Xì gà Por Larranaga Sobresalientes – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Por Larranaga | Mã sản phẩm:

Vòng đo: 53

Dài 15,3cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu
Tên thường gọi : Sobresalientes
Kích thước: 6 "(152mm) x 53 
Loại hương vị:  Trung bình
Phương pháp sản xuất: Hoàn toàn làm thủ công với tất cả các lá thuốc có nguồn gốc từ Vuelta Abajo khu vực của Cuba

Mô tả về sản phẩm Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu

Điếu Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu này tượng trưng cho lần thứ ba Hunters & Frankau chọn thương hiệu Por Larrañaga nổi tiếng để sản xuất các ấn bản trong khu vực của họ, nhưng đây lần đầu tiên Sobresaliente lại được trình bày trong thương hiệu Por Larrañaga nổi tiếng có thể bởi vì kích thước vẻ đẹp quyến rũ mà nó mang lại tạo được sự khác biệt và điểm nhấn đối với mọi người.

Thương hiệu Por Larrañaga được phân loại từ nhẹ đến trung bình bởi Habanos s.a. Trong cuốn sách mang tính biểu tượng của mình, Min Ron Nee có nói rằng "Loại Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  có hương vị ngọt của bánh kẹo không thể nhầm lẫn với bất kì sản phẩm cigar nào khác cùng loại. Đây là dấu hiệu riêng của thương hiệu. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Ngay sau khi tôi cầm Por Larrañaga, tôi đã bị ấn tượng bởi lớp bọc bên ngoài. Nó là một màu nâu trung bình với một chút tông đỏ trong hỗn hợp và trong khi nó trông đẹp nhưng không hoàn hảo, kết cấu khá mịn và dầu. Một cái bóp nhẹ sẽ thấy một chút cho mà không có bất kỳ điểm mềm. Hương thơm thoát ra từ lớp vỏ bọc là một nốt hương thanh mảnh khá tinh tế, với một ít cỏ khô mốc và một chút ngọt ngào khiến tôi gần như liên tưởng đến một chiếc bánh quy giòn graham. Cắt nắp ba ly và rút ra, tôi được chào đón bằng những nốt hương quen thuộc của Cuba, bao gồm cỏ khô ngọt, thêm bánh quy giòn graham, một chút quế và một ít hạt tiêu trắng rất nhẹ.

Phần ba đầu tiên bắt đầu với nhiều hạt tiêu hơn tôi mong đợi trên lưỡi, mặc dù sau một vài lần nhấp, hạt tiêu sẽ mịn ra để lại một lớp kem với ca cao, cỏ khô ngọt hơn, một chút tuyết tùng và một chút tiêu trắng. Phần retrohale có hạt tiêu trắng nổi bật hơn, mặc dù nó mịn hơn nhiều so với những gì tôi mong đợi và đi kèm với cỏ khô và một nốt màu đất tươi sáng. Vết bỏng không phải là tốt nhất, với một chút chỉnh sửa cần thiết khá sớm, mặc dù kết quả là khá lý tưởng, có mức kháng cự vừa phải. Màu tro khá đậm, xen kẽ với các tông màu xám nhạt hơn. Khoảng một inch trong vết bỏng lại bắt đầu xa tôi, tụt lại phía sau một đoạn nhỏ. Thành phần của nó cũng thay đổi một chút, trở nên ngọt ngào hơn và có một nốt hương quế tuyệt vời cùng với cỏ khô ngọt, tuyết tùng và tiêu trắng.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.06216 sec| 2238.281 kb