Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Drew Estate Undercrown Shade Toro Tubo -Hộp 10 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Drew Estate | Mã sản phẩm:

Ring 50

Dài 15,3cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

5.000.000₫

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Xì gà Liga Undercrown là một privada liga được cuộn khéo léo bơi những người thợ lâu năm tại Drew Estate, chúng được pha trộn với một số loại thuốc lá tinh vi nhất mà không phổ biến lắm. Lá maduro tối mầu dẫn đến hàm lượng đường tự nhiên cao hơn và hương vị đậm đà hơn trong từng điếu cigar. Khi hút có một làn khói rất dầy sáng, mịn màng, ngọt ngào và cực kì phức tạp trong vị giác cảm nhận

• Tiếp nối loạt Undercrown nổi tiếng thế giới, Drew Estate đã cải tiến dòng và phát hành Undercrown Connecticut Shade. Undercrown Connecticut là một loại xì gà có thân từ êm dịu đến trung bình, chủ yếu là do lớp giấy bọc Connecticut tuyệt vời của Ecuador.

• Toro vitola được làm với kích thước 6x50. Nó được đóng gói trong hộp 10 điếu với mỗi điếu được bảo quản trong ống nhôm tubos.

• Bên dưới lớp bọc là chất kết dính Sumatra và chất độn dài của Dominican Criollo '98, Nicaragua Corojo và Criollo, sự pha trộn hoạt động với chất kết dính và giấy gói để tạo ra vị ngon của các loại hạt, kem ngọt và bánh mì nướng, với các nốt gia vị ấm áp, cam quýt và một chút mật ngọt. The Undercrown Connecticut Shade đã nhận được đánh giá tuyệt vời 91 điểm bởi Cigar Aficionado!

• Độ nặng medium, thời gian hút 45-60 phút.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02577 sec| 2263.703 kb