Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Diamond Crown Black Diamond Marquis (2022)

4.4 5 (1 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: Diamond Crown
Liên hệ

Ring 56

Dài 13,35cm

Hộp 20 điếu

Số lượng:
  • Khách hàng LÊ ANH QUANG - (0987792xxx) đã mua 5 giờ trước (21/12/2024)
  • Khách hàng Đào duy anh - (0915425xxx) đã mua 8 giờ trước (21/12/2024)
  • Khách hàng Hoàng Linh - (0988069xxx) đã mua 18 giờ trước (21/12/2024)
  • Khách hàng Nguyễn tiến trung - (0819419xxx) đã mua 21 giờ trước (20/12/2024)
  • Khách hàng Đào duy anh - (0915425xxx) đã mua 21 giờ trước (20/12/2024)
  • Khách hàng Phạm văn hoàng - (0368542xxx) đã mua 1 day trước (20/12/2024)
  • Khách hàng Đào duy anh - (0915425xxx) đã mua 2 ngày trước (19/12/2024)
  • Khách hàng Minh châu - (0968116xxx) đã mua 3 ngày trước (18/12/2024)
  • Khách hàng Trần Văn Dũng - (0906000xxx) đã mua 4 ngày trước (18/12/2024)
  • Khách hàng Trần thanh - (0366336xxx) đã mua 4 ngày trước (17/12/2024)
  • Xì gà được đánh giá: Diamond Crown Black Diamond Marquis (2022)

  • Nước xuất xứ: Cộng hòa Dominica
  • Nhà máy: Tabacalera A. Fuente y Cia
  • Trình bao bọc: Hoa Kỳ (Connecticut Havana)
  • Chất kết dính: Cộng hòa Dominica
  • Phụ: Cộng hòa Dominica
  • Chiều dài: 5 1/4 inch
  • Vòng đo: 56
  • Vitola: Robusto Extra
  • MSRP: $20 (Hộp 20 chiếc, $400)
  • Ngày phát hành: Tháng 8 năm 2022
  • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
  • Số xì gà hút để đánh giá: 3

Tôi đã nhìn thấy điếu xì gà này trên các bức ảnh báo chí và gặp trực tiếp trong một thời gian ngắn vào mùa hè, nhưng khi nhìn cận cảnh nó, tôi rất ấn tượng với các chi tiết được in trên dây đeo rất tốt, điều này giúp chụp ảnh điếu xì gà cực kỳ tốt. Lớp bọc khá gần với màu đen, mặc dù tôi có thể thấy các sắc thái của màu hạt dẻ xuyên qua. Mặc dù tôi có thể nhìn thấy lốm đốm nơi màu đỏ và nâu phá vỡ màu gần như đen, nhưng lớp bọc tối đến mức khó nhìn thấy các đường cuộn của Diamond Crown Black Diamond Marquis, mặc dù tôi có thể nhìn thấy một số đường gân. Xì gà có cảm giác khá đặc, mặc dù có một lượng nhỏ cho thấy phần bên trong khá cứng trong khi các phần bên ngoài của ống có một số vết bẩn. Những điếu xì gà này đến tay chúng tôi mà không có giấy bóng kính và chúng đã được bảo quản trong tủ giữ ẩm từ giữa tháng 10. Tôi mang nó lên vì tôi không thể ngửi thấy mùi gì khác biệt từ lớp bọc. Bàn chân có mùi như có một số hương hoa hơn là một số cảm giác ngọt ngào của thuốc lá, đó là một mùi khá chung chung mặc dù ít nhất tôi có thể nhặt được thứ gì đó. Đồ nguội có nhiều hương hoa hơn một số bánh quy giòn graham và thứ gì đó khiến tôi liên tưởng đến nước khử trùng bằng clo. Nó vừa đủ và phần lớn có vị như hương hoa ngọt ngào.

Xì gà Diamond Crown Black Diamond Marquis (2022)

Có vị ngọt của dưa hấu xuất hiện trong hơi đầu tiên của Diamond Crown Black Diamond Marquis. Ban đầu nó không phải là hương vị mạnh nhất, nhưng nó là hương vị độc đáo nhất và tôi thấy mình theo đuổi nó nhiều hơn một chút so với các nốt khác. Các hương vị khác từ lớp phồng ban đầu bao gồm hương tuyết tùng thông thường, mùi cỏ ba lá và sau đó là một số nốt hương bánh mì nướng sẫm màu hơn chuyển thành hậu vị rất tannic. Ngay từ sớm, tôi đã nhận thấy rằng kết cấu của các hương vị khá độc đáo, thứ mà tôi có thể mô tả là dai. Về các hương vị riêng lẻ, tôi thấy vị bùi hơn vị đất — cả vị đất chung chung và phiên bản khô hơn — cùng với bánh quy giòn khô và một lượng ngọt nhẹ. Kết thúc nhẹ nhàng hơn với ngũ cốc, gỗ sồi, các hương vị gỗ khác và vị ngọt giống như bánh xốp Nilla. Cũng cần lưu ý, tôi thấy phần kết thúc hơi mạnh hơn các hương vị chính, một sự xuất hiện tương đối hiếm đối với tôi. Retrohales có hương hoa ngọt ngào hơn, sau đó là một số hương vị thảo dược và sau đó là một số hương vị bột bánh mì thông thường. Đôi khi, kết thúc của quá trình retrohale có thể chua và đắng. May mắn thay, điều đó xảy ra đối với một số ít hơi thở mà tôi thử lại, điều này thường thấy hương vị ngũ cốc thậm chí còn đậm đà hơn, đọng lại trên đường thô và một số hương hoa. Hương vị đầy đủ, cơ thể trung bình đầy đủ và sức mạnh trung bình trở lên. Kết cấu tốt trong suốt một phần ba đầu tiên mà không có vấn đề gì với bất kỳ điếu xì gà nào tôi hút. mà thường thấy hương vị ngũ cốc thậm chí còn mạnh hơn, nằm trên đường thô và một số hương hoa. Hương vị đầy đủ, cơ thể trung bình đầy đủ và sức mạnh trung bình trở lên. Kết cấu tốt trong suốt một phần ba đầu tiên mà không có vấn đề gì với bất kỳ điếu xì gà nào tôi hút. mà thường thấy hương vị ngũ cốc thậm chí còn mạnh hơn, nằm trên đường thô và một số hương hoa. Hương vị đầy đủ, cơ thể trung bình đầy đủ và sức mạnh trung bình trở lên. Kết cấu tốt trong suốt một phần ba đầu tiên mà không có vấn đề gì với bất kỳ điếu xì gà nào tôi hút.

Mặc dù hương vị vẫn còn đầy đủ, nhưng nó có vẻ không còn đậm đà như trong một phần ba đầu tiên. Hương vị gỗ sồi lấn át vị bùi bùi, ít nhiều đã biến mất khỏi phần hương vị chính. Các hương vị thứ cấp bao gồm hương hoa, mùi thơm và vị chát đôi khi thể hiện ở hạt tiêu đen. Phần kết thúc cho thấy vị béo ngậy và các hạt nổi bật, hơi lùi về phần ba đầu tiên. Vẫn có một số vết cắn mà tôi có thể cảm thấy có vị đắng khó chịu, mặc dù nó dễ xác định hơn vì nó khiến tôi nhớ lại hương vị của rau mùi đối với khẩu vị của tôi khi còn nhỏ, một thứ đã thay đổi kể từ đó. Một vị béo ngậy của bơ hiện diện trên mỗi lần uống lại, tạo ra một ít bỏng ngô và hương vị khiến tôi nhớ đến rượu whisky Scotch. Do một số bổ sung bằng phép trừ — giờ đây có ít hương vị riêng lẻ hơn trong quá trình kết thúc quá trình thử lại — các nốt hương Scotch chiếm ưu thế và làm nổi bật bỏng ngô và một số hương vị thảo dược, nghĩa là mọi thứ đều có hương vị giống như được bổ sung thêm một số hương vị gỗ và than bùn. Hương vị đầy đủ, cơ thể đầy đặn và sức mạnh ở mức trung bình trở lên. Ở hầu hết các điểm của phần ba thứ hai, điếu xì gà có vị giống như một điếu đã được vài năm tuổi hơn là một thứ mới bắt đầu được chuyển đến các cửa hàng. Đó là một hồ sơ rất mượt mà không có nhiều hương vị đó , nhưng những hương vị mà nó có khá phát triển. Cần một lần chỉnh sửa trên hai điếu xì gà, nhưng nếu không thì cấu trúc khá tốt.

Tương tự với phần ba thứ hai, trong khi tôi thấy hương vị vẫn còn “đầy đủ”, thì nó đang tiếp tục nhạt đi một chút. Tôi không chắc đây là mức độ đậm đà thực sự bao nhiêu so với độ mềm và mịn mà các hương vị còn lại vẫn có. Bất kể, tôi không phàn nàn. Lần đầu tiên, độ kem tự thêm vào cấu hình, điều này dường như làm giảm độ ngọt của hương vị giống bánh xốp Nilla. Những đặc điểm Scotch đó hiện cũng đang ảnh hưởng đến hương vị mà tôi nếm được trong miệng — hoặc ít nhất là những nhát tôi uống mà không cần phải thử lại nhiều lần — khi tôi bắt đầu nếm một số hương vị thảo mộc độc đáo, một trong số đó khiến tôi nhớ đến cỏ xạ hương cháy. Càng về cuối, độ kem chuyển sang hương vị giống nước sốt béchamel hơn, đạt được một số tinh bột và hòa trộn với hương vị thảo dược. Kết thúc là một chút người đi bộ hơn trước: kem và các hương vị thảo mộc đã nói ở trên trên hạt tiêu trắng, một số axit và một loại đất nói chung. Tôi đã mất cảnh giác khi thực hiện một cuộc thử nghiệm lớn trong phần ba cuối cùng khi Diamond Crown Black Diamond mang đến hương vị bạc hà trên một ít nước chanh sắc, một hỗn hợp sôi động chẳng biết từ đâu mà ra. Ngoài ra còn có một số vị kem, hỗn hợp hạt và gỗ sồi, sau đó là một số hương vị vỏ bánh pizza, không có vị nào rực rỡ hoặc khác biệt như vị bạc hà. Kết thúc thơm ngon hơn với một số thành phần khoáng chất và nhiều hương vị vỏ bánh pizza sũng nước hơn. Hương vị kết thúc đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh ở mức trung bình trở lên. Trên mỗi điếu xì gà, tôi nhận thấy nhiệt độ của khói thực sự tăng lên khi còn lại khoảng một inch, nhưng mặt khác, cấu trúc khá tốt khi chỉ một điếu xì gà cần chỉnh sửa. một số axit và một đất nói chung. Tôi đã mất cảnh giác khi thực hiện một cuộc thử nghiệm lớn trong phần ba cuối cùng khi Diamond Crown Black Diamond mang đến hương vị bạc hà trên một ít nước chanh sắc, một hỗn hợp sôi động chẳng biết từ đâu mà ra. Ngoài ra còn có một số vị kem, hỗn hợp hạt và gỗ sồi, sau đó là một số hương vị vỏ bánh pizza, không có vị nào rực rỡ hoặc khác biệt như vị bạc hà. Kết thúc thơm ngon hơn với một số thành phần khoáng chất và nhiều hương vị vỏ bánh pizza sũng nước hơn. Hương vị kết thúc đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh ở mức trung bình trở lên. Trên mỗi điếu xì gà, tôi nhận thấy nhiệt độ của khói thực sự tăng lên khi còn lại khoảng một inch, nhưng mặt khác, cấu trúc khá tốt khi chỉ một điếu xì gà cần chỉnh sửa. một số axit và một đất nói chung. Tôi đã mất cảnh giác khi thực hiện một cuộc thử nghiệm lớn trong phần ba cuối cùng khi Diamond Crown Black Diamond mang đến hương vị bạc hà trên một ít nước chanh sắc, một hỗn hợp sôi động chẳng biết từ đâu mà ra. Ngoài ra còn có một số vị kem, hỗn hợp hạt và gỗ sồi, sau đó là một số hương vị vỏ bánh pizza, không có vị nào rực rỡ hoặc khác biệt như vị bạc hà. Kết thúc thơm ngon hơn với một số thành phần khoáng chất và nhiều hương vị vỏ bánh pizza sũng nước hơn. Hương vị kết thúc đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh ở mức trung bình trở lên. Trên mỗi điếu xì gà, tôi nhận thấy nhiệt độ của khói thực sự tăng lên khi còn lại khoảng một inch, nhưng mặt khác, cấu trúc khá tốt khi chỉ một điếu xì gà cần chỉnh sửa. Tôi đã mất cảnh giác khi thực hiện một cuộc thử nghiệm lớn trong phần ba cuối cùng khi Diamond Crown Black Diamond mang đến hương vị bạc hà trên một ít nước chanh sắc, một hỗn hợp sôi động chẳng biết từ đâu mà ra. Ngoài ra còn có một số vị kem, hỗn hợp hạt và gỗ sồi, sau đó là một số hương vị vỏ bánh pizza, không có vị nào rực rỡ hoặc khác biệt như vị bạc hà. Kết thúc thơm ngon hơn với một số thành phần khoáng chất và nhiều hương vị vỏ bánh pizza sũng nước hơn. Hương vị kết thúc đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh ở mức trung bình trở lên. Trên mỗi điếu xì gà, tôi nhận thấy nhiệt độ của khói thực sự tăng lên khi còn lại khoảng một inch, nhưng mặt khác, cấu trúc khá tốt khi chỉ một điếu xì gà cần chỉnh sửa. Tôi đã mất cảnh giác khi thực hiện một cuộc thử nghiệm lớn trong phần ba cuối cùng khi Diamond Crown Black Diamond mang đến hương vị bạc hà trên một ít nước chanh sắc, một hỗn hợp sôi động chẳng biết từ đâu mà ra. Ngoài ra còn có một số vị kem, hỗn hợp hạt và gỗ sồi, sau đó là một số hương vị vỏ bánh pizza, không có vị nào rực rỡ hoặc khác biệt như vị bạc hà. Kết thúc thơm ngon hơn với một số thành phần khoáng chất và nhiều hương vị vỏ bánh pizza sũng nước hơn. Hương vị kết thúc đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh ở mức trung bình trở lên. Trên mỗi điếu xì gà, tôi nhận thấy nhiệt độ của khói thực sự tăng lên khi còn lại khoảng một inch, nhưng mặt khác, cấu trúc khá tốt khi chỉ một điếu xì gà cần chỉnh sửa. không có loại nào rực rỡ hoặc khác biệt như bạc hà. Kết thúc thơm ngon hơn với một số thành phần khoáng chất và nhiều hương vị vỏ bánh pizza sũng nước hơn. Hương vị kết thúc đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh ở mức trung bình trở lên. Trên mỗi điếu xì gà, tôi nhận thấy nhiệt độ của khói thực sự tăng lên khi còn lại khoảng một inch, nhưng mặt khác, cấu trúc khá tốt khi chỉ một điếu xì gà cần chỉnh sửa. không có loại nào rực rỡ hoặc khác biệt như bạc hà. Kết thúc thơm ngon hơn với một số thành phần khoáng chất và nhiều hương vị vỏ bánh pizza sũng nước hơn. Hương vị kết thúc đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh ở mức trung bình trở lên. Trên mỗi điếu xì gà, tôi nhận thấy nhiệt độ của khói thực sự tăng lên khi còn lại khoảng một inch, nhưng mặt khác, cấu trúc khá tốt khi chỉ một điếu xì gà cần chỉnh sửa.

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Xì gà Diamond Crown Black Diamond Marquis (2022)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Xì gà Diamond Crown Black Diamond Marquis (2022)

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.08886 sec| 1213.297 kb