một hương vị hoàn hảo khi hút từ đầu tới cuối điếu thuốc. Đừng phá vỡ nó thành hai hay nhiều mẩu khác nhau. Bạn đang phá vỡ 1 tác phẩm nghệ thuật mắc tiền.

10 điều bạn không bao giờ nên làm khi là người hút xì gà

Hít xì gà của bạn

Đừng hít vào. Tastebuds nằm trong lưỡi của bạn, không phải phổi của bạn. Xì gà là về hương vị, hương thơm và độ vang. Hút khói xì gà vào phổi sẽ chỉ cho phép bạn thưởng thức một phần nhỏ vị thuốc lá hảo hạng trong điếu xì gà của bạn. Thêm vào đó, nó có thể khiến bạn đau bụng hoặc choáng váng.

Stub Out Your Cigar

Khi bạn hoàn thành điếu xì gà của mình, chỉ cần cho phép nó tự xì ra ngoài. Việc nhúng nó vào gạt tàn như thể nó là một điếu thuốc chỉ làm tách chất kết dính ra và kết quả là tạo ra nhiều khói hơn. Thêm vào đó, một điếu xì gà bị phá hủy rất khó coi.

Đặt một điếu xì gà nửa điếu vào tủ ẩm của bạn

Bạn sẽ không đặt một khúc củi lửa đã cháy trong ngăn kéo vớ của mình, vậy tại sao bạn lại đặt một điếu xì gà đã cháy trong máy làm ẩm của mình? Cũng giống như quần áo, máy làm ẩm và xì gà hấp thụ hương liệu. Đặt một điếu xì gà đã được hút lại một phần vào bên trong máy làm ẩm sẽ không chỉ làm hỏng điếu xì gà mà bạn cất giữ bên trong mà còn có thể làm hỏng máy làm ẩm của bạn, khiến nó có mùi thơm khét lẹt mà bạn không thể dễ dàng loại bỏ được.

10 điều bạn không bao giờ nên làm khi là người hút xì gà

Sử dụng hộp xì gà làm đồ tạo ẩm

Mặc dù có những nhà sản xuất xì gà nhét một gói Boveda nhỏ vào hộp xì gà, nhưng đừng nghĩ rằng chỉ vì một hộp xì gà được niêm phong tại nhà máy mà nó sẽ giữ cho xì gà của bạn luôn tươi ngon. Cũng giống như bất kỳ que rời nào bạn có thể nhặt được ở cửa hàng xì gà, hộp xì gà của bạn sẽ bắt đầu mất độ ẩm sau khi rời khỏi tủ giữ ẩm.

Bảo quản xì gà trong tủ lạnh

Chỉ vì nó giữ cho bông cải xanh của bạn tươi không có nghĩa là nó sẽ làm như vậy với xì gà của bạn. Nếu ai đó đưa cho bạn một điếu xì gà, đừng ném nó vào tủ lạnh. Tủ lạnh của bạn là một môi trường khô ráo có nghĩa là để giữ cho mọi thứ mát mẻ, không ẩm ướt. (Nhưng nó phục vụ một mục đích nào đó nếu bạn cần thu hồi xì gà sau khi bị mọt thuốc lá xâm nhập .)

Nói với ai đó cách hút xì gà của họ

Đừng là cảnh sát xì gà. Có đủ quy tắc trong cuộc sống. Hãy để mọi người hút thuốc theo cách họ muốn.

Địa chỉ mua rượu ngoại, xì gà chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về 10 điều bạn không bao giờ nên làm khi là người hút xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.23800 sec| 924.195 kb