Giá xì gà Montecristo bao nhiêu tiền?

- Kiến thức Xì gà
Giá xì gà Montecristo bao nhiêu tiền?
Một điều mà chúng ta không bao giờ có thể quên khi nhớ về Fidel Castro hay Che Guevara, về những nhà Cách mạng lỗi lạc là đôi mắt kiên nghị và điếu xì gà trên môi. Họ đã trở thành một biểu tượng của sự đấu tranh, của tình nhân ái xả kỷ chống lại áp bức và nghèo đói để đem lại sự công bằng cho mọi người.

Học giả phương Tây – Ariel Dorfman đã viết: “Đối với những con người không bao giờ theo bước Che, bị chìm đắm trong thế giới đầy hoài nghi yếm thế, sự tự tư tự lợi và nền công nghiệp tiêu thụ điên cuồng này, còn có gì hấp dẫn hơn thái độ khinh bạc của Che đối với những tiện nghi vật chất và những ham muốn tầm thường. Có thể nói rằng, đó là phẩm chất riêng biệt độc đáo của Che và không thể có bản sao thứ hai của anh trong thế giới này, đây là điều khiến anh trở nên cực kỳ quyến rũ”

Năm 1964, khi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân Việt Nam bước vào giai đoạn ác liệt nhất, Anh Hùng Núp (Đinh Núp, vị anh hùng đã góp nhiều chiến công trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ) sang thăm Cuba. Kết thúc chuyến thăm, khi chia tay, Fidel Castro đã gửi tặng Bác một hộp xì gà – Đặc sản của Cuba và gửi lời đến Bác Hồ rằng: "Trong cuộc chiến đấu mới này, Việt Nam cần gì đã có Cuba bên cạnh."

Đối với nhiều người xì gà chỉ là xì gà. Nhưng với thế hệ trước, một thế hệ hào hùng và đầy ngưỡng mộ, xì gà còn mang cả sự thiêng liêng nữa.

Trong các loại xì gà thì Montecristo được coi là xì gà mang âm hưởng văn học nhất, khi tên gọi của nó bắt nguồn từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Alexander Dumas. Ngay từ cái tên đã gợi lên một sự rất thơ, rất đẹp. Nhiều người bị mê hoặc bởi Montecristo như cái cách bá tước Monte Cristo đã bị mê hoặc bởi Mercedes.

Bên cạnh đó, giá xì gà Montecristo bao nhiêu tiền? cũng là câu hỏi được nhiều quý ông thắc mắc. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xì gà Montecristo mang đậm hương vị Cuba

Montecristo là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất và có lẽ là được đánh giá cao nhất của Habanos trên khắp thế giới. Nó tạo nên chuẩn mực để nhiều người hút xì gà Habanos đánh giá những thương hiệu khác.

Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ người anh hùng trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, là cuốn tiểu thuyết ưa thích của các Torcedores (những người cuộn xì gà) tại nhà máy ở Havana nơi nó được thành lập vào năm 1935. Ngày nay, chuỗi những sản phẩm xì gà của thương hiệu này, mà ban đầu chỉ gói gọn trong một nhóm hẹp được đánh số từ 1 đến 5, đã đáp ứng được mọi nhu cầu của những người đam mê xì gà ở mọi cấp độ từ Montecristo A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé.

Sự pha trộn cân bằng một cách hoàn hảo của xì gà Montecristo được tạo ra bởi những lá thuốc được lựa chọn cẩn thận từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của những cây thuốc lá tốt nhất thế giới. Mùi vị đặc biệt từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm không thể lẫn lộn đã hấp dẫn cả những người hút xì gà kinh nghiệm lẫn những người mới bắt đầu. Tất cả các kích cỡ của xì gà Montecristo đều được làm hoàn toàn thủ công với lõi dài.

Xem thêm bảng gía xì gà montecristo 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.04464 sec| 2046.391 kb