Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá xì gà FONSECA BELICOSOS

27/09/2021
Vào tháng 12 năm 2019, My Father Cigars, Inc. đã mua lại bản quyền của Hoa Kỳ đối với thương hiệu Fonseca. Fonseca được ra mắt tại Cuba vào năm 1892 — ngày nay nó vẫn được sản xuất bởi Habanos SA — mặc dù gia đình Quesada đã sở hữu quyền của Hoa Kỳ đối với thương hiệu này trong hơn 45 năm.

Fonseca Belicosos là một phần của thương vụ mua lại, Cha tôi đã cho làm lại thương hiệu Fonseca, bao gồm bao bì được cập nhật và một hỗn hợp mới sử dụng tất cả thuốc lá Nicaragua, mặc dù chỉ có bao bì là đã tiết lộ giống của nó, một chiếc lá corojo 99 rosado được trồng trong bóng râm.

Thông tin về sản phẩm Xì gà Fonseca Belicosos

Khoảng tám tháng sau khi Cha tôi thông báo mua lại, hãng đã phát hành xì gà, vận chuyển chúng đến các cửa hàng vào tháng 8 năm 2020 . Nó cung cấp chúng với sáu kích cỡ, từ một corona petit nhỏ và mảnh mai đến một toro gordo khá lực lưỡng, và một vitola có tay áo tuyết tùng.

  • Fonseca của My Father Petit Corona (4 1/4 x 40) 
  • Fonseca của My Father Robusto (5 1/4 x 52) -
  • Fonseca của My Father Cosacos (5 3/8 x 42) -
  • Fonseca của My Father Belicosos (5 1/2 x 54) - 
  • Fonseca của My Father Toro Gordo (6 x 55) -
  • Fonseca của Cha tôi Cedros (6 1/4 x 52) - 

  • Xì gà đã đánh giá: Fonseca Belicosos
  • Nước sản xuất: Nicaragua
  • Nhà máy: My Father Cigars SA
  • Người bao bọc: Nicaragua (Shade Grown Corojo 99 Rosado)
  • Chất kết dính: Nicaragua
  • Filler: Nicaragua
  • Chiều dài: 5 1/2 inch
  • Đo vòng: 54
  • Vitola: Belicoso
  • MSRP: $ 10,60 (Hộp 20 $, $ 212)
  • Ngày phát hành: tháng 8 năm 2020
  • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
  • Số lượng xì gà được hút cho Redux: 1

Đánh giá sản phẩm Fonseca Belicosos

Xì gà Fonseca Belicosos trông giống như tôi nhớ nó từ một năm trước và tôi thỉnh thoảng quay lại kể từ đó, với lớp vỏ bọc khá tốt nhưng vẫn có một lượng dầu tốt. Có một số đường gân trên lá, đủ để bắt mắt tôi nhưng không đủ để làm mất tập trung. Điều gì thu hút sự chú ý của tôi khi tôi tháo dải băng ở chân, vì nó dường như đã để lại một chút dấu vết. Dường như chỉ có một chút nếp gấp trong lớp giấy gói, trong khi cũng có sự khác biệt vừa đủ trong bóng râm của chiếc lá để nhìn thấy dải ruy băng đã che nó ở đâu.

Tôi không chắc nên gán nó vào cái gì, nhưng nó trông giống như nửa inch dưới cùng có một mức độ rám nắng không đồng đều một chút so với màu ở trên nó. Điếu xì gà được cuộn chắc chắn và nhất quán, với các đường nối phẳng và đầu được dán tốt, với lưu ý duy nhất của tôi rằng có một chút biến đổi màu sắc làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của trình bao bọc. 

Bàn chân sáng và thu hút sự chú ý, khiến tôi nhớ đến một lát bánh mì chuối nguội lúc đầu mới ngửi, sau đó được phát triển để thêm vào một ít tiêu đen, một chút cam và một ít kem, một sự kết hợp khiến tôi muốn hắt hơi. Một chiếc kẹp đầu vừa phải, nếu hơi bảo thủ mang lại cho tôi luồng không khí vừa đủ và mặc dù hương vị không tươi sáng hoặc phức tạp như hương thơm, nhưng nó vẫn rất thú vị. Có một số vị kem và một hương vị tinh tế nằm giữa các loại hạt hỗn hợp và vị gỗ nhẹ, với rất ít nếu có hạt tiêu. một chút cam và một ít kem, một sự kết hợp khiến bạn phải hắt hơi. 

Một chiếc kẹp đầu vừa phải, nếu hơi bảo thủ mang lại cho tôi luồng không khí vừa đủ và mặc dù hương vị không tươi sáng hoặc phức tạp như hương thơm, nhưng nó vẫn rất thú vị. Có một số vị kem và một hương vị tinh tế nằm giữa các loại hạt hỗn hợp và vị gỗ nhẹ, với rất ít nếu có hạt tiêu. một chút cam và một ít kem, một sự kết hợp khiến bạn phải hắt hơi. Một chiếc kẹp đầu vừa phải, nếu hơi bảo thủ mang lại cho tôi luồng không khí vừa đủ và mặc dù hương vị không tươi sáng hoặc phức tạp như hương thơm, nhưng nó vẫn rất thú vị. Có một số vị kem và một hương vị tinh tế nằm giữa các loại hạt hỗn hợp và vị gỗ nhẹ, với rất ít nếu có hạt tiêu.

Điều mà tôi nhớ khi hút điếu xì gà này khoảng một năm trước là nó không phải là sự pha trộn Fonseca truyền thống, nhẹ nhàng hơn liên quan đến cả hai phiên bản do Cuba và Dominica sản xuất, cũng không chỉ đơn giản là một bản sao của dòng cốt lõi My Father. Tuy nhiên, đồng thời, nó không hoàn toàn từ bỏ gốc rễ của mình, vì vậy tôi tò mò nhất là xem liệu điều đó có còn đúng hay không chỉ sau khoảng một năm trong môi trường ẩm ướt. 

Những cú đấm đầu tiên hơi cay nồng hơn tôi nhớ, đặc biệt là qua mũi, với những cú đấm đầu tiên có nhiều hạt tiêu Pepín hơn là Fonseca finesse. Có một chút kem trong vòm miệng, điều này, nếu tôi không uống lại chắc chắn sẽ làm cho điếu xì gà này có vẻ nhẹ nhàng hơn so với sự kết hợp mang lại cho tôi. Ngoài ra còn có một chút bùi bùi - hạt điều, đậu phộng không ướp muối - tiếp giáp với vị gỗ nhẹ trong bề mặt nhưng không bao giờ trong cùng một lớp phồng. Vì hạt tiêu, tôi tiếp tục quay trở lại quá trình hồi tưởng và ngay cả trong inch đầu tiên, rõ ràng rằng sự kết hợp còn nhiều hơn tổng các phần của nó. Việc xây dựng ở 1/3 đầu tiên là rất tốt và tôi không nghĩ rằng tôi sẽ cần phải cắt bớt phần đầu để có được luồng không khí hoặc tạo khói tốt hơn. 

Đường đốt là một liên lạc gợn sóng nhưng không có gì tôi lo lắng về. Có một chút êm dịu của hạt tiêu và sự bổ dưỡng khi điếu xì gà bước vào phần ba thứ hai của nó, với một số nhát có thêm một chút gỗ ở vị trí của chúng, nhưng cấu hình dường như vẫn giữ nguyên phần lớn, với các hương vị dường như kết hợp với nhau trong suốt thời gian của nó. khoảng thời gian nghỉ ngơi. Về điểm giữa, Fonseca Belicosos chắc chắn mang hương vị của gỗ hơn, một sự thay đổi dẫn đến cảm giác khô hơn trên vòm miệng vì rõ ràng là vị kem từ những đợt đầu đã tạm dừng. Đường đốt là điều duy nhất cần lưu ý từ khía cạnh kỹ thuật, vì điếu xì gà cháy khá tốt. Hương vị là một hoặc hai hơn trung bình trong phần lớn thời gian của nửa đầu, thân là trung bình rắn và sức mạnh cảm thấy hơi nhút nhát ở mức trung bình.

Phần sau của Fonseca Belicosos mở ra với một hương vị khá khô và ngon, một sự tiếp tục của sự tiến triển của nó trong suốt phần ba thứ hai nhưng một điều thu hút sự chú ý của tôi khi tôi bắt đầu cả nửa sau và một đoạn mới. Đó là một chút điểm nghỉ ngơi cho hồ sơ, vì khi phần ba cuối cùng được tiến hành, một chút hạt tiêu tốt sẽ tham gia vào hồ sơ để thực sự tăng độ rung của nó. Không có vị chua nặng, đó là một biểu hiện nhẹ hơn của hạt tiêu so với những gì người ta có thể mong đợi từ sự pha trộn của Cha tôi nhưng không hề nhạt nhẽo khi đánh thức lại vị giác. Mặc dù loại vitola này không có lớp vỏ gỗ tuyết tùng như loại Cedros vitola, nhưng bây giờ tôi đang cảm nhận được hương vị khá rõ ràng của cây tuyết tùng từ điếu xì gà, đây là lần đầu tiên tôi có thể nói rằng hương gỗ có một hương vị cụ thể hơn.

Cấu hình mới của sự pha trộn này cũng có nghĩa là điếu xì gà có một cảm giác ngứa ran kéo dài hơn nhiều so với những gì nó đã cung cấp cho đến thời điểm này, đặc biệt là ở các cạnh. Đường ghi càng xa tiến đến 1/3 cuối cùng, đường ghi càng bắt đầu vật lộn để duy trì sự đồng đều, điều gì đó không được giúp đỡ bởi một chút tổn thương đối với lớp bọc đi kèm với việc loại bỏ dải. Mặc dù chỉnh sửa giúp một chút, nhưng có thể đó chỉ là thứ mà tôi sẽ giải quyết trong phần còn lại của cách còn lại, mặc dù tác dụng của nó mang tính thẩm mỹ hơn bất cứ thứ gì. Cây tuyết tùng trở lại vai trò hỗ trợ trong những inch cuối cùng, dọn đường cho hạt tiêu bước lên vai trò chủ đạo, trong khi một chút vỏ cam tạo nên sự ngọt ngào và quyến rũ. Phần khói cũng dày lên một chút, Đôi khi trở nên giống bánh mì hơn một chút nhưng chỉ mang lại cảm giác hơi nặng hơn cho vị giác. Tôi cũng có thể chuẩn bị cho một ít ớt đỏ, vì xì gà bây giờ không chỉ cay mà còn hơi cay. Hương vị kết thúc ở mức trung bình sôi động, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh tăng lên ở 1/3 cuối cùng để kết thúc mức trung bình. Khác với những khó khăn về đường đốt mà mẫu này có, cấu tạo và quá trình đốt cháy đều tuyệt vời. 

Điếu xì gà mất khoảng hai giờ 15 phút từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, không bao giờ cần châm lại ngay cả khi hút một cách nhàn nhã. Khác với những khó khăn về đường đốt mà mẫu này có, cấu tạo và quá trình đốt cháy đều tuyệt vời. Điếu xì gà mất khoảng hai giờ 15 phút từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, không bao giờ cần châm lại ngay cả khi hút một cách nhàn nhã. Khác với những khó khăn về đường đốt mà mẫu này có, cấu tạo và quá trình đốt cháy đều tuyệt vời. Điếu xì gà mất khoảng hai giờ 15 phút từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, không bao giờ cần châm lại ngay cả khi hút một cách nhàn nhã.

Xem thêm: Review đánh giá xì gà OLIVA MASTER BLENDS 3 CORONA GORDA.

Choixiga - Địa điểm mua Xì gà Fonseca Belicosos chính hãng

Xì gà Fonseca Cosacos hiện đang được bày bán tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm, thì hãy tìm mua tại website https://choixiga.vn. Hoặc chọn mua trực tiếp tại các chi nhánh:

Chi nhánh Hà Nội

  • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm
  • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông
  • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trung, Q.Hoàn Kiếm
  • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1
  • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2
  • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh
  • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà FONSECA BELICOSOS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.47167 sec| 922.391 kb