Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Black Works Studio Killer Bee Shaolin

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Black Works Studio | Mã sản phẩm:

Ring 46

Dài 13,97 cm

Hộp 24 điếu

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA 2022 , Black Label Trading Co. đã mang đến cho các nhà bán lẻ cơ hội mua một phiên bản giới hạn từ thương hiệu Black Works Studio của họ, Black Works Studio Killer Bee Shaolin.

Killer Bee Shaolin là phần mở rộng mới nhất của Killer Bee, một loại xì gà nằm trong sản phẩm đầu tay của Black Works Studio vào năm 2015 khi Black Label Trading công bố dự án như một cách để thể hiện kỹ năng và nghệ thuật của Fabrica Oveja Negra. Hỗn hợp Killer Bee ban đầu sử dụng vỏ bọc maduro của Ecuador với chất kết dính và chất độn Nicaragua.

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubos 

Vào năm 2018, Killer Bee có phần mở rộng đầu tiên, Killer Bee Connecticut , được phát hành dưới dạng độc quyền cho những người tham dự Triển lãm Thương mại & Hội nghị IPCPR 2018. Sự pha trộn đó sử dụng giấy gói Connecticut của Ecuador được làm nổi bật bởi các dải thuốc lá maduro của Ecuador, trong khi chất kết dính và chất độn đều từ Nicaragua.

Vào năm 2020, dòng này sẽ có một phần mở rộng khác, được gọi là The Swarm . Xì gà đó đã sử dụng một lớp bọc từ Cameroon trên đỉnh một chất kết dính habano của Nicaragua và chất độn Nicaragua có nguồn gốc không được tiết lộ.

Lớp ngoài cùng của điếu xì gà Shaolin này được tạo thành từ ba lá: lá San Andrés của Mexico tạo nên phần lớn những gì người ta nhìn thấy, trong khi lá Connecticut của Ecuador được sử dụng để tạo ra các sọc sáng hơn và lá candela của Ecuador bao phủ phần chân và cung cấp một dải màu xanh lá cây ở dưới cùng của hình trụ. Bên dưới đó là chất kết dính habano của người Honduras và chất độn Nicaragua.

Những điếu thuốc đó được cuộn lại thành một chiếc vitola belicoso mảnh mai có kích thước 5 1/2 x 46, được tạo ra bởi nhóm tại Fábrica Oveja Negra ở Estelí, Nicaragua. Black Works Studio Killer Bee Shaolin được giới hạn ở 1.000 hộp gồm 24 điếu xì gà, tổng cộng là 24.000 điếu xì gà.

James Brown, chủ sở hữu của Black Label Trading Co., cho biết: “Dòng Killer Bee luôn trong tình trạng phát triển không ngừng. Anh ấy tiếp tục nói rằng Killer Bee có rất nhiều biến thể khác nhau.

 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03434 sec| 2288.477 kb