Xì gà Partagas Presidentes - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Partagas | Mã sản phẩm:

Ring 47

Dài 15,49cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Đêm qua, tôi đã hút một điếu thuốc Partagas Presidentes. Tôi đã hút thuốc Serie D không. 4 và một số Serie P. 2 trước đây, cả hai đều yêu thích nên tôi đã rất mong chờ làn khói này. Tôi tận hưởng làn khói sau một buổi Tri-tip tuyệt vời trong khi uống một ít Lagunitas Lil-Sumpin và giúp (xem) bạn tôi làm việc trên bánh xích đá của anh ấy.

Partagas Presidentes - Hộp 25 điếu

Tôi đã sử dụng một đường cắt thẳng (ish) bằng máy cắt Xikar Phantom Xi3 của mình. Tôi không quen với việc hút figurado vitola và tôi đã rất ngạc nhiên về việc mình phải cắt bỏ bao nhiêu trước khi có được một trận hòa tử tế. Nó sẽ là một bản vẽ chắc chắn hơn một chút so với tôi thích nhưng vẫn tốt. Tôi không biết điếu xì gà này có tuổi đời bao nhiêu. Tôi đã có nó trong khoảng một tháng và bảo quản nó ở 65rh, trước khi đóng hộp khô nó trong một tuần trước khi hút.

Một inch đầu tiên của điếu xì gà không làm tôi ngạc nhiên. Nó có vị cay nồng nhưng không quá ngấy. Nó rất thú vị nhưng không sống theo sự cường điệu trong tâm trí tôi từ Partagas trước mà tôi đã có. Tất cả đã thay đổi vào cuối phần ba đầu tiên khi hương vị mở ra và tôi đã yêu. Nó phát triển hương vị kem và da mà tôi thực sự thích.

Trong suốt quá trình sản xuất khói vẫn đủ, mặc dù tôi thích nhiều hơn một chút. Burn tương đối thậm chí chỉ cần một lần chạm nhẹ. Ash giữ vững được ít nhất một inch rưỡi. Nó đã đòi hỏi một cặp vợ chồng sáng cho đến cuối cùng khi cuối cùng tôi phải gọi nó là một đêm vì vợ tôi nói với tôi rằng đã đến lúc phải về nhà. Thật khó để tranh cãi với một bà bầu bế cậu con trai 1 tuổi của bạn lúc 11 giờ đêm.

Điếu xì gà có độ mạnh trung bình, càng về cuối càng mạnh. Nó tiếp tục có một chút tiêu nhẹ và hương vị kem da. Vòm miệng của tôi chưa phát triển đủ để khai thác nhiều hơn từ nó. Tôi giống kiểu "Tôi yêu nó" "Không sao cả" hoặc "không phải chuyện của tôi". Chỉ có một vài hương vị mà tôi có thể phân biệt được. Những gì tôi có thể nói là tôi thích loại xì gà này hơn cả Serie P và D, và nó dễ dàng là một trong 5 loại CC yêu thích nhất của tôi mà tôi đã thưởng thức.

Choixiga - Địa chỉ bán lẻ Xì gà chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Xì gà Partagas Petit Coronas Especiales - Hộp 25 điếu.

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02632 sec| 2285.883 kb