Chat hỗ trợ
Chat ngay

Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới

- Kiến thức Xì gà
Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới
Dòng sản xuất thông thường Circa '45 của Viaje đang có phiên bản giới hạn và nó được bọc trong một chiếc lá bìa Mexico sẫm màu. Với tên gọi Circa '45 Reserva, dòng sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ đến tay các nhà bán lẻ vào ngày 15 tháng 2.

Tìm hiểu xì gà Viaje Circa  45 phiên bản mới phát hành

Trong khi bản phát hành Circa '45 năm ngoái được làm hoàn toàn từ thuốc lá Nicaragua do Aganorsa trồng, thì dòng Reserva mới được bọc trong một chiếc lá sẫm màu của vùng San Andrés Mexico. Theo chủ sở hữu thương hiệu Andre Farkas, chất kết dính và chất độn vẫn được Aganorsa ở Nicaragua trồng, nhưng đã được điều chỉnh một chút để phù hợp với lớp bọc mới.

Dòng sẽ có ba kích cỡ: số 1, có kích thước 5 inch x 52 vòng đo ($ 12); Số 2, 6 x 54 (12,80 đô la) và số 3, 5 1/2 x 58 (13,60 đô la). Mỗi kích thước có trong hộp 25. Sản xuất sẽ giới hạn trong 300 hộp mỗi kích thước.

Ban đầu được sản xuất tại nhà máy PDR Cigars ở Cộng hòa Dominica với tư cách độc quyền ở Châu Âu, việc sản xuất Circa '45 đã được chuyển đến nhà máy Aganorsa Leaf ở Nicaragua và được giới thiệu sang thị trường Mỹ vào năm ngoái.

Xem thêm giá sản phẩm Toscanello

Địa chỉ mua xì gà, phụ kiện chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03640 sec| 2067.539 kb