Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 3 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: H.Upmann | Mã sản phẩm:

Ring 46

Dài 14,3cm

Có bán Pack lẻ 3 điếu 

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Dòng Magnum là sản phẩm chủ lực của thương hiệu H. Upmann. Trong vài năm gần đây, nó đã được mở rộng, xì gà của nó được sản xuất với tiêu chuẩn cực kỳ cao và gây ấn tượng về chất lượng cũng như hương vị của Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos.

Thông tin về Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 3 điếu

Phiên bản kinh điển của loạt phim là Magnum 46, mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở đây trong phiên bản Tubo. Ống nhôm bảo vệ điếu xì gà trong quá trình vận chuyển và nếu được bảo quản trong thời gian dài, nó cũng hỗ trợ quá trình chín, diễn ra mãnh liệt hơn rất nhiều khi được đóng gói theo cách này. Corona Gorda được sản xuất trước cuộc cách mạng và là một trong những loại xì gà Cuba phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới, biến thể Tubo được giới thiệu vào năm 2009.

Định dạng cổ điển có thước đo 46 vòng (đường kính 18,26 mm) tạo cảm giác thoải mái khi cầm và chiều dài 143 mm. Nó được đặc trưng bởi một hương vị độc đáo không thay đổi trong nhiều thập kỷ, đặc trưng bởi khói kem nhẹ nhàng với hương vị gỗ da thuộc kết hợp với các nốt hương của cà phê trắng, các loại hạt và sô cô la.

Hình thức Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 3 điếu

Vẻ bề ngoài của điếu xì gà hay nói chính xác hơn là màu sắc của Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos mới chính là thứ quyến rũ bạn. Đó là một màu nâu sô cô la đầy cuốn hút ôm trọn lấy phần thân tròn của xì gà, đâu đó còn nổi lên ít đường gân đầy được tạo ra một cách hoàn hảo, khéo léo, cuốn hút là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng về mặc hình thức được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề.

Cấu trúc lá thuốc

Là xì gà với vẻ ngoài bắt mắt nên Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Khi cầm trên tay chiếc hộp đựng sản phẩm mở ra bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời đến từ tất cả các điếu.

Hương vị của xì gà

Khởi đầu với 1/3 điếu đầu tiên, mọi thứ nhẹ nhàng như buổi sáng êm đềm của ngày lười biếng. Nhưng đến 2/3 điếu tiếp theo vị cay cay bắt đầu lên dần dần nhưng không quá vồ vập, hồ hởi. Đến 1/3 điếu cuối, hương vị quen thuộc đặc trưng của Xì gà đó là mùi vị gỗ, cảm giác ngon miệng quen thuộc để kết thúc điếu xì gà tuyệt vời này.

Xem thêm: Xì gà H. Upmann 1844 Anejo - Hộp 25 điếu.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02444 sec| 2282.07 kb