Xì gà H. Upmann Regalias - Hộp Thiếc 5 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: H.Upmann | Mã sản phẩm:

Ring 42 

Dài 15,2cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Sau Romeo y Julieta Club Kings và Partagás Capitols, H. Upmann Regalias hiện đang theo sau như định dạng Mareva mới trong phạm vi Habano. Sản phẩm này cũng có sẵn trong một hình thức trình bày trang nhã trong hộp kim loại gồm 5 miếng. Hộp được thiết kế sinh động gồm hai phần. Trái ngược với Romeo y Julieta Club Kings và Partagás Capitols , nó không có mô hình lịch sử trong cùng một bao bì.

Một điếu xì gà H. Upmann cùng tên ở dạng Petit Corona tồn tại cho đến khoảng đầu thiên niên kỷ, nhưng nó được làm bằng máy. Mặt khác, regalias mới là chất độn dài hoàn toàn được làm thủ công. Do đó, tên định dạng  bây giờ là “Mareva”,  mặc dù nó cũng dài 129 mm và có số đo vòng là 42. Trong thời gian trước đó, xì gà làm bằng máy với  các kích thước này được gọi là petit corona  , trong khi xì gà cuộn bằng tay được gọi là marevas .

Nhờ có vỏ kim loại thanh lịch, H.Upman regalias được bảo vệ khỏi bị khô và tất nhiên không bị hư hại trong một thời gian nhất định. Chúng hoàn toàn phù hợp trong túi áo sơ mi hoặc áo khoác.

 Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.04112 sec| 2268.273 kb