Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Quintero Brevas - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Quintero | Mã sản phẩm:

Ring 40 

Dài 14cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Vỏ bọc của chiếc Quintero 5,5 inch x40 này rất thô ráp. Bề ngoài sang một bên, có một sự kết hợp tốt giữa vết cắn và độ nảy khi chạm vào, với một số vết nở đáng chú ý, phủ bụi lớp bọc, tất cả các dấu hiệu của một cây gậy được giữ gìn tốt. Hương vị ban đầu của cỏ khô và thảm thực vật giống như cỏ. Khá nhẹ trong cơ thể.

Đi vào phần thứ hai của điếu xì gà này, tôi quan sát thấy sức mạnh 'tăng lên', phát triển từ nhẹ đến trung bình hơn. Những nốt hương tuyết tùng đã tạo nên sự hòa quyện với hương cỏ và cỏ khô trước đó, khai phá ra một giai điệu liền mạch của đất và gỗ. Đến phần sau của 1/3 thứ hai, tôi phát hiện ra một sự rắc rối của tông màu vani vào hỗn hợp.

Không có sự phát triển nào trong phân đoạn cuối cùng của điếu xì gà Quintero này; hương vị đơn giản hợp lý và dễ dàng rút ra vẫn ổn định trong suốt thời gian. Việc xây dựng tổng thể là tốt, đốt cháy vẫn thú vị ngay cả. Xì gà này sẽ rất lý tưởng cho một buổi đi dạo thư giãn, kết hợp với nước hoặc một ly cà phê đậm.

Đánh giá chung: (90/100)

Hình thức & Cấu tạo
Xì gà Quintero Brevas không phải là một thứ gì đó đẹp đẽ, chúng được biết đến với cách bọc mộc mạc và miễn là bạn không bận tâm về điều đó (tôi không) thì bạn sẽ tận hưởng được một món ngon gậy. Cấu trúc tổng thể của điếu xì gà này là tốt.

Hương vị
Một hồ sơ hương vị tương đối nhẹ của cỏ khô, tuyết tùng với một số tông màu vani, không có gì khiến bạn thở ra, nhưng rất thú vị.

Đặc điểm hút thuốc
Xì gà này có độ bền hoàn hảo, hút dễ dàng và cháy đều.

Ấn tượng chung
Quintero Brevas là một loại xì gà ngon. Nó giống như một làn khói hàng ngày, đặc biệt là với mức giá 8 bảng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một điếu xì gà Cuba ngon, điều đó sẽ không đắt trái đất; thì đây là anh chàng của bạn. Phải nói rằng, nếu bạn muốn phức tạp hoặc một chút gì đó 'đặc biệt', điều này có thể không hoàn toàn dành cho bạn. Tuy nhiên, tôi thực sự thích nó trong chuyến đi bộ ven biển của mình.

 Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02722 sec| 2280.516 kb