Đánh giá xì gà Regius Red Exclusivo Red USA Toro Cigar

- Reviews Xì gà
Đánh giá xì gà Regius Red Exclusivo Red USA Toro Cigar
Theo trang web Regius, “ Exclusivo USA kết hợp hương vị truyền thống và sắc thái với sự phát triển ổn định với hình dạng và kích thước đương đại, chỉ sử dụng những loại thuốc lá Nicaragua tốt nhất. Mỗi hỗn hợp được chế biến theo kích thước tương ứng để đạt được hương vị và độ phức tạp tối ưu. Khái niệm này là sự kết hợp thực sự giữa các trường phái làm xì gà cũ và mới, sử dụng những gì tốt nhất của cả hai để tạo ra một trải nghiệm thực sự độc đáo. ”Công ty có trụ sở tại London, làm cho hỗn hợp này chỉ có ở thị trường Hoa Kỳ.

Đánh giá xì gà:  Regius Red Exclusivo USA
Bao bọc:  Nicaragua (Jalapa) Chất kết
dính:  Nicaragua
Chất làm đầy:  Nicaragua
Chiều dài:  6 ″
Vòng  đo:  52
Kích thước:  Toro

Vẻ ngoài : Được  đóng gói trong hộp 15 điếu xì gà xếp thành một hàng, chúng không chính xác thân thiện với kệ giữ ẩm vì chúng chiếm diện tích lớn hơn bình thường. Bên trong, điếu xì gà có một dải kép màu đỏ, trắng và bạc biểu thị tên thương hiệu trên một dải và Exclusivo USA trên dải phụ. Điếu xì gà được cuộn hoàn hảo với nắp bím và chân được đóng gói kỹ lưỡng. Trên tay điếu xì gà chắc chắn với trọng lượng trung bình.

Lưu ý:  Khi tôi đi đến Lotus Jaws Cutter, cắt nắp  , xì gà sẽ phục vụ một phần rút nguội bao gồm bạc hà tinh tế, mocha và bánh quy giòn graham tạo cho xì gà vị ngọt tinh tế tuyệt vời. Chân phục vụ một vị bạc hà tinh tế cũng như một vị ngọt mật ong trên mũi.

Khi điếu xì gà được nướng và châm lửa, thành phần tuyết tùng ngọt ngào bao trùm vòm miệng. Khi chúng ta hút sâu hơn vào nốt thứ ba đầu tiên của bánh mì soda sẽ phát triển cùng với hương hồ trăn và đất. Regius Red Label như một kết thúc vừa phải về thời lượng và thêm một số bánh quy giòn graham vào hồ sơ trong khi retrohale thấy các thành phần hạt dẻ cười được tăng cường.

Bước sang 1/3 thứ hai, các nốt hương đất trở nên thống trị với tuyết tùng tiếp tục và quả hồ trăn, cả hai đều trượt sâu hơn vào nền. Khi chúng ta vượt qua nửa chặng đường, có một vị ngọt tiềm ẩn của caramel đôi khi trở thành tâm điểm, nhưng cuối cùng thì vị chua sẽ giành được quyền kiểm soát khẩu vị. Các món ăn lại tiếp tục phục vụ các sắc thái của hạt dẻ cười và một chút gia vị.

Phần ba cuối cùng chứng kiến ​​tuyết tùng trở nên thống trị một lần nữa với một tông màu đất, một hương vị ít được xác định hơn. Kết thúc cho thấy các nốt hương của gia vị tăng lên, đặc biệt là trên retrohale nhìn thấy các tông màu đất bổ sung.

Xem thêm giá sản phẩm Cohiba Siglo 6Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56, Toscanello 

Kết thúc: Regius Exclusive USA là một điếu xì gà thân trung bình, độ bền trung bình với hương vị thơm ngon hấp  dẫn khiến tôi quay trở lại với nó hết lần này đến lần khác. Trong khi tôi thích hương vị Nicaragua cổ điển của Black Label , Red Label là một sự thay đổi nhịp độ tốt vào đầu ngày và lý do tại sao tôi giữ một hộp trên tay.

Điểm:  93


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03015 sec| 2068.484 kb