Xì gà H. Upmann No. 2 Piramides - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: H.Upmann | Mã sản phẩm:

Ring 52

Dài 15,56cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Một cổ điển tuyệt vời khác từ thương hiệu H. Upmann là No. 2, một chiếc Pirámide cổ điển với thước đo 52 vòng (đường kính 20,64 mm) và chiều dài 156 mm. Nó được đưa ra trước cuộc cách mạng và vẫn là một trong những định dạng phổ biến nhất trong danh mục đầu tư của thương hiệu cho đến ngày nay.

Không. 2 tạo cảm hứng với làn khói dày đặc, nhiều kem, không quá nồng, với vị thuốc lá dễ chịu, tăng theo đường khói từ hương cỏ khô nhẹ đến gỗ cay và da thuộc đến hương cà phê và sô cô la đen rang đậm. Nó nhắm đến những người bạn của những người yêu thích xì gà số lượng lớn, những người thích dành 90 phút hoặc hơn để cống hiến hết mình cho định dạng cổ điển và ấn tượng này.

H. Upmann No. 2 có sẵn trong hộp đầy màu sắc cổ điển, mỗi hộp 25 bản. Các định dạng có thể so sánh là Diplomáticos No.2, Montecristo No.2 và Partagás Serie P No.2.

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02174 sec| 2272.305 kb