Xì gà Punch Coronations Tubos - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: PUNCH | Mã sản phẩm:

Ring 42

Dài 13.2cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Coronations có ý nghĩa là ” Đang Quang”. Ý chỉ xì gà Punch Coronations như xì gà này là có rất nhiều giải thương quốc tế của thương hiệu. Với kích thước vừa phải Zing 42 dài 12.9cm. Coronations có thể là vừa đủ cho bữa tối của bạn. Ống nhôm đi kèm luôn mang đến sự tiện dùng và bảo quản tốt nhất.

Thương hiệu Punch được đăng ký lần đầu tiên vào năm 1840 bởi người Đức tên Stockmann và được đặt tên theo nhân vật múa rối châu Âu , ông Punch. Thương hiệu nhanh chóng trở thành một thành công, đặc biệt là ở Anh. Sau nhiều thay đổi về quyền sở hữu thương hiệu. Và sau khi Cuba quốc hữu hóa ngành công nghiệp xì gà. Punch chi làm 2 thương hiệu, một tại Cuba và 1 tại Florida, US. Tại Cuba, Punch trở thành thương hiệu ưu thích của người yêu thích hương vị khác biệt ở Punch. Hương vị lôi quấn với hương hoa cỏ khô và vị bùi bùi của hạt dẻ.

Xì gà Punch Coronations Tubos  nổi tiếng với hương vị mãnh mẽ của xì gà từ đầu đến cuối điếu. Hương của gỗ, cỏ khô và hoa được hòa quện với nhau. Cùng với vị của hạt dẻ rất đặc biệt.

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02270 sec| 2268.352 kb