Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Davidoff Escurio Gran Toro - Hộp 12 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Davidoff | Mã sản phẩm:

Ring 58

Dài 13,97cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Mô tả xì gà Davidoff Escurio Gran Toro - Hộp 12 điếu

Hai năm sau khi giới thiệu Davidoff với thuốc lá Nicaragua, xì gà Davidoff Escurio với thuốc lá Brazil đã được giới thiệu vào mùa hè năm 2015. Giống như Davidoff Nicaragua, loạt xì gà này được sản xuất tại Tabacalera của Tập đoàn Oettinger Davidoff ở Cộng hòa Dominica. Để dễ tìm hơn, chúng tôi đã phân loại xì gà vào danh mục "Brazil". Cùng với Nicaragua và Davidoff Yamasa, họ tạo thành cái gọi là danh mục đầu tư "Khám phá" của công ty Thụy Sĩ nổi tiếng.

Một Sun Grown từ Ecuador được sử dụng làm chất bao bọc, chất kết dính được gọi là "Cubra" từ Brazil. Cái gọi là Cubra này cũng là Sun Grown, một loại cây đặc biệt, theo nhà sản xuất, được trồng nhiều hơn do được trồng ở Brazil. Một chiếc Cubra của Brazil và một chiếc Mata Fina, được kết bằng một chiếc Olor và San Vincente của người Dominica, cũng được sử dụng trong phụ trang. Bộ truyện ban đầu chỉ bao gồm ba định dạng: Vitola lớn nhất là Gran Toro, ngoài ra còn có Robusto cổ điển và Petit Robusto. Sau này cũng được cung cấp đóng gói trong ống. Trong khi đó, nhiều vitolas khác đã được thêm vào.

Đặc điểm và xếp hạng của tạp chí xì gà

Tạp chí xì gà có uy tín Cigar Journal từ Áo đã trao cho định dạng của loạt bài này 93 điểm hoành tráng trong một lần nếm thử trước. Hương vị được mô tả là ngọt và cay, sự phức tạp của các sản phẩm này như một "sự bùng nổ của các nốt nhạc khác nhau". Bản thân Davidoff cũng nói về ớt và những nốt hương nhẹ nhàng hơn, kem hơn kết hợp với hương gỗ, cam thảo, trái cây, muối và da thuộc trong làn khói.

Điều thú vị là cũng có một dòng phụ kiện bao gồm hai hộp đựng xì gà, một chiếc bấm lỗ xì gà và một chiếc bật lửa phun lửa. Điểm nổi bật của phụ kiện Escurio này là sự kết hợp màu sắc, dựa trên lá cờ Brazil, kết hợp màu đen cổ điển với một chút màu vàng và xanh lá cây.

Chúng tôi đã nhận được đợt giao hàng Davidoff đầu tiên vào ngày 28 tháng 9 năm 2015 và rất vui mừng được biết việc mở rộng hơn nữa danh mục đầu tư sang Nicaragua vào năm 2013, sẽ tiếp tục như thế nào trên thị trường. Bây giờ có thể nói rằng những điếu xì gà này phân cực - bạn yêu chúng hay bạn ghét chúng! Hồ sơ hương vị thực sự là "đặc biệt", nhưng cũng tìm thấy người hâm mộ của nó. Người tiếp theo sẽ là người có thuốc lá Cuba, theo như chúng tôi được thông báo ... ;-)

Vào tháng 8 năm 2016, Vitolas Corona Gorda và Gran Perfecto đã được thêm vào, trong khi Primeros và xì gà cũng đã được giới thiệu. Sau đó, còn có một chiếc Primeros, một chiếc 6x60 và một chiếc Gran Torpedo giới hạn.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh :

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Xì gà Davidoff Winston Churchill The Late Hour Robusto

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02552 sec| 2289.898 kb