Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Việt Nam hút có ngon không?

21/12/2020
Lâu nay chúng ta quen với các sản phẩm xì gà nổi tiếng đến từ Cuba mà quên mất rằng, Việt Nam chúng ta cũng có thể sản xuất được xì gà. Xì gà Việt Nam có ngon không? Có những loại nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lâu nay chúng ta quen với các sản phẩm xì gà nổi tiếng đến từ Cuba mà quên mất rằng, Việt Nam chúng ta cũng có thể sản xuất được xì gà. Xì gà Việt Nam có ngon không? Có những loại nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xì gà Việt Nam gồm những loại nào?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam thì xì gà Việt Nam được bán với rất nhiều loại như Hanos, Montesco, Lotus, vinaboss, Vinacigar… Đây chính là những dòng sản phẩm xì gà do Vinataba , Công ty Thuốc lá Bình Dương  sở hữu. Sau nhiều năm đàm phán được sự cho phép của các cơ quan chức năng nhà nước Việt Nam, Cuba cuối cùng thì Vinataba đã hợp tác được với hãng xì gà nổi tiếng thế giới Cohiba để sản xuất ra những điếu xì gà đầu tiên ở Việt Nam.

Xì gà Việt Nam gồm những loại nào?

Trong đó, XÌ GÀ HANOS – XÌ GÀ VIỆT NAM là sản phẩm Xì Gà đầu tiên và duy nhất được Bộ Công Thương cấp phép nhập khẩu nguyên liệu từ quốc gia Nam Mỹ, Cu Ba…với 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Cuba và được sản xuất bởi bàn tay của những nghệ nhân 20 năm trong nghề sản xuất Xì gà. Xì gà Hanos được dân sành xì gà Việt Nam cũng như khách nước ngoài đánh giá rất cao về chất lượng. Xì gà Hanos ra đời để giảm thiểu các chi phí như thuế nhập khẩu, phí vận chuyển, phí thương hiệu. Chính vì vậy giá thành chỉ bằng ½ sản phẩm có chất lượng tương đương. 

Xì gà Việt Nam hút có ngon không?

Ngoài ra thì thương hiệu Vinataba cũng phát triển dòng xì gà cao cấp của riêng họ - xì gà Neonlis. Dòng xì gà cao cấp này được cuốn bởi chính bàn tay của những nghệ nhân Cuba. Nguồn lá xì gà cũng được nhập khẩu từ nơi uy nhất – Nicaragua, Hoduras hay Dominica.

Mua xì gà ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Ngoài một số dòng sản phẩm xì gà được sản xuất ở Việt Nam thì đại đa số thị trường xì gà tại Việt Nam được nhập khẩu từ nước ngoài về. Vì được nhập khẩu và xách tay về Việt Nam nên giá của một điếu xì gà thường bị độn thêm tiền phí vận chuyển, tiền công của người bán. Rất nhiều khách hàng sau khi so sánh giá của nhà sản xuất niêm yết với giá bán tại Việt Nam thấy có sự chênh lệch rõ rệt nên cho rằng hàng ở Việt nam là hàng giả, nhưng không phải như vậy. Giá xì gà nhập khẩu bị đẩy lên cao do những yếu tố như phí vận chuyển hay thuế là điều rất dễ hiểu.

Mua xì gà ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Đa số xì gà nhập khẩu ở Việt Nam đều là của thương hiệu Cohiba. Đây là dòng bán chạy và được nhiều người yêu thích nhất. Trung bình thì cứ 20-30 USD/ điếu. Cũng có sản phẩm cao cấp của Cohiba có giá lên tới 70 USD/ điếu. Nếu như muốn tìm những loại xì gà có giá thành rẻ hơn thì người mua có thể lựa chọn Jose L.Piedra Cazadores. Sản phẩm này có mức giá trung bình chỉ khoảng 7 USD/điếu. Sở dĩ chúng tôi đưa ra đơn vị là USD bởi giá bán xì gà Cohiba ở Việt Nam còn tùy thuộc vào cửa hàng bán. Nếu như bạn thấy những nơi bán giá rẻ hơn so với mức giá niêm yết này thì cẩn thận mua phải hàng giả.

Để mua được xì gà tại Việt Nam với mức giá tốt nhất và là hàng chính hãng thì người mua nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, có thương hiệu trên thị trường. Hạn chế mua hàng online thay vào đó bạn nên đến trực tiếp đại lý để mua và test sản phẩm. Choixiga là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm xì gà chính hãng trên toàn quốc. Anh em có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với Choixiga để mua được những điếu xì gà chất lượng và ưng ý nhất. 

Xem thêm: Tẩu hút xì gà và những thông tin bạn cần biết?

0 bình luận, đánh giá về Xì gà Việt Nam hút có ngon không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10803 sec| 895.461 kb