Xì gà Plasencia Cosecha 146 La Musica (Robusto)

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Plasencia | Mã sản phẩm:

Ring 50

Dài 12,7cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Xì gà Plasencia Cosecha 146 La Musica (Robusto) là một điếu xì gà hoàn toàn thẳng với rất ít điểm mềm. Tương tự như vậy, nó khá khó chạm vào, mang lại một lò xo chắc chắn và đẹp mắt. Màu sắc có màu quế xay và về mặt tinh dầu, nó tỏa ra một màu sáng đẹp.

 

Các đường gân khá tinh tế, mặc dù bạn có thể nhìn thấy rõ các mép lá nhô ra trong cuộn, nhưng thực sự đó không phải là vấn đề lớn. Về hương thơm trên bàn chân, tôi đã trải nghiệm caramel, nhục đậu khấu và xạ hương labdanum.

Về mặt hút, nó cung cấp cho bạn lượng luồng không khí và lực cản vừa phải. Tuy nhiên, hương vị khá khiêm tốn. Chúng khá tinh tế, nhưng đó chắc chắn là một cái gì đó ở đó. Thật vậy, chúng tôi có caramen muối chứ không chỉ caramen đơn thuần như kinh nghiệm trên bàn chân.

Vào dịp này, nó để lại một dư lượng mặn nhẹ trên môi. Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy bột ca cao ngọt và cũng như hạt đậu tonka dành cho người sành ăn chỉ làm tăng thêm độ sâu cho ánh sáng trước.

 

Lúc đầu, đường đốt của Cosecha 146 là một chút dao động nhưng không quá nhiều đến mức nó cần phải điều chỉnh. Trong khi đó, lưu ý rõ ràng nhất của nó là caramen muối. Thật vậy, điếu xì gà này có một hồ sơ ngọt ngào tổng thể.

Tương tự, có cỏ xạ hương cháy, về cơ bản bao gồm các loại thảo mộc thơm được đốt cháy. Cũng có một chút gia vị, nhưng nó rất nhẹ. Tuy nhiên, nó có phần đáng chú ý trong quá trình sửa đổi. Loại gia vị này có thể được ví như quế. Nhìn chung, trải nghiệm cho đến nay khá dễ chịu nhưng nhẹ nhàng hơn mong đợi.

Điều đó đang được nói, nó sẽ xây dựng trong tính cách khi bạn tiến bộ.

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short , xì gà cohiba 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03717 sec| 2276.508 kb