Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Partagas De Luxe Tubos - Hộp 10 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Partagas | Mã sản phẩm:

Ring: 40

Dài 14cm 

Hộp 10 điếu, 25 điếu 

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Thông tin về Xì gà Partagas De Luxe Tubos

Bất cứ khi nào người hâm mộ Xì gà Cuba tìm kiếm một làn khói với đầy đủ hương vị và hương thơm, họ thường sẽ chuyển sang Partagas. Kể từ năm 1845, cái tên Partagas đã nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng và hương vị mạnh mẽ sẽ kết hợp với ngay cả những loại đồ uống mạnh nhất, có hương vị nhất. Sự mạnh mẽ này có thể hạn chế việc thưởng thức nhãn hiệu được dành riêng cho sau bữa tối, vào cuối buổi tối và như một định dạng lớn hơn, được thưởng thức trong hơn một giờ hoặc hơn. Tuy nhiên, đôi khi, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi thèm muốn sức mạnh của Partagas trong một thời gian ngắn, bùng nổ dữ dội - trong những khoảnh khắc này, chúng tôi có Partagas DeLuxe .

Vậy giá xì gà Partagas De Luxe Tubos   bao nhiêu tiền? Vậy xì gà Partagas De Luxe Tubos có nguồn gốc ở đâu? Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng xì gà Partagas De Luxe Tubos   với các thương hiệu khác? Mua xì gà  Partagas De Luxe Tubos  ở đâu uy tín? Càm nhận xì gà Partagas De Luxe Tubos   , Cách hút xì gà Partagas De Luxe Tubos  , Mua xì gà Partagas De Luxe Tubos  chính hãng , Địa chỉ bán xì gà  Partagas De Luxe Tubos  uy tín , Mua xì gà Partagas De Luxe Tubos ở HN , TPHCM . 

DeLuxe được trình bày ở định dạng nhỏ hơn, có kích thước đo vòng 40 là 5 ½ inch, và được giới thiệu trong các ống màu vàng đẹp mắt, bảo vệ màng bọc khi ở trong túi của bạn và làm cho nó hoàn hảo cho người hút thuốc khi di chuyển. Nó sẽ cung cấp khoảng 30 phút thưởng thức - hoàn hảo để tạm dừng nhanh chóng vào giữa ngày

Đánh giá Partagas De Luxe Tubos - Hộp 10 điếu

Xây dựng: 9/10

 • Điếu xì gà này có một chút hạt mộc mạc cho giấy bọc và một màu sắc đáng yêu. Chất làm đầy khỏe mạnh và thậm chí là tất cả các đường xuống cơ thể.

Hòa: 10/10

 • Mỗi chiếc bánh phồng đều tạo ra một lượng khói tuyệt vời, thơm và có mùi thơm. Toàn bộ thời gian của điếu xì gà không yêu cầu nỗ lực rút ra, nhưng không bao giờ bị cháy quá nhanh.

Đốt cháy: 10/10

 • Không có sự sai lệch so với vết cháy thẳng và tỷ lệ cháy âm ỉ hoàn hảo để bạn tận hưởng tối đa.

Tro: 4/5

 • Tro có màu xám đen, giữ khá tốt đến cuối điếu xì gà và rơi ra khoảng 1cm mỗi lần.

Khói: 5/5

 • Từng làn khói tỏa ra từ mỗi đầu điếu xì gà, làm căn phòng tỏa hương thơm ngào ngạt.

Độ lưu hương: 20/25

 • Ngay từ đầu, tôi đã cảm nhận được toàn bộ thương hiệu của ngôi nhà nổi tiếng này, mặc dù nó không rõ ràng như của dòng Serie D. Thân thảo và thân gỗ ở các điểm khác nhau, và thú vị trong suốt.

Tổng thể: 30/35

 • Đây là một điếu xì gà ngon, nếu có lẽ không đạt tiêu chuẩn cao như mong đợi của Partagas. Điều này không có nghĩa là nó là một sự thất vọng - hương vị rất thú vị và kết cấu tuyệt vời. Một cách tuyệt vời để lấp đầy nửa giờ.
 • Điểm cuối cùng: 88/100

 • Partagas là một thương hiệu tôi thường giữ cho những dịp đặc biệt, món cuối cùng của một bữa ăn thịnh soạn để đánh giá hết sức mạnh tiềm tàng của chúng. Vitola này là một con đường thay thế để thưởng thức sự pha trộn, một làn hương nhanh chóng kết hợp với một ly cà phê đen mạnh mẽ. Phần ba đầu tiên mang lại sức mạnh ngay lập tức, các nốt hương của gỗ sồi và cỏ xen kẽ trên bảng màu của tôi. Qua lớp gỗ sồi thứ ba giữa nhường chỗ cho cây tuyết tùng, cùng với quế thô, được kết hợp với những sự bùng nổ thoáng qua bởi gợi ý của trà đen. Những thứ này đã nhường chỗ cho hạt tiêu đen đầy ắp trong một phần ba khói cuối cùng, làm tròn khoảnh khắc một cách hoàn hảo.

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos - Hộp 25 điếu.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02429 sec| 2312.945 kb